Review Các Đơn Vị Cho Vay Tiền Siêu Nhanh & Siêu Uy Tín

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và mong muốn tìm kiếm các đơn vị cho vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản mà giải ngân nhanh ? trong bài viết dưới đây, nghetaichinh,net sẽ giới thiệu đến bạn những đơn vị cho vay tiền siêu nhanh về thủ tục, về quy trình và thời gian giải ngân nhanh, đọc kỹ để nắm thông tin nhé.

cho vay tiền siêu nhanh

Vậy cho vay tiền siêu nhanh là gì?

Cho vay tiền siêu nhanh là một hình thức cho vay tín chấp thông qua online và được hỗ trợ tư vấn thực hiện 24/7. Nói cách khác, mọi quy trình của cho vay tiền siêu nhanh (đăng kí hồ sơ, xét duyêt, giải ngân) đều được thực hiện 100% bằng online.

Khác với các hình thức quá phức tạp ở ngân hàng, khách hàng sử dụng dịch vụ cho vay tiền siêu nhanh có thể linh động sắp xếp thời gian công việc cá nhân, ưu tiên giải quyết các công việc quan trọng.

Chính những sự tiện lợi này cho vay tiền siêu nhanh đã thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Đặc điểm cho vay tiền siêu nhanh

Khi nhắc tới một hình thức cho vay nào đó, khách hàng chắc hẳn không hỏi tò mò về những ưu – nhược điểm về hình thức mà mình đang quan tâm.

Vậy, cho tiền siêu nhanh có những ưu – nhược điểm nào nổi bật. Thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vnđã chọn lọc và liệt kê cụ thể dưới bảng dưới đây:

Ưu điểm Nhược điểm
·      Thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian di chuyển: Thay vì phải ra ngân hàng, làm hàng nghìn thủ tục giấy tờ, khách hàng sử dụng dịch vụ cho vay tiền siêu nhanh có thể thực hiện đăng kí thành viên trực tuyến với những thủ tục đơn giản và xác thực qua điện thoại.

·      Hạn mức vay cao nhưng linh động: Hạn mức vay thấu chi trung bình của dịch vụ cho vay tiền siêu nhanh lên đến 300 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà hạn mức cũng thay đổi. Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt thì các thủ tục vay càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn dễ dàng nhanh chóng giải quyết các vấn đế khó khăn thực tại.

·      Thông tin kê khai rõ ràng, minh bạch: Mặc dù đây là hình thức vay online những khách hàng vẫn có một bản hợp đồng cụ thể, chi tiết về các khoản vay, lãi suất hàng tháng, thời gian thanh toán. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn online và thiết kế hoàn thành một bản kế hoạch trả lãi vay phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, đảm bảo người vay có thể hoàn lại số tiền gốc sớm hơn hoặc đúng hạn theo như hợp đồng.

·      Lãi suất 0 % cho lần vay đầu tiên và cho những khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng trong thời gian ngắn ( tối đa 2 tuần).

·      Lãi suất cao: trong khi lãi suất ngân hàng chỉ có 6% / năm, lãi suất của cho vay tiền siêu nhanh thường có thể dao động từ 12% / năm. Đặc biệt, khi vay tiền cấp tốc, khách hàng có thể phải trả thêm những khoản phí dịch vụ tư vấn kèm theo.

·      Thời hạn thanh toán ngắn: Đa phần với hình thức vay dịch vụ cho vay tiền siêu nhanh đều quy định thời gian cụ thể, trung bình từ 90 ngày đến 120 ngày. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kĩ để tránh nộp lãi trễ hạn dẫn đến nợ xấu hoặc hồ sơ bị đưa vào danh sách đen.

·      Tội phạm mạng xuất hiện: Bên cạnh những những trang web cho vay tiền uy tín, đã đăng kí giấy phép, xuất hiện một số trang web cho vay tiền siêu nhanh ảo, app cho vay tiền siêu nhanh ảo núp bóng là một tổ chức cho vay nặng lãi ngày càng nhiều nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khách hàng.

Hướng dẫn cho vay tiền siêu nhanh

Điều kiện vay

 • Khu vực: không giới hạn
 • Nghề nghiệp: không quy định, đặc biệt có một số app không bắt buộc chứng minh mức thu nhập
 • Nợ xấu: hỗ trợ các trường hợp nợ xấu, số tiền cho vay khảng từ 500.00 đến 10 triệu đồng

Quy trình vay

Quy trình trở thành khách hàng của hình cho vay tiền siêu nhanh diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản, gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Chọn đơn vị vay phù hợp

Hiện nay, nhu cầu vay vốn ngày càng cao, không những ngân hàng mà các công ty tranh nhau cho ra mắt nhiều app vay tiền online. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, con người hay thường hay bỏ lỡ nhiều sự lựa chọn, chính vì vậy bạn cần cân nhắc và chọn lọc kĩ hơn.

Bạn đang là khách hàng muốn đi vay, hãy tìm hiều rõ hơn về độ an toàn, uy tín cũng như các điều khoản của các ngân hàng hay cơ sở tài chính cho vay tiền siêu nhanh mà mình lựa chọn.

Bước 2: Tiến hành đăng kí vay

Ở bước này, bạn sẽ điền những thông tin cá nhân của bạn theo gợi ý của hệ thống

Sau khi hệ thống xác nhận hồ sơ của bạn, nó sẽ tiến hành kiểm tra để xác minh độ trung thực của những thông tin mà bạn đã cung cấp. Tùy thuộc vào những thông tin này, các hạn mức khoản vay sẽ được đưa ra cũng với hạn mức cho vay.

Một số yếu tố quan trọng quyết định bạn có thể sử dụng dịch vụ cho vay tiền siêu nhanh hay không:

 • Số điện thoại: nhằm để liên lạc cũng như tư vấn những vấn đề liên quan.
 • Ảnh CMND/CCCD: nhằm để xác minh danh tính của bạn.
 • Nghề nghiệp: tùy thuộc vào mức lương, hạn mức tiền vay cũng sẽ được thay đổi.
 • Địa chỉ: lưu ý bạn phải là công dân Việt Nam mới có thể được giải ngân.

Bước 3: Giải ngân, nhận tiền vay

Bước cuối cùng bạn sẽ đợi trong khoảng từ 1 đến 3 tiếng đồng hồ để tài khoản vay của bạn được duyệt.

Sau khi được duyệt, bạn trở thành khách hàng cho vay tiền siêu nhanh, sau đó hạn mức cho vay sẽ được đưa ra. Công việc của bạn là cung cấp số tài khoản ngân hàng để số tiền bạn muốn vay chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Đánh giá đơn vị hỗ trợ cho vay tiền siêu nhanh uy tín

Doctor Đồng

Doctor đồng một trong nhứng ứng dụng dịch vụ cho vay tiền siêu nhanh hot nhất hiện nay, là công cụ kết nối với khách hàng bằng hình thức online. Hiện có hơn 4000 điểm giao dịch qua Doctor đồng trên cả nước.

doctor đồng

Thủ tục vay:

 • Bước 1: Tải app Doctor Đồng về điện thoại
 • Bước 2: Hoàn thành điền hồ sơ đăng ký: Sử dụng CMND /CCCD
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt: kết quả xét duyệt ngay xét duyệt trong ngày, sau khi bạn hoàn tất thủ tục vay
 • Bước 4 Nhận các khoản vay: Bạn sẽ nhận tiền thông qua hình thức chuyển khoản hay tiền mặt tại các đối tác của Doctor Đồng
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay: có hai hình thức thanh toán khoản vay được áp dụng: trả góp hoặc trả 1 lần tại các điểm giao dịch của đối tác Doctor Đồng

Lãi suất:

Vay tiền qua Doctor Đồng có mức lãi suất tối thiểu khoảng 12% và mức lãi suất tối đã khoảng 20%/ 1 năm. Đặc biệt, lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng đầu tiên.

Semo

Semon là một công cụ cho vay tiền siêu nhanh do tập đoàn đa quốc gia GOFINGO Việt Nam đứng đầu.

Đây là một công cụ cho vay tiền chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng với các thủ tục đơn giản, không quá phức tạp.

senmo

Thủ tục vay:

 • Bước 1: Truy cập vào website www.senmo.com
 • Bước 2: Đăng kí khoản vay và thời hạn thanh toán
 • Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như nơi bạn đang sinh sôngg và làm việc
 • Bước 4: Điền các thông tin giải ngân có liên quan
 • Bước 5: Xác nhận thông tin của bạn thông qua SMS
 • Bước 6: Nhận các khoản vay: Sau khi hồ sợ bạn đã được kiểm duyệt, SMS sẽ thông báo cho bạn và bạn sẽ được gairi ngân các khoản vay trong vòng 2 giờ đồng hồ.
 • Bước 7: Thanh toán khoản vay: các hình thức thanh toán khoản vay tại Semoo như su: chuyển khoản, thanh toán qua ngân hàng (lưu ý phải giữ lại phiếu thu)

Lãi suất:

Vay tiền qua Senmo có mức trung bình khoảng 10-22% / năm. Thêm vào đó, phát sinh phí dịch vụ và xử lí hồ sơ. Bận hãy yên tâm vì các khoản vay cũng nhưng lãi suất, phí phát sinh sẽ được Senmo thông báo rõ rảng và đầy đủ.Đặc biệt, lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng đầu tiên

Xem thêm: Vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt- sự thật ẩn chứa đằng sau?

ATM Online

Ngoài Senmo, ATM Online cũng là một dịch vụ cho vay tiền siêu nhanh trên web dưới hình thức online tại Việt Nam do công ty TNHH TMDV TM 24H đứng đầu.

Ở đây hội tụ đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, năng động trong lĩnh vực công nghệ tài chính.Chỉ với một chiếc Smartphone hay Laptop, bạn đã có thể thực hiện vay tiền ở bất cư nơi nào trên lãnh thỗ Việt Nam.

ATM online

Thủ tục vay

 • Bước 1: Truy cập vào website www.ATMonlinne.com
 • Bước 2: Đăng kí khoản vay và thời hạn thanh toán bằng số điện thoại
 • Tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như nơi bạn đang sinh sống và làm việc sau khi xác nhận qua mã OTP
 • Bước 3: Sau đó, bạn chụp và tải ảnh CMND/CCCD cả hai mặt trước và sau để làm căn cứ duyệt hồ sơ. Yêu cầu ảnh phải rõ ràng về cả số và chữ, chụp ở nơi sáng.
 • Bước 4: Bạn phải cung cấp thêm số điện thoại của người thân và điền các thông tin giải ngân có liên quan
 • Bước 5: Sau khi đăng kí thành viên, hệ thống sẽ tự động cập nhật và các nhân viên tư vấn sẽ tiếp tục tư vấn và xác thực hồ sơ của bạn một lần nữa.
 • Bước 6: Nhận các khoản vay: Sau khi hồ sơ bạn đã được kiểm duyệt thành công, SMS sẽ thông báo cho bạn và bạn sẽ được giải ngân các khoản vay trong vòng 5 phút
 • Bước 7: Thanh toán khoản vay: các hình thức thanh toán khoản vay tại ATM Online như sau: chuyển khoản qua Banking online, Momo, Zalopay, Viettle pay, thanh toán tại các điểm giao dịch như Thế giới di động, Ministop…. Hay tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Lãi suất:

Vay tiền qua ATM.online có mức trung bình khoảng 10-22% / năm. Thêm vào đó, phát sinh phí dịch vụ và xử lí hồ sơ. Bận hãy yên tâm vì các khoản vay cũng nhưn lãi suất, phí phát sinh sẽ được Senmo thông báo rõ rảng và đầy đủ. Đặc biệt, lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng đầu tiên.

Robocash

Robocash là một trong những ứng dụng cho vay tiền siêu nhanh được nghiên cứu và liên tục phát triển bởi công ty TNHH Chuồn Chuồn được đông đảo khách hàng lựa chọn dạo gần đây.

Với hệ thống tự động, đến với Robocash, bạn không cần phải thế chấp tài sản, chỉ cần hoàn tất những thủ tục yêu cầu đơn giản, hệ thống sẽ làm việc và giải quyết vấn đề tài chính bạn đang gặp phải trong tức khắc.

Tuy Robocash hoạt động dựa trên hệ thống công nghệ hiện đại nhưng có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng.

Robocash

Thủ tục vay

 • Bước 1: Truy cập và website www.robocash.com, nhấn chọn số tiền cần tiền cần vay, sau đó ấn “đăng kí vay”.
 • Bước 2: Tiến hành nhập những thông tin cá nhân gồm có: họ tên, số điện thoại, mật khẩu, tiếp theo ấn “tôi đồng ý với điều khoản sử dụng website, chính sách bảo mật”, sau đó ấn “tiếp tục”
 • Bước 3: Một mã xác nhận sẽ được gửi tới số điện thoại đăng ký của bạn, bạn nhập mã này vào hệ thống và ấn “xác nhận”
 • Bước 4: Theo hướng dẫn trên màn hình, bạn nhập các thông tin cá nhân như : Số CMND/CCCD, địa chỉ cư trú, thời gian cư trú,… cuối cùng ấn chọn “tiếp tục” để vay tiền Robocash
 • Bước 5: Để phân loại đối tượng vay, bạn sẽ tiếp tục hoàn thành các thông tin: Nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng, thông tin người thân và xác nhận
 • Bước 6: Lúc này, màn hình của bạn sẽ hiển thị thông báo tài khoản vay đã được phê duyệt. Bạn phải kiểm tra lại số tiền vay, thời hạn vay cũng như cá chi phí khoản vay và ngày thanh toán khoản vay sau đó ấn “nhận tiền”
 • Bước 7: Để nhận được khoản vay , bạn nhập thông tin số tài khoản, tên ngân hàng,… mà bạn muốn giải ngân rồi ấn “xác nhận”.

Sau khi ấn “xác nhận” khoản vay online từ Robocash, điện thoại của các bạn sẽ nhận được một mã bí mật qua tin nhắn, bạn tuyệt đối không tiết lộ mã này cho ai. Cuối cùng, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà các bạn đã đăng ký trước đó.

Thanh toán khoản vay:

Robocash cho phép bạn thanh toán bằng một trong hai cách sau:

Thanh toán bằng tiền mặt: khi đến kì hạn, bạn sẽ đến ngân hàng gần nhất và thanh toán.

Thanh toàn chuyển khoản: bạn có thể dử dụng dịch vụ ngân hàng Banking, ví điện tửu Momo, Zalopay…

Lãi suất

So với một số ứng dụng cho vay tiền siêu nhanh khác, Robocash có lãi suất vay tiền được đánh giá là khá hợp lý. Robocash đang áp dụng mức lãi suất tối đa là 18.3%/năm. Lãi suất vay được tính dựa trên hạn mức vay và thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Không những thế, Robocash còn áp dụng lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau đây: nhiều chương trình ưu đãi vay để thu hút khách hàng. Đặc biệt, trong 7 ngày đầu đối khách hàng vay lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%.

Findo

Findo là một hệ thống cung cấp các giải pháp tài chính gấp trực tuyến cho vay tiền mặt nhanh, với hình thức trả góp hàng tháng với mục đích đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn.

Findo được là ứng dụng cho vay tiền siêu nhanh bằng online nhanh chóng được công ty TNHH Sói Solutions nghiên cứu và phát triển.

Với những điểm mạnh  là thủ tục đơn giản, tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 khi đăng ký vay và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn luôn được áp dụng trong quá trình vay.

findo

Thủ tục vay

 • Bước 1: Ấn chọn hạn mức vay mình cần vay rồi chọn Đăng ký ngay.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, số CMND/CCCD, số điện thoại.
 • Sau khi điền xong, một mã xác thực từ hệ thống gửi được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn.
 • Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin khác như nghề nghiệp và thông tin thu nhập của bạn, bao gồm: Bạn đang có mức thu nhập Thu – Chi hàng tháng bao nhiêu
 • Bước 4: Sau đó bạn cần điền đầy đủ thông tin 1 người thân gồm có: Họ tên người thân, mối quan hệ giữa bạn với người đó, số điện thoại.
 • Bước 5: Tiếp theo bạn cần điền các thông tin giải ngân tại app Findo. Bạn phải ghi rõ số tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Đây cũng là số tài khoản nhận tiền khi hồ sơ đã duyệt và giải ngân xong cho bạn.
 • Bước 6: Để xác thực các thông tin cá nhân cảu bạn, bạn cần chụp hình ảnh mặt trước CMND/CCCD, chụp selfie cùng giấy CMND/CCCD.
 • Bước 7: Ở bước này, bạn điền thông tin địa chỉ nơi cư trú như: Tỉnh/Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/Xã, Đường/ Số nhà/ Căn hộ… nhấn vào Tiếp tục và chờ trong vài phút để nhận kết quả xét duyệt khoản vay. Sau khi ấn “xác nhận” khoản vay online từ Robocash, điện thoại của các bạn sẽ nhận được một mã bí mật qua tin nhắn, bạn tuyệt đối không tiết lộ mã này cho ai. Cuối cùng, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà các bạn đã đăng ký trước đó.

Thanh toán khoản vay:

Robocash cho phép bạn thanh toán bằng một trong hai cách sau:

Thanh toán bằng tiền mặt: khi đến kì hạn, bạn sẽ đến ngân hàng gần nhất và thanh toán.

Thanh toàn chuyển khoản: bạn có thể dử dụng dịch vụ ngân hàng Banking, ví điện tửu Momo, Zalopay…

Lãi suất

Findo áp dụng mức lãi suất vay tiền mặt dao động khoảng từ 12% – 20%/năm, chưa bao gồm các phí dịch vụ có liên quan. Hơn thế nữa, Findo có những ưu đãi đặc biệt như nếu bạn khách hàng có lần vay đầu tiên trên Findo, bạn sẽ được áp dụng mức ưu đãi 0% lãi suất kéo dài đến 30 ngày.

Oncredit

Hiện nay, với sự ra đời và phát triển hình thức cho vay tiền siêu nhanh trực tuyến, OnCredit là một trong những ứng dụng đang được nhiều khách hàng tin dùng nhờ những tính năng nổi trội .

Được nghiên cứ và phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tài chính OnCredit là đối tác của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín – công ty chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính qua vay trực tuyến cho nhiều khách hàng Việt Nam, OnCredit hiện là một trong những sản phẩm cho vay tiền mặt cấp tốc hot nhất.

oncredit

 

Thủ tục vay

 • Bước 1: Truy cập trang web www.oncredit.com hoặc tải ứng dụng OnCredit về điện thoại của bạn. Sau đó lựa chọn số tiền và thời gian vay mà muốn vay rồi ấn vào “Nhận tiền”. Tiếp theo, bạn cần phải đăng ký “Thông tin liên hệ”.
 • Bước 2: Tiếp theo, tiến hành điền các thông tin cá nhân. Sau đó, bạn cần xác nhận quyết định đăng ký vay tiền online với OnCredit bằng cách nhập một mã xác nhận được gửi đến điện thoại của bạn. Sau đó, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác cần thiết với khoản vay của mình.
 • Bước 3: Sau đó, hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để được xét duyệt vay tiền On Credit. Các thông tìn cần thiết bao gồm số CMND / Thẻ căn cước công dân, tình trạng hôn nhân, bằng cấp, địa chỉ cư trú, công việc, chức vụ, tên công ty, số điện thoại liên lạc và địa chỉ liên hệ công ty, phương thức nhận tiền giải ngân từ khoản vay
 • Bước 4: Sau khi đã cung cấp đầy đủ hồ sơ cá nhân, nhấn nút “Gửi duyệt hồ sơ” để ký hợp đồng vay tiền và nhận giải ngân. Sau đó, OnCredit sẽ gửi một một mã xác nhận được đến số điện thoại bạn đăng kí rồi ấn nhập mã. Sau đó nhấn gửi.
 • Bước 5: sau khi hồ sơ của bạn được xác nhận, bạn đưuọc gửi một bản hợp đồng. Chọn đồng ý ở cuối hợp đồng nếu bạn đồng ý với tất cả các điều khoản trong hợp đồng. Chọn tài khoản mà bạn muốn nhận tiền giải ngân, chỉ cần trong vòng khoảng 5 phút là tiền sẽ được giải ngân và chuyển vào ngay tài khoản của bạn.

Thanh toán khoản vay:

Robocash cho phép bạn thanh toán bằng một trong hai cách sau:

Thanh toán bằng tiền mặt: khi đến kì hạn, bạn sẽ đến ngân hàng gần nhất và thanh toán.

Thanh toàn chuyển khoản: bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng Banking, Mooblie Banking, ví điện tử Momo, Zalopay, Viettel Post…

Lãi suất

Oncredit áp dụng mức lãi suất vay tiền mặt dao động khoảng từ 14.2% đến 14.6%, chưa bao gồm các phí dịch vụ có liên quan. Hơn thế nữa, Findo có những ưu đãi đặc biệt như nếu bạn khách hàng có lần vay đầu tiên trên Findo, bạn sẽ được áp dụng mức ưu đãi 0% lãi suất trong vong 7 ngày.

Thanh toán tiền vay siêu nhanh như thế nào?

Chuyển khoản ngân hàng

Mở Internet Banking , đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của. Chuyển khoản cho công ty bạn muốn thanh toán theo những thông tin dưới đây:

Số tài khoản ngân hàng bạn muốn thanh toán

Tên người nhận: Công ty đại diện cho mỗi ứng dụng

Tên ngân hàng: ngân hàng bạn muốn thanh toán

Nội dung chuyển khoản: Hợp đồng thanh toán số …. + Họ và tên người chuyển khoản

Thanh toán qua ví điện tử

ví điện tử

 • Bước 1: Mở ví Momo,  Zalopay, Viettel pay… trên điện thoại, ấn chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng” ở trên giao diện màn hình chính của bạn.
 • Bước 2: Chọn tổ chức cho vay tiền nhanh chóng.
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng vào mục thích hợp rồi nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Xác nhận việc thanh toán của bạn. Quá trình giao dịch kết thúc.

Thanh toán qua Viettel Post

 • Bước 1: Cung cấp cho giao dịch viên số hợp đồng vay hoặc số CMND/CCCD hoặc số điện thoại của bạn
 • Bước 2: Bạn sẽ xác nhận tên của mình cũng như các thông tin như tên chủ hợp đồng vay, số tiền cần thanh toán và tổng số tiền nợ với giao dịch viên
 • Bước 3: Thanh toán khoản vay thông cho giao dịch viên. Lưu ý bạn có thể lựa chọn thanh toán toàn bộ số tiền bạn đã vay hoặc số tiền tối thiểu để được gia hạn khoản vay.
 • Bước 4: Nhận biên lai thanh toán và kiểm tra lại toàn bộ thông tin sẽ bao gồm: mã tham chiếu thanh toán (số hợp đồng vay vốn hoặc CMND/ CCCD hoặc số điện thoại), tên khách hàng và số tiền cần thanh toán.

Lưu ý bạn phải giữ biên lai nộp tiền để phòng trường hợp sai thông tin hay các trường hợp khác

Lãi suất cho vay tiền siêu nhanh là bao nhiêu?

Bên cạnh những ưu điểm của cho vay tiền siêu nhanh, nhược điểm của hình thức cho vay tiền siêu nhanh là lãi suất khá cao so với các hình thức cho vay khác của ngân hàng. Tuy nhiên, nhiều ưu đãi hấp dẫn thường xuyên được áp dụng, điển hình là

 • 0% LÃI và PHÍ cho Khách hàng mới.
 • Khách hàng thân thiết được hỗ trợ khoản vay LÊN ĐẾN 20 TRIỆU.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 • Mã giảm giá LÊN ĐẾN 50% LÃI & PHÍ khi vay lại.
 • Cơ hội nhận được các phần quà SIÊU GIÁ TRỊ.

Lời kết

Từ những thông tin trên, chắc hẳn Thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn đã giải mã phần nào thắc mắc của bạn về hình thức vay cho vay tiền siêu nhanh. Hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

TOP 6 Đơn Vị Cho Vay Tiền Duyệt Tự Động Uy Tín Nhất

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo