Review Các Trang Vay Tiền Online Uy Tín & An Toàn

Vay tiền trên các trang vay tiền online mới xuất hiện gần đây, còn khá mới mở với đại bộ phận quý khách hàng. Sau đây là những thông tin, những công ty tài chính uy tín đã được nghetaichinh tổng hợp, mong giúp bạn hiểu được cơ chế vay online và tìm các trang vay tiền online uy tín mình mong muốn.

Nắm rõ về các trang vay tiền online và điều kiện đăng kí vay tại các trang vay tiền online uy tín

Các công ty tài chính sẽ có website của họ cho khách hàng thực hiện các giao dịch vay.

Cũng như hình thức vay tại phòng giao dịch. Vay tiền online (hay vay tiền online) thực chất là hình thức cho vay tín chấp mà người vay không cần tài sản đảm bảo, người cho vay dựa vào thu nhập, uy tín, khả năng trả nợ của người vay để đảm bảo khoản vay.

Giao dịch chủ yếu được thực hiện trực tuyến và có thể được thực hiện thông qua trang web, sàn giao dịch trực tuyến hoặc ứng dụng di động.

các trang vay tiền online uy tín

Các điều kiện khi vay tiền tại các trang vay tiền online uy tín:

 • Có các thiết bị có thể kết nối với internet như laptop, điện thoại..
 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên mới có thể vay
 • Có thu nhập ổn định để có thể trả các khoản vay
 • Đầy đủ giấy tờ tùy thân chính chủ như CMND/CCCD
 • Các trang vay tiền online uy tín điều phải cần thông tin đầy đủ và đúng

Ưu điểm thực hiện giao dịch trên các trang vay tiền online uy tín

 • Các trang vay tiền online uy tín sẽ cung cấp các hình thức vay, thực chất là hình thức vay tín chấp, khách hàng không cần tài sản đảm bảo. Thủ tục vay rất đơn giản.
 • Khách hàng có thể chủ động thiết lập và chi tiêu trong thời gian vay, với các khoản thanh toán chỉ bằng một phần thu nhập của khách hàng.
 • Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin khoản vay tại nhà qua điện thoại, email, internet,… Quá trình vay và trả hoàn toàn thông qua tài khoản ngân hàng.

Các trang vay tiền online uy tín nhất tại Việt Nam

Vay Doctor Đồng

các trang vay tiền online uy tín

Công ty tài chính Doctor Đồng đã được biết đến rộng rãi ở vị trí số 1 tại Việt Nam. Hiện nay với xu hướng app vay tiền công ty đã cho ra mắt website của công ty

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đáng tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì trên 3 tiêu chí.

 • Giản dị : Doctor Đồng cung cấp các dịch vụ tiện ích giúp bạn dễ dàng đăng ký khoản vay mà không cần đến chi nhánh.
 • Minh bạch : cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi suất và các khoản phí khác có liên quan khi đăng ký khoản vay. Các chuyên viên của Doctor Đồng sẽ tư vấn tận tình và chu đáo cho bạn trước khi quyết định vay tiền mà không cần lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.
 • Linh hoạt : có thể hỗ trợ gia hạn khoản vay hoặc thay đổi nếu cần – chỉ cần gọi cho chúng tôi.

Kỳ hạn vay vay tối đa ở Doctor Đồng tối đa là từ 12 tháng thời hạn tối thiểu là 90 ngày. Hạn mức vay từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Lãi suất từ 12%-20%/ 1 năm

Ở Doctor Đồng có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi vay như khoản vay đầu: Dành cho quý khách hàng lần đầu tiên vay tại Doctor Đồng sẽ được ưu đãi lãi và phí dịch phụ là 0 đồng/

Là công ty nằm trong các trang vay tiền online uy tín hàng đầu Việt Nam Doctor Đồng có đa dạng loại hình thanh toán cho khách hàng có thể linh động trong việc trả các khoản vay bao gồm như: SHB, TPBank, VPBank, OCB,… Và một số tổ chức tài chính lớn như FE CREDIT, Mirae Asset, Mcredit.

Vay Robocash

các trang vay tiền online uy tín

Ở top đầu trong các trang cho vay tiên online uy tín. Robocash là một giải pháp trực tuyến cung cấp hỗ trợ khách hàng mà không cần sự tham gia của con người. Đây là một dịch vụ hoàn toàn tự động do Ai của Robocash điều hành.

Các khoản vay có thể được đăng ký và phê duyệt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngày lễ và cuối tuần. “Robocash” là một công nghệ tiên tiến có thể xử lý đồng thời 1800 hồ sơ dữ liệu khách hàng. Điều đặc biệt ở Robocash là tỷ lệ duyệt web cao tới 90%, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Để cạnh tranh với các trang vay tiền online uy tín khác Robocash mang lại những ưu điểm như

 • Quy trình đăng ký rất đơn giản, chỉ cần có ID.
 • Được thanh toán nhanh chóng trong một ngày mà không cần thủ tục thẩm định phức tạp.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Khoản vay đầu tiên hỗ trợ lãi suất 0%.
 • Việc xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động và không cần gặp mặt.
 • Không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Ở trang vay tiền online tại Robocash thời hạn cho các khoản vay là sẽ từ 3/4/5/6 tháng, số tiền 3.500.000 đến 10.000.000 đồng với lãi suất tối đa là 18.3% trên 1 năm ( 1.525% / tháng ).

Với đa dạng thanh toán với các kênh ví điện tử như Momo, Zalo, Viettel Pay. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể chọn các thanh toán qua ngân hàng điện tử và tại các phòng giao dịch. Rất đa dạng phù hợp với mọi khách hàng.

Vay Avay

Avay là một trong các trang web vay tiền online với dịch vụ vay tín chấp online 100% được cung cấp bởi công ty TNHH. Avay là dịch vụ cho vay tín chấp 100% trực tuyến được cung cấp bởi Công ty TNHH Tr Trust Social, đội ngũ doanh nhân tiên phong ứng dụng công nghệ lớn tại Việt Nam và khu vực khác trên toàn thế giới

các trang vay tiền online uy tín

Website Avay có công nghệ phân tích dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, tập hợp một nhóm các tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính của các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays tạo thành.

Trang web vay tiền trực tuyến Avay cung cấp dịch vụ vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Khách hàng có thể vay vốn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các hình thức cho vay truyền thống.

Ưu điểm đặc biệt của  Avay khác với các trang vay tiền online uy tín khác là:

 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo có khả năng xử lí và phân tích dữ liệu khách hàng tiên tiến nhất được Avay gọi là Trusting Social – công nghệ đã giúp Avay nằm trong top các trang vay tiền online uy tín được khách hàng tin dùng sử dụng.
 • Tốc độ giải ngân nhân và hồ sơ giải ngân cho người vay là 96%.
 • Kết quả duyệt các hợp đồng vay tiền chỉ sau 2 phút đăng kí trên website.
 • Có tiềm lực tài chính mạnh mẽ vì được liên kết với nhiều công ty tài chính trong và ngoài nước
 • Lãi suất thấp.

các trang vay tiền online uy tín

Với hạn mức vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đã là 80 triệu đồng, hệ thống công nghệ Trusting social sẽ phân tích thông tin cá nhân và sẽ chọn gói vay phù hợp cho quý khách hàng

Lãi suất vay trên trang vay online AVAY 14.1%/ năm và thời gian thanh toán từ 12 – 30 tháng và các khoản thanh toán được chia theo từng đợt. Việc thanh toán các khoản vay quý khách hàng có thể trả qua ví điện tử, các ngân hàng trực tuyến và các phòng giao dịch ngân hàng trên toàn quốc

Vay MAFC

Trong các trang vay tiền online thì MAFC viết tắt của Mirae Asset Finance Viet Nam có bề dày kinh nghiệm trên lĩnh vực tài chính lâu nhất. Bên cạnh đó MAFC hiện đang có mặt tại 15 quốc gia, 200 hệ thống văn phòng trên toàn thế giới.

Với 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cho vay, công ty tài chính MAFC luôn xây dựng hệ thống quản lí cho vay tối ưu, nhằm đáp ứng nhu cầu vay của quý khách hàng hiện nay. Song song đó công ty còn tạo điều kiện cho khách hàng có những gói vay hiệu quả hợp pháp và an toàn.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của MAFC công ty đạt những giải thưởng danh giá như: Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam 2019, Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2018

Công ty đã phát triển website và ứng dụng MIRAE ASSET FINANCE thỏa mãn nhu cầu vay nhanh của khách hàng với các ưu điểm như :

Nhận 100 triệu nhanh chóng chỉ trong các bước đơn giản

 • Nhận tiền thanh toán trong vòng 90 phút kể từ khi có hồ sơ vay thành công
 • Liên tục nhận được các ưu đãi và khuyến mãi
 • Nhiều loại sản phẩm tài chính
 • Quản lý khoản vay của bạn mọi lúc, mọi nơi
 • Theo dõi quá trình duyệt hồ sơ 24/7

Đối với khách hàng có nhu cầu vay tiền thì lãi suất vay hàng tháng sẽ dao động từ 2%/ tháng và hạn mức cho vay từ 15-100 triệu đồng.

MAFC được biết đến với nhiều hình thức cho vay đa dạng bên cạnh đó các kênh thanh toán khoản vay cũng đa dạng không kém như là thanh toán qua App Finnace, Momo, Payoo, bưu điện và ngân hàng, ví điện tử.

Vay MONEYCAT

MoneyCat thuộc top các trang cho vay uy tín hiện nay tại Việt Nam, với moneycat.vn là website cho khách hàng vay tín chấp các loại giấy tờ và được điều hành bởi công ty TNHH MTV LENDTOP – Một công ty đa quốc gia đã có tuổi đời trên lĩnh vực tài chính cho vay online.

các trang vay tiền online uy tín

Ra đời với đa dạng gói vay, khách hàng khi vay sẽ có thể vay những gói văn ngắn hạn nhằm giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ.

Ưu điểm về trang vay tiền online tại MoneyCat:

 • Chỉ với những bước xác minh thông tin đơn giản, điền thông tin, khách hàng có thể chỉ đợi phê duyệt và nhận giải nhận trong 1 -2 phút. MoneyCat đảm bảo tất cả khách hàng đăng kí gói vay chỉ vỏn vẹn trong ngày là quý khách hàng có thể nhận được tiền.
 • Hình thức vay tín chấp tiện lợi, ít thủ tục, không cần chứng minh và đang được khách hàng ưa chuộng.
 • Quan trọng hơn nữa, MoneyCat còn ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu tiên với lãi suất 0%.

Thời hạn, hạn mức và lãi suất MoneyCat Thời hạn MoneyCat có hạn mức cho vay từ 91 đến 182. Hiện tại, MoneyCat cho phép khách hàng đăng ký các khoản vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, nếu là khách hàng mới, bạn chỉ được vay tối đa 3 triệu đồng cho lần vay đầu tiên.

Tuy khoản vay này khá thấp đối với khách hàng mới nhưng đổi lại bạn được hưởng chương trình ưu đãi với lãi suất và phí 0%.

các trang vay tiền online

Đồng thời khi ký hợp đồng vay bạn cũng sẽ nhận được các thông tin như lãi suất, số tiền gốc, lãi công ty phải trả trong hợp đồng. Con số này không thay đổi khi bạn thanh toán đúng hạn. Mọi thông tin đều rõ ràng và minh bạch.

Vay tiền trên các trang vay tiền online cần phải trải qua các bước nào ?

các trang vay tiền online uy tín

Bước 1: Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ đăng kí vay, hoàn tất thủ tục vay

Ở bước một hầu hết các trang vay tiền online uy tín đều uy cầu khách hàng phải điền đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên, Địa chỉ, SĐT.. .

Quý khách hàng lưu ý phải điền thật chính xác các thông tin, đầy đủ để hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh chóng. Sau đó khách hàng có thể chọn loại hình cho vay, khoản vay phù hợp đối với điều kiện bạn thân.

Bước 2: Điền thông tin việc làm và số tài khoản ngân hàng

Ở bước này khách hàng bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin nơi mình đang làm việc + tài khoản ngân hàng

Lưu ý, mọi thông tin cần đúng sự thật và mọi khách hàng có thể yên tâm vì khi giao dịch với các trang vay tiền online uy tín thì tất cả thông tin cá nhân đều được bảo mật 100%

Một tip nhỏ, khoản vay của khách hàng sẽ dễ dàng được thông qua nếu quý khách hàng có thông nhập ổn định có thể tri trả cho các khoản vay.

Bước 3: Tải ảnh và CMND/CCCD

Hầu hết các trang vay tiền online uy tín họ rất gắt gao trong việc kiểm tra, phân tích thông tin khách hàng nên bước này cũng cực kì quan trọng ảnh khách hàng chụp phải rõ nét thể hiện đầy đủ mọi thông tin trên mặt trước và mặt sau của giấy chứng minh nhân dân.

Bước 4: Chờ xác nhận và chờ xét duyệt

Sau công ty tài chính tiếp nhận thủ tục sẽ tùy vào từng công ty ứng với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh hay chậm và mức độ thông tin của khách hàng.

Có công ty có thể xét duyệt nhanh từ 2-3 phút và có công ty lâu hơn cho nên khách hàng có thể theo dõi quá trình xét duyệt thông qua trang web. Mọi thông tin đều minh bạch rõ ràng.

Điều lưu ý khi giao dịch trên các trang vay tiền online uy tín

Khách hàng có nhu cầu vay tiền trên các trang vay tiền online uy tín phải cân nhắc xem thu nhập của bản thân của mình có đủ để trang trải khoản vay hay không. Đảm bảo  có đủ khả năng thanh toán khoản vay là yếu tố quan trọng để công ty tài chính xét duyệt hồ sơ vay.

Ngoài ra, cần biết thêm thông tin về các trang cho vay tiền online uy tín, đặc biệt là độ uy tín và lãi suất vay của các công ty tài chính để có kế hoạch chi tiêu phù hợp, tránh rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

các trang vay tiền online uy tín

Vì giao dịch trên các trang vay tiền online uy tín nên các thủ tục tuy nhanh chóng nhưng xét duyệt thông khắc khe cho nên quý khách hàng phải nắm rõ các quy trình các bước thực hiện điền thông tin trên trang cho vay của công ty, mọi thông tin đều phải đầy đủ chính xác.

Nếu không đảm bảo được việc trả nợ, bạn nên thông báo cho bên cho vay để tìm cách giải quyết phù hợp.

Kết luận

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu hết và giải thích cặn kẽ những điều cần biết về hình thức này, mong quý khách hàng luôn suy nghĩ kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị cho vay uy tín trước khi vay và nắm rõ các thủ tục, bước khi vay trên các trang vay tiền online uy tín.

Xem thêm:

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo