Thông Tin Về Giờ Làm Việc Viettel Post Mới Nhất

Bạn đang muốn tìm đơn vị chuyển phát nhanh, uy tín, nhanh và có hệ thống chuyển phát rộng khắp cả nước và quốc tế.Viettel Post một đơn vị chuyển phát chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Trong bài viết này thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quy trình, chính sách ưu đãi và giờ làm việc Viettel Post hỗ trợ bạn thực hiển gửi chuyển phát nhanh chóng an toàn.

Viettel Post là gì?

Tập đoàn viễn thông quân đội viettel quá đỗi quen thuộc với người dân việt nam là nhà cung cấp viễn thông lớn nhất cả nước. Viettel Post là một đơn vị trực thuộc của tập đoàn chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa , thương mại và đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế đáp ứng nhu cầu ký gửi hàng hóa ngày càng tăng cao của khách hàng.

Được thành lập từ năm 1997 cho tới nay Viettel Post đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu với hơn 680 bưu cục cùng 300 đại lý chuyển phát và hơn 1000 phương tiện vận chuyển giao nhận trên toàn quốc đảm bảo khách hàng được phục vụ nhanh chóng nhất.

Giới thiệu chi tiết về Viettel Post

Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7

 •  7h-19h  là giờ làm việc Viettel Post tại tất cả các chi nhánh và địa điểm nhận hàng hóa
 • Các điểm giao dịch tại trung tâm thành phố/ trung tâm tỉnh và các khu vực nội thành của TP.Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh giờ làm việc Viettel Post tăng thêm 1 giờ là 7h-20h 

Giờ làm ngày chủ nhật

 • 7h-19h là giờ làm việc Viettel Post đề ra để hỗ trợ thêm cho các khách hàng muốn gửi đồ vào ngày chủ nhật.

Việc bổ sung thêm giờ làm việc Viettel Post  vào ngày chủ nhật đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như doanh thu cho Viettel Post việc làm này mang tính chất win-win vì có thể giải quyết nhu cầu gửi và nhận hàng gấp vào ngày nghỉ của khách hàng vừa thêm doanh thu cho các điểm giao dịch Viettel Post.

Phong cách làm việc

Với tiêu chí nhanh, chính xác , kịp thời Viettel Post tự tin mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng trong việc gửi hàng, sự chính các trong kiểm tra và giao trả hàng hóa và giải quyết mọi thắc mắc, sự cố phát sinh kịp thời khi có vấn đề trong quá trình gửi và giao hàng.

Phương châm của Viettel Post :” Đi sâu hơn , đi xa hơn để con người gần nhau hơn” Viettel Post luôn lấy khách hàng là tài sản quý giá nhất, khách hàng là đích đến cuối cùng.Do đó mọi hành động của công ty đều nhắm tới làm hài lòng và bảo vệ khách hàng trong nước và quốc tế tốt nhất 

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự Viettel Post được xây dựng tinh gọn giảm thiểu tối đa quy trình làm việc để thời gian gửi và giao hàng hóa được triển khai nhanh nhất.

Mỗi nhân viên đều có đức tính trung thực chăm chỉ nhanh nhẹn luôn thân thiện với khách hàng và hỗ trợ hết mình khi khách gửi hàng hóa cũng như lúc giao hàng hóa cho khách.

Trong ngành chuyển phát hàng hóa việc trung thực là yếu tố tối quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Tạo cho khách hàng có lòng tin tuyệt đối vào dịch vụ là mục tiêu hàng đầu mà mỗi nhân viên tại các điểm giao dịch của Viettel Post luôn ý thức và tìm mọi cách để thực hiện.

Quy trình làm việc

Khách hàng có thể lên đơn hàng trước ở nhà bằng ứng dụng Viettel Post hoặc mang hàng hóa ra quầy tiếp nhận tại các điểm giao dịch của Viettel Post.

Tại điểm giao dịch bạn cung cấp mã vận đơn đã lên từ trước hoặc sẽ được nhân viên tiếp nhận hỗ trợ tạo đơn hàng. Tại đây khách hàng cung cấp họ tên số điện thoại của mình cùng địa chỉ , họ tên và số điện thoại của người nhận hàng.

Nhân viên tiếp nhận sẽ tạo mã đơn hàng cũng như kiểm tra và bọc lại gói hàng cẩn thận, in mã vận đơn gồm 2 bản một bản dán lên gói hàng và một bản sẽ trao cho khách hàng giữ.

Khách hàng có thể theo dõi và tra vận đơn trên ứng dụng Viettel Post trên smartphone hoặc gọi tới số tổng đài có chi trên mã vận đơn nhân viên tiếp nhận gửi.

 Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viettel Post 

Luôn hướng tới sự tiện dụng và hỗ trợ khách hàng Viettel Post đã tạo ra ứng dụng Viettel Post nhằm hỗ trợ khách hàng tạo đơn hàng nhanh cũng như có thể tra cứu hành trình vận đơn rõ ràng nhất.

Bước 1 : Tải về ứng dụng Viettel Post

Bạn có thể tải ngay ứng dụng viettelpost về cho smartphone tại đường dẫn bên dưới:

giờ làm việc Viettel Post

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản cá nhân

Sau khi tải và mở ứng dụng Viettel Post bạn ấn đăng ký  và màn hình sẽ hiện ra như sau:

giờ làm việc Viettel Post

Bạn nhập các thông tin theo hướng dẫn của ứng dụng và ấn vào đăng ký ngay để tạo tài khoản Viettel Post.

Bước 3: Tạo đơn hàng trên app Viettel Post

Tại màn hình vừa đăng nhập vào ứng dụng bạn chọn tạo đơn hàng 

giờ làm việc Viettel Post

Màn hình tạo đơn sẽ hiện ra như sau:

giờ làm việc Viettel Post

Bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên màn hình, có một mẹo nhỏ rất hay là bạn hãy điền số điện thoại trước ứng dụng Viettel Post sẽ hiện ra họ tên và địa chỉ của người sở hữu số điện thoại đó luôn bạn chỉ cần kiểm tra lại thông tin là xong rất thông minh và tiện lợi.

giờ làm việc Viettel Post

Tại phần ảnh hàng hóa bạn nên chụp tối thiểu 3 hình ảnh của hàng hóa để hệ thống xác nhận kiện hàng nếu chụp ít hơn hệ thống sẽ báo lỗi. Đây là tính năng bảo vệ sự nguyên vẹn hiện trạng gói hàng cho người gửi khi có vấn đề.

Bước 4 : Nhận mã vận đơn và theo dõi đơn hàng trong ứng dụng

giờ làm việc Viettel Post

Sau khi đơn hàng được tạo thành công màn hình sẽ chuyển qua phần lưu trữ đơn hàng. Tại đây sẽ lưu trữ mã đơn hàng cũng như hiển thị hành trình di chuyển của đơn hàng bạn gửi đi.

giờ làm việc Viettel Post

 

Khách hàng có thể chờ nhân viên Viettel Post tới nhà lấy hàng hoặc ra điểm giao dịch gần nhất và đọc mã vận đơn là việc giao hàng hóa đã hoàn thành xong trong 5 phút rất nhanh và tiện lợi.

Tại sao Viettel Post làm việc vào thứ 7, chủ nhật?

Viettel Post luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng qua các đánh giá và nhận xét đội ngũ chăm sóc khách hàng nhận thấy nhu cầu gửi hàng hóa và nhận hàng hóa vào các ngày cuối tuần luôn mang lại nhiều trải nghiệm tích cực.

Khung giờ làm việc Viettel Post vào ngày thứ 7 và chủ nhật được triển khai mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các điểm bưu cục của Viettel Post:

 • Tỉ  lệ giao hàng và nhận hàng thành công trung bình tăng mạnh từ 75% lên đến 98% so với ngày thường vì vào ngày cuối tuần người nhận có nhiều thời gian rảnh cũng như ở nhà nhiều hơn.
 • Thời gian toàn hành trình từ lúc khách hàng tới gửi hàng hóa tới người nhận giảm tối thiểu gần 12 tiếng trong điều kiện giao thông thuận lợi.
 • Tỉ lệ hoàn trả đơn hàng giảm từ 8% đến 11% tùy từng khu vực.
 • Doanh thu tại các điểm giao dịch tăng mạnh từ 9%- 11% tùy khu vực.

Với những dấu hiệu khả quan trên Viettel Post mạnh dạn thêm ngày thứ 7 và chủ nhật vào khung giờ làm việc Viettel Post và duy trì bền vững nhằm phục vụ tối đa nhu cầu cảu khách hàng.

Lưu ý khi gửi hàng qua Viettel Post

Hàng hóa gửi qua Viettel Post

Không chấp nhận vận chuyển:

 • Các loại cây nằm trong danh mục cấm khai thác và kinh doanh (cây rừng, hoa lan rừng, gỗ quý , gỗ nặng và cứng)
 • Các loại vũ khí dưới mọi hình thức , vật liệu dễ cháy nổ, các công cụ gây sát thương…
 • Các mặt hàng nhà nước cấm nhận hoặc vận chuyển.

Các hàng hóa đặc thù( hàng quá khổ quá tải hình dạng đặc thù, các công cụ máy móc)  sẽ được chấp nhận với các quy định sau:

 • Viettel Post sẽ xác nhận và báo với khách hàng xem kiện hàng có thể thực hiện giao nhận không khi khách hàng tới gửi hàng hóa và hàng hóa sẽ được ttính theo phí hàng quá khổ, quá tải, cước hoàn trả sẽ tính bằng 50% phí chiều đi. 
 • Trọng lượng hàng hóa sẽ được tính như sau: 

             – Chuyển phát nhanh (Dài*Rộng*Cao/6000)

             – Chuyển thường (Dài*Rộng*Cao/44000)

 • Hàng hóa là động cơ máy móc sử dụng nhiên liệu thì phải rút hết nhiên liệu ra trước khi đóng gói vận chuyển.
 • Đối với hàng hóa là 1 khối nguyên không thể tách có kích thước lớn hơn 1,5M hoặc trọng lượng vượt 100Kg:

            – Tính trọng lượng: Dài*Rộng*Cao/3000

           – Không nhận hàng có địa điểm giao tại các huyện đảo, xã đảo

           – Với các địa điểm khác nếu quá 2 ngày không liên lạc được hoặc người nhận không tới nhận hàng thì sẽ phát sinh phí lưu kho 750vnd/kg/ngày đã bao gồm VAT và thời gian lưu kho không quá 10 ngày. Sau 10 ngày hàng hóa sẽ tự động được trả về cho khách đã gửi.

           – Hàng nặng trên 200kg/kiện sẽ tính phí xếp dỡ 1000vnd/1kg

Phí dịch vụ chuyển phát tại Viettel Post

Khách hàng khi tạo đơn trên ứng dụng Viettel Post thành công sẽ được thông báo về cước phí phải trả ngay trên ứng dụng trực quan và công khai.

Khách hàng có thể tra cứu online tại: tra cước và thời gian vận chuyển

Việc tra cứu online sẽ giúp khách hàng nắm bắt được phí vận chuyển và những lưu ý khi gửi hàng và giờ làm việc Viettel Post online là 24/7 hỗ trợ mọi lúc khi khách hàng cần tra cứu.

Tổng đài ship hàng Viettel Post

Mọi thắc mắc về dịch vụ hoặc khi có vấn đề về giao nhận hàng hóa bạn hãy gọi tới hotline 19008095 sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ giải đáp và kiểm tra đơn hàng miễn phí.

Khách hàng cũng có thể truy cập vào viettelpost.com.vn để tra cứu thông tin hàng hóa cũng như cập nhật sớm nhất các thông tin ưu đãi cũng như giờ làm việc Viettel Post tại khu vực bạn đang lưu trú và làm việc.

Kết luận

Trên đây là bài viết mà thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn giới thiệu cho bạn thông tin về chuyển phát hàng hóa và giờ làm việc Viettel Post một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong ngành chuyển phát hàng hóa trong nước và quốc tế. Với mục tiêu hướng tới khách hàng là tài sản quý giá nhất Viettel Post luôn nâng cấp hệ thống tiếp nhận và giao nhận hàng hóa, trang bị thêm công nghệ và ứng dụng di động  hiện đại nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Viettel Post.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác: tại đây

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo