Mượn Tiền Góp Ở Đâu Uy Tín & Lãi Suất Tốt ?

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vấn đề cần thiết tài chính muốn giải quyết vay mượn nhanh gọn, mà chưa biết mượn tiền góp ở đâu uy tín và tốt nhất. Tham khảo bài viết dưới đây:

Mượn tiền góp ở đâu 

Là hình thức vay mượn tiền góp ở đâu khách hàng sẽ vay và trả nợ dần tiền gốc, tiền lãi suất hàng tháng thay vì phải trả hết toàn bộ 1 lần. Tìm hiểu bài viết dưới đây: 

mượn tiền góp

  Ví dụ như khách hàng có dự định muốn mua một sản phẩm có trị giá 50 triệu. Thay vì là phải thanh toán toàn bộ số tiền 50 triệu lúc mua, khách hàng có thể có phương thức lựa chọn vay trả góp 50 triệu trong vòng 12 tháng, lãi suất tính 12%. Từ đó khách hàng sẽ phải trả tiền gốc là 2,5 triệu và 300 nghìn là tiền lãi.

Lợi ích mượn tiền trả góp 

 Mượn tiền trả góp là phương thức vay và thanh toán trả nhiều lần. Phương thức thanh toán này có thời gian cụ thể cố định theo tháng, khi bạn sử dụng phương thức thanh toán này thì bạn sẽ giảm được những áp lực về tài chính. Thay vì phải thanh toán cùng một lúc số tiền gốc và lãi. Bạn hãy chia nhỏ khoản tiền đó và thanh toán thành nhiều lần. Như vậy cũng sẽ giúp bạn có thể trả nợ mà vẫn đảm bảo được các khoản chi tiêu sử dụng trong sinh hoạt và lẫn cả trong cuộc sống hàng ngày.

Thủ tục đơn giản 

Thủ tục mượn tiền trả góp luôn được tối ưu đơn giản nhất có thể,chỉ cần có CMND/ CCCD và điện thoại thông minh là hồ sơ sẽ được xét duyệt để bạn không cần phải chứng minh tài chính và thậm chí có thể vay được online tại nhà mà không cần đến ngân hàng hay công ty tài chính làm việc. 

Duyệt nhanh cấp tốc

Thời gian được xét duyệt online cũng rất nhanh , Hiện nay, các công ty cho vay tài chính đang phát triển hình thức mượn tiền trả góp qua trực tuyến, thông qua các ứng dụng . Rất đơn giản khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần đăng kí thông tin trên website hoặc app. Và sau đó chờ xét duyệt hồ sơ, thời gian chờ chỉ khoảng 30 phút đến vay tiếng tùy đối tượng và gói vay.https://www.shinhanfinance.com.vn/?

Không giới hạn khu vực, ngành nghề

Trong thời điểm đối mới hiện nay hầu hết các công ty tài chính trên thị trường đã áp dụng những công nghệ thông tin vào dịch vụ vay tiền siêu nhanh nhằm hỗ trợ khách hàng khắp mọi miền đất nước. Điều bạn làm là cần có chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet, cài sẵn ứng dụng cho vay và một số giấy tờ tùy thân theo yêu cầu để hoàn tất hồ sơ, công việc sau đó là chờ xét duyệt khoản vay là khách hàng đã có thể nhận tiền về tay mình. 

Hỗ trợ nợ xấu, người đang vay mượn nhiều bên

Thông thường, những khách hàng có nợ xấu đã có hồ sơ vay tiền nóng ở khác nhiều nơi sẽ rất khó vay thêm từ ngân hàng. Vì vậy rất có nhiều công ty tài chính hỗ trợ cho những đối tượng trong trường hợp nợ xấu hoặc vay nợ nhiều bên. Thời gian xét duyệt hợp đồng với những trường hợp nợ xấu sẽ kéo dài thời gian hơn. Và các công ty tài chính chỉ hỗ trợ trong khoảng mức độ từ 1 đến 3.

Một vài hạn chế khi vay mượn tiền trả góp 

Lãi suất cao hơn ngân hàng 

 Phần lớn các công ty tài chính sẽ ưu đãi về lãi suất vay 0% khi mượn tiền góp lần đầu tiên là phải thanh toán sớm trong thời gian ngắn (ví dụ 14 ngày đầu tiên). Sau đó, mức lãi suất phải trả ít nhất từ 12% một năm, tùy từng gói vay và công ty cho vay.

Hạn mức đề xuất không cao 

 Mức cho mượn tiền góp ở đâu của các công ty hầu hết trên thị trường thường chỉ cho phép bạn vay trong khoảng dao động 1 đến 15 triệu. Vì vậy, mượn tiền góp hay được dùng trong những trường hợp vay tiêu dùng hoặc cần gấp một khoản tiền tạm thời để giải quyết việc cá nhân.

Kỳ hạn thanh toán ngắn

 Kỳ hạn thanh toán mà các công ty tài chính đưa ra khá ngắn so với khoản vay, chỉ từ 10 ngày, không quá 12 tháng là thời gian khách hàng phải tất toán khoản nợ.mượn tiền góp ở đâu

Mượn tiền góp ở đâu uy tín?

           mượn tiền góp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các ứng dụng cho vay tiền trả góp. Tuy nhiên, không phải bên vay nào cũng uy tín và đảm bảo.

 Để giải đáp thắc mắc những câu hỏi Mượn tiền góp ở đâu uy tín thì khách hàng có thể tham khảo những ứng dụng cho vay tiền online trả góp theo tháng như sau:

Doctor Đồng 

Là thương hiệu cho vay tiền cầm cố trong thời gian ngắn hạn với khoản vay nhỏ, giá trị từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Thời gian vay tại Doctor Đồng được chia nhỏ với các kì hạn vay là 10 ngày, 20 ngày, 30 ngày.

Hiện tại, công ty TNHH MTV TMDV Vạn phát(VAP) hiện đang là đối tác vay chiến lược của thương hiệu Doctor Đồng. Nguồn tiền cho vay tại Doctor Đồng đều được cung cấp bởi VAP.

Thủ tục vay: 

 • Nằm trong độ tuổi lao động 
 • Có mức thu nhập ổn định là được xét duyệt vay 
 • Bạn phải có lịch sử tín dụng tốt. Nghĩa là là lịch sử vay của bạn không bị ngân hàng hay các công ty tài chính quy vào báo nợ xấu.
 • Vì đây là hình thức vay tiền online nên bạn cần phải có điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet. Mọi bước làm thủ tục đều qua online 

  Lãi suất vay: 

 • Vay tiền nhanh với số tiền vay tối đa là 10 triệu trong 30 ngày 
 • Vay tiền trả góp được hưởng lãi suất 0% cho khoản vay đâu tiên.Thời hạn vay từ 3 tháng đến 12 tháng.

ATM Online 

 ATM Online là website cung cấp dịch vụ cho vay online là lựa chọn nhắc đến hàng đầu tại Việt Nam đã được phát triển bởi CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIET NAM. Đến với công ty tài chính ATM Onilne, khách hàng sẽ được tiếp cận các khoản vay thời gian ngắn hạn với mức lãi suất thấp cùng ưu đãi. Đây được xem là một giải pháp tài chính quả dành cho những ai có nhu cầu vay tiền nóng.

Thủ tục vay: Đây là ưu điểm không chỉ của ATM Online là cũng là ưu điểm của hầu hết các hình thức vay tiền online hiện nay. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin số CMND/CCCD là có thể đăng kí 1 khoản vay phù hợp với nhu cầu 

Lãi suất vay:

Không những được ưu đãi về hạn mức vay, khi vay ATM Online, lãi suất vay chỉ khoảng từ 12%/ năm tương đương chỉ 1%/ tháng. Ngoài ra, bạn còn phải đóng thêm các khoản phí dịch vụ như là phí tư vấn sẽ được trình bày cụ thể trong hợp đồng.

Robocash 

Robocash là một trong những website chuyên cung cấp các khoản vay online trả góp với thủ tục đơn giản nhanh chóng và tự động.  Robocash đã xuất hiện tại các quốc gia Đông Nam Á như: Việt Nam, Indonesia, Philippines, Ấn Độ ….,Tại Việt Nam, Robocash được thành lập vào năm 2008 và là đối tác kết hợp với Công ty TNHH Chuồn Chuồn. 

Thủ tục vay :

 •  Có thể hoàn tất thủ tục vay chỉ trong 15 phút.
 •  Chỉ với số CMND/CCCD cùng tài khoản hợp lệ

   Lãi suất vay: 

 • Bạn có thể vay với hạn mức dao động từ 3.5.00.000 đồng – 10.000.000 đồng.
 • Thời hạn vay: từ 3-6 tháng 
 • Lãi suất vay tối đa: 18,3%/ năm

MoneyCat 

MoneyCat được biết đến là một nền tảng tư vấn tài chính không thể bỏ qua được trực thuộc sự quản lý của công ty TNHH MTV Lendtop, đã hoạt động khá lâu ở các thị trường như Philippines Nga và Việt Nam.

Thủ tục vay: 

 • Quốc tịch Việt Nam, hiện bạn đang sinh sống và làm việc tại .Việt Nam 
 • Độ tuổi từ 20 đến 55
 • Thu nhập công việc ổn định để thanh toán khoản vay 
 • Giấy tờ tuỳ thân đầy đủ CMND/CCCD có hiệu lực.

Lãi suất vay:

 • Hạn mức vay từ 5000.000 đến 10.000.000
 • Lãi suất từ 12% đến 18,5%/ năm 
 • Thời hạn thanh toán nợ từ 3 đến 6 tháng.

Senmo

Senmo được nói đến và là công ty hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt thông qua hình thức vay tiền trực tuyến Online tại Việt Nam, Senmo cung cấp cho khách hàng các giải pháp ưu đã về tài chính Online với các khoản vay trả góp vừa và nhỏ. Thủ tục vay 

Thủ tục vay:

 • đơn giản, khách hàng chỉ mất 5 phút để hoàn thành hồ sơ vay vốn 
 • Điều kiện đăng ký đơn giản, vay tiền chỉ cần CMND.

Lãi suất vay: 

 • Hạn mức vay là 15 triệu đồng 
 • Lãi suất vay lần đầu 0% 
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 ngày – 30 ngày 

Tiền Ơi 

Tiền Ơi là ứng dụng website vay tiền online mới tại Việt Nam. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký vay. Thủ tục làm hoàn toàn đơn giản , chỉ cần vài phút là tiền về tài khoản của bạn. 

Thủ tục vay :

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 70 tuổi 
 • Có giấy tờ tùy thân CMND/ thẻ CCCD có hiệu lực 

 Lãi suất vay :

 • Hạn mức cho vay 500.000đ – 10.000.000đ 
 • Kỳ hạn vay 14 – 180 ngày 
 • Lãi suất 18%/ năm 
 • Khuyến mãi lãi suất 0.01% cho khoản vay đầu tiên 

Mượn tiền góp ở đâu lãi suất thấp?

Chắc hẳn khi mượn tiền góp thì tất cả những vấn đề về lãi suất và các khoản phí luôn khiến cho khách hàng phải chọn lựa và đắn đo.Các công ty tài chính hầu hết đều cho mượn tiền góp với mức lãi ưu đãi suất tối thiểu chỉ 12% và dưới 20% một năm.

Tuy vậy nhưng đa số phần lớn điểm mạnh các ứng dụng cho mượn tiền góp trên thị trường đều có khoản ưu đãi về lãi suất chỉ 0% cho vay khoản đầu tiên và thanh toán trong khoảng thời gian quy định. Dựa vào đó bạn có thể tận dụng các cách đó đấy để được hưởng mức lãi suất thấp nhất cho khoản vay của bản thân.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có gợi ý một số ứng dụng như Doctor Đồng, ATM Online, Robocash,MoneyCat,Senmo, Tiền Ơi… để bạn cân nhắc kỹ và lựa chọn các hình thức vay cũng như mức lãi suất thấp đem đến cho bạn phù hợp nhất. 

Mượn tiền góp liệu có an toàn không?

Rất nhiều người số chúng ta ngại khi vay mượn tiền trực tuyến bởi tốc độ xét duyệt hồ sơ “ quá nhanh và quá nguy hiểm’’. Thực tế, không phải là ứng dụng nào cũng cho mượn tiền góp an toàn uy tín như vậy, sẽ có những chiêu trò lừa đảo rất nhiều về tài chính khiến khách hàng không biết mà tự nhiên gánh vào những khoản phí trên trời. Vậy nên thật khó để mượn tiền góp ở đâu an toàn và đảm bảo.

Vậy tốt nhất là bạn nên tìm hiểu và tham khảo và lựa chọn thật kỹ càng chỉ tin tưởng những web uy tín, có nguồn gốc, đã được thông tin rõ ràng chính thống trên thị trường an toàn như Doctor Đồng, ATM Online,Robocash,MoneyCat,Senmo, Tiền Ơi…

Khi nhận được hợp đồng vay, khách hàng cần phải nắm thật kỹ các thông tin điều khoản vay và ghi nhớ để không phải gánh vào những khoản phí vi phạm mà  không ngờ đến.mượn tiền góp ở đâu

Thanh toán vay tiền góp ở đâu ?

Thủ tục thanh toán khoản vay trả góp hiện nay rất đơn giản.Thông thường, khách hàng sẽ thanh toán theo một trong hai cách sau:

Chuyển tiền bằng internet banking 

Đây là hình thức trả góp phổ biến nhất hiện nay. Hàng tháng, bạn chỉ cần chuyển một phần tiền gốc và lãi vào tài khoản ngân hàng của các công ty cho vay tín dụng, nơi mà bạn mượn tiền góp.

Tùy từng vào các ứng dụng sẽ quy định cách thức thanh toán bằng internet bankking riêng biệt, bạn cần tham khảo kỹ các điều khoản vay và những phương thức thanh toán ghi có sẵn trong hợp đồng để áp dụng.

Ngoài việc chuyển tiền bằng internet king bạn có thể thanh toán qua các khoản vay như ví điện tử như Momo, Zalo Pay hoặc Vnpay chẳng hạn.

Đến trực tiếp ngân hàng thanh toán 

Bạn có thể đến bất cứ ngân hàng nào có dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt, chỉ cần nhớ đúng ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản của đơn vị cho vay cũng như nội dung thanh toán đã được quy định trước đó.

Lời kết 

Qua bài viết này, chắc các bạn cũng hiểu và có riêng cho mình câu trả lời cho vấn đề Mượn tiền góp ở đâu? đúng không. Qua đó cho chúng ta thêm những kiến thức về các gói vay trả góp trên thị trường nhằm giúp các khách hàng có thêm khoản tiền chi tiêu tạm thời để giải quyết công việc cá nhân trong những lúc cấp bách mà cứ đắn đo vì thủ tục rườm rà.Nếu bạn có nhu cầu vay cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định vay vốn.

Tham khảo qua:Cho vay tiền siêu nhanh

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo