3 Cách Rút Tiền MB Bank Mới Nhất Hiện Nay

Thời đại số và công nghệ ngày càng hiện đại thì cách giao dịch tiền với ngân hàng MB Bank không còn là khó khăn. Hãy cùng blogvaytien tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn về 3 cách rút tiền MB Bank mới nhất hiện nay thông qua bài viết này nhé!

Những tiện ích khi thực hiện rút tiền tại ngân hàng Quân đội MB Bank

Đăng ký tài khoản ngân hàng Quân đội MB Bank ngày càng dễ dàng và mang tới nhiều trải nghiệm tốt cho người sử dụng. Dưới đây là một số tiện ích khi thực hiện giao dịch rút tiền tại ngân hàng MB Bank:

 • Giao dịch nhanh chóng thuận tiện, chỉ cần có thẻ ATM hoặc máy điện thoại có cài app MB là bạn có thể rút được tiền từ ngân hàng Quân đội.
 • Được tư vấn chi tiết giúp đỡ nhiệt tình từ các chuyên viên tại các quầy và chi nhánh ngân hàng MB Bank, thủ tục xác nhận đơn giản.
 • Hệ thống liên kết lớn giữa ngân hàng MB Bank và các ngân hàng khác. Có nhiều cách rút tiền MB Bank khác nhau mang đến sự đa dạng, tiện nghi với các kênh thanh toán.
 • Hệ thống xử lý thông tin hiện đại mang đến trải nghiệm cực tốt cho khách hàng.
 • Độ bảo mật cao, không bị lộ lọt thông tin của khách hàng.
 • Chi phí các cách rút tiền MB bank thấp đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng.

3 cách rút tiền MB Bank mới nhất hiện nay

Hiện nay ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội ngày càng lớn mạnh và phát triển vì vậy cách rút tiền MB Bank cũng rất đa dạng và phổ biến hơn. Có các cách rút tiền khác nhau mà chúng ta sử dụng như rút tiền tại cây ATM, dùng app MB Bank trên điện thoại để rút tiền hoặc trực tiếp tới các quầy giao dịch để thực hiện. Cụ thể từng bước các cách rút tiền sẽ được trình bày ở bên dưới.

Cách rút tiền MB Bank bằng thẻ ATM

Khi ngân hàng MB chưa phát triển ứng dụng thì có lẽ đây là cách rút tiền phổ biến và uy tín nhất của người tin dùng sử dụng tài khoản ngân hàng này. Cách rút tiền MB Bank bằng thẻ có thể sử dụng ở tất cả các vị trí có máy ATM của ngân hàng Quân đội.

Cách rút tiền MB Bank qua thẻ ATM
Cách rút tiền MB Bank bằng thẻ ATM

Các bước để rút tiền bằng thẻ ATM tại máy như sau:

 • Bước 1: Tới điểm có máy ATM và cho thẻ vào theo chiều mũi tên trên thẻ ATM MB Bank của bạn.
 • Bước 2: Khi màn hình hiển thị chọn ngôn ngữ thì bạn chọn tiếng việt, sau đó nhập mã pin của thẻ theo yêu cầu.
 • Bước 3: Bấm chọn tiện ích rút tiền sau đó chọn tiền gửi và nhập số tiền bạn cần rút.
 • Bước 4: Nhận tiền từ cây ATM và hóa đơn nếu có, nhấn kết thúc giao dịch và nhận thẻ ATM về.

Ngoài các cây ATM của ngân hàng Quân đội, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách rút tiền MB Bank ở các cây ngân hàng khác có chữ Napas. Hiểu đơn giản thì Napas chính là hệ thống các ngân hàng liên kết với nhau để cung cấp cổng thanh toán đa dạng cho người sử dụng thẻ.

Có hơn 40 ngân hàng trên khắp cả nước đã tham gia hệ thống ngân hàng Napas tính tới thời điểm hiện tại. Danh sách một số ngân hàng lớn có thể kể tên trong liên minh này là: Agribank, Vietinbank, Saigonbank, BIDV, MBBank, SHB, …

Cách rút tiền MB Bank bằng app của ngân hàng

Đây chính là cách rút tiền MB bank khá tiện lợi khi bạn chỉ cần có điện thoại cài app do ngân hàng Quân đội phát hành. Trong trường hợp bạn chưa có thẻ ATM, mất hoặc quên không mang thẻ theo người mà cần rút tiền thì hoàn toàn có thể sử dụng app để rút tiền tại vị trí có cây ATM.

cách rút tiền MB Bank bằng app
Cách rút tiền MB Bank bằng app

Các bước để sử dụng dịch vụ rút tiền MB Bank qua app như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MB Bank online trên app ngân hàng quân đội bằng điện thoại.
 • Bước 2: Bạn lựa chọn vào mục sản phẩm ở giao diện chính sau đó bấm chọn rút tiền.
 • Bước 3: Bạn xác nhận các thông tin gồm tài khoản nguồn, số điện thoại người nhận và số tiền cần rút trên màn hình hiển thị. Điền xong thông tin chọn tiếp tục sau đó xác bấm xác nhận.
 • Bước 4: Một mã OTP sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký, nhập mã OTP xong sẽ nhận được một mã để rút tiền tại cây ATM trên màn hình hiển thị của app. Hãy ghi lại mã này vào tờ giấy hoặc chụp ảnh màn hình.
 • Bước 5: Di chuyển tới điểm có máy ATM của ngân hàng Quân đội MB gần nhất , nhấn chọn “Rút tiền app’’ và ngôn ngữ.
 • Bước 6: Điền mã rút tiền theo yêu cầu rồi nhấn Enter, sẽ có một mã OTP gửi về số điện thoại.
 • Bước 7: Nhập mã OTP vừa nhận và cây ATM sẽ giao dịch số tiền cần rút cho bạn.

Trường hợp không tìm thấy cây ATM của ngân hàng MB, bạn hoàn toàn có thể tới địa điểm có quầy VNPost để rút tiền. Đây là cách rút tiền ngân hàng MB Bank khá mới có lẽ chưa nhiều người biết tới.

Sau khi thực hiện xong 4 bước đầu, nhận mã rút tiền bạn sẽ đi tới quầy VNPost. Tại đây bạn thực hiện các bước như sau:

 • Bước 5: Xuất trình giấy tờ tùy thân của mình.
 • Bước 6: Bạn cung cấp các thông tin theo yêu cầu như số điện thoại người nhận tiền, mã rút tiền và số tiền cần rút.
 • Bước 7: VNPost xác thực lại thông tin của bạn và tiến hành thanh toán số tiền cần rút.
 • Bước 8: Nhận tiền và ký xác nhận.
Đến VN Post là một cách rút tiền MB Bank
Đến VN Post là một cách rút tiền MB Bank tiện lợi

Cách rút tiền MB Bank tại các quầy giao dịch của Ngân hàng quân đội

Khách hàng vẫn có thể trực tiếp tới quầy giao dịch của ngân hàng Quân đội để rút tiền. Đây là cách rút tiền MB Bank phù hợp cho những ai muốn rút với hạn mức tiền lớn trong một lần giao dịch.

Thủ tục để rút tiền tại quầy đó là khách hàng cần mang giấy tờ tùy thân tới quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng MB. Khi tới nơi bạn chỉ cần xin giấy rút tiền và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Lưu ý nhỏ đó là chữ ký trên giấy phải trùng với chữ ký khi mở thẻ.

Điền xong thì nộp lại cho nhân viên giao dịch để họ kiểm tra và xác nhận cho bạn. Việc tới quầy và đợi giao dịch cũng khá mất thời gian. Vì vậy nếu giao dịch của bạn không quá lớn nên tới địa điểm có máy ATM, cách rút tiền MB Bank này sẽ nhanh và thuận tiện hơn việc bạn tới quầy.

Cách rút tiền Mb Bank ở quầy giao dịch
Cách rút tiền Mb Bank ở quầy giao dịch

Rút tiền MB Bank có mất phí không ?

Ngoài việc rút tiền bằng app mobile và các loại thẻ ATM trả trước là hoàn toàn miễn phí thì các cách rút tiền MB Bank khác đều mất phí. Hãy yên tâm vì ngân hàng quân đội được đánh giá là một trong những ngân hàng có mức phí rút tiền thấp nhất hiện nay.

Cụ thể về quy định phí rút tiền MB Bank như sau:

 • Đối với thẻ ghi nợ nội địa thì phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng MB giao động từ 1000 đồng tới 3000 đồng, quy định trong bảng dưới đây:

Bảng phí cách rút tiền MB Bank bằng thẻ ATM của ngân hàng quân đội

Giá trị giao dịch (VNĐ/GD) Không quá 2 triệu đồng Từ 2 triệu đồng tới 5 triệu đồng Trên 5 triệu đồng
Thẻ Active Plus 1.000 2.000 3.000
Thẻ Bankplus 1.000 2.000 3.000
Thẻ Sinh viên 1.000 2.000 3.000
Thẻ Quân nhân 500 1.000 1.500
Thẻ MB Private 1.000 2.000 3.000
Thẻ MB VIP 1.000 2.000 3.000
Thẻ Nhanh 1.000 2.000 3.000
 • Khi chủ thẻ thực hiện cách rút tiền MB Bank tại cây ATM của các ngân hàng khác có liên kết thì phí rút tiền là 3000 VNĐ/GD bất kể hạn mức rút là bao nhiêu.
 • Đối với thẻ học đường SSC áp dụng cho chủ thẻ phụ huynh thì phí rút là 1000 VNĐ/GD.
 • Đối với thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit phí rút tiền tại ATM MB Bank trên một giao dịch là 2000 VNĐ.
 • Phí rút tiền đối với chủ sở hữu dùng thẻ tín dụng: chi phí rút bằng 3% tổng số tiền giao dịch tại cây ATM của ngân hàng Quân đội, tối thiểu 50000 VNĐ.

Những lưu ý khi rút tiền MB Bank 

Khi rút tiền ở cây ATM, nếu bạn nhập sai mã pin quá 3 lần thì thẻ của bạn lập tức bị khóa tạm thời để đảm bảo an toàn. Khi bị trường hợp như vậy bạn cần trực tiếp tới quầy giao dịch của MB Bank báo cáo và mở khóa thẻ. Đồng thời bạn sẽ nhận mã pin mới.

Không được cung cấp các thông tin mật liên quan tới tài khoản, số thẻ cho người khác để tránh trường hợp bị mất cắp.

Thường xuyên đổi mã pin để tăng tính bảo mật cho tài khoản.

Sau khi thực hiện xong giao dịch tại máy ATM nhớ nhận lại thẻ và kiểm tra số dư trong tài khoản. Nếu mất thẻ bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện cách rút tiền MB Bank trên app mobile internet banking.

Không cung cấp mã OTP, mã rút tiền cho người khác. Hiệu lực của mã rút tiền MB Bank là 24 tiếng kể từ thời điểm tạo mã, nếu rút không thành công ngân hàng sẽ hoàn lại vào tài khoản của bạn.

Trường hợp nghi ngờ bị lộ thông tin về mã pin, tài khoản và có thể dẫn tới bị mất tiền, bạn cần thông báo cho ngân hàng hoặc sử dụng mobile internet banking để khóa tạm thời.

Bạn gặp phải lỗi không rút được tiền MB Bank

Bạn đang không hiểu lý do vì sao mình không rút được tiền MB Bank thì có thể bạn đang gặp phải một số nguyên nhân phổ biến sau:

 • Cây ATM tại vị trí bạn rút đang bị lỗi tình trạng kỹ thuật hoặc hết tiền trong cây.
 • Số tiền trong tài khoản của bạn không đủ để thực hiện giao dịch, số tiền rút tối thiểu sẽ là 50.000 VNĐ và tài khoản phải còn đủ cả phí rút và phí duy trì.
 • Bạn đã rút quá hạn mức số tiền được rút trong 1 lần trong ngày.
 • Thẻ ATM có thể bị hỏng, trầy xước khiến cây ATM không nhận thẻ.
 • Thẻ ATM của bạn đã bị khóa và không thực hiện cách rút tiền MB Bank được nữa.
 • Thời điểm bạn rút tiền trùng với thời gian hệ thống ngân hàng Quân đội thông báo bảo trì nên không thể giao dịch được.

Kết luận

Trên đây là 3 cách rút tiền MB Bank mới nhất mà wedcuatoi giới thiệu tới quý đọc giả. Hy vọng qua nội dung bài có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch với ngân hàng Quân đội đảm bảo nhanh, an toàn và hiệu quả.

About the author, baihai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo