Vay FE Credit Bao Lâu Thì Được Vay Lại ?

Bạn đã và đang vay tiền tại FE Credit, bạn đã thanh toán hết các khoản vay cũ và bạn có nhu cầu vay lại, vậy thì Vay FE Credit sau bao lâu thì được vay lại? thủ tục và quy trình như thế nào ? Hãy cùng Nghetaichinh tìm hiểu chi tiết trong bài biết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Vay tín dụng FE Credit là gì?

FE Credit là tiền thân tín dụng tiêu dùng của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đây là dịch vụ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân một cách nhanh chóng chỉ với một số giấy tờ như căn cước công dân, sổ hổ khẩu mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản để sử dụng cho các khoản chi tiêu cá nhân như vay vốn kinh doanh, mua hàng gia dụng, mua điện thoại, xe máy,..

vay fe credit

Với thông điệp chính là “Mang đến dịch vụ cho vay tiêu dùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng”, dịch vụ cho vay FE Credit cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách thuận tiện nhất. Giúp người dân Việt Nam nâng cao chất lượng sống, ổn định và phát triển kinh tế.

Tùy theo nhu cầu của người vay sẽ có những gói vay có thế chấp và vay không cần thế chấp để lựa chọn. Những gói vay này sẽ khác nhau về lãi suất, hạn mức vay tối đa và thời hạn vay dành cho từng khách hàng.

Nếu khách hàng không có khả năng chi trả thì công ty tài tính sẽ dựa trên hợp đồng vay tín chấp để tiến hành các biện pháp thu hồi nợ theo quy định của pháp luật. Với dịch vụ cho vay FE Credit, khách hàng có thể sở hữu khoản vay lên đến 70 triệu với thời hạn kéo dài 24 tháng cùng mức lãi suất ưu đãi cực kì hấp dẫn.

FE Credit cung cấp những loại dịch vụ nào?

Nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính của người dân, FE Credit cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng giúp người dân tiếp cận nguồn vốn vay một cách thuận tiện, nhanh chóng hơn so với các khoản vay từ ngân hàng. Dưới đây là các loại dịch vụ mà bên cho vay FE Credit cung cho khách hàng:

vay fe credit

 

Cho vay tiền mặt

Gói vay này dành cho các khách hàng có nhu cầu về tiền mặt để thực hiện tiêu dùng cá nhân như tiêu dùng, đầu tư kinh doanh,…

Thông tin cụ thể như sau:

 • Hạn mức tối đa: Tối đa 70 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: Từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: Từ 1.75% – 3.27%/tháng

Ưu điểm của gói vay FE Credit này là: Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 24 giờ làm việc, các hình thức thanh toán khoản vay đa dạng, dễ dàng và không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản.

Cho vay mua hàng điện máy trả có góp

Gói vay này dành cho các khách hàng đang có nhu cầu mua sắm hàng điện máy như tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

 • Hạn mức tối đa: 20 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: Từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: 0% – 3.59%/tháng

Ưu điểm của gói vay FE Credit này là: Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 24 giờ làm việc, có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh chóng của khách hàng cho tiêu dùng cá nhân.

Cho vay mua xe máy trả góp

Gói vay này dành cho các khách hàng có nhu cầu mua xe máy phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày.

 • Hạn mức tối đa: Tối đa 100 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay: Từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: 1.75% – 3.27%/tháng

Ưu điểm của gói vay này cũng giống như gói vay mua hàng điện máy trả góp, nhưng hạn mức vay tối đa cao hơn.

Mở thẻ tín dụng FE Credit:

Thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, chi tiêu đột xuất của khách hàng có nhu cầu. 

 • Cách thức đăng ký: Đăng ký tại nhà qua tin nhắn điện thoại
 • Hạn mức đăng ký tối thiểu: 2 triệu đồng

Ưu điểm của gói vay FE Credit này là: Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng chi tiêu hàng ngày một cách thuận tiện như các loại thẻ tín dụng thông thường khác.

Các gói vay tiền FE Credit hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng, các công ty tài chính cung cấp các gói vay theo nhiều điều kiện khác nhau.

Vay theo lương

Gói vay này đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đi làm có hưởng lương có nhu cầu vay vốn. Tùy vào mức lương hàng tháng của khách hàng thì sẽ có hạn mức vay FE Credit, thời hạn vay và lãi suất khác nhau.

 • Hạn mức tối đa: 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: 1.66% – 2.95%/tháng
 • Thời gian phê duyệt nhanh chóng, chỉ sau 24 giờ làm việc.

Vay không cần chứng minh thu nhập

Gói vay dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân.

 • Hạn mức tối đa: 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: Từ 1.4% – 2.95%

Gói vay này bao gồm các hình thức vay FE Credit dưới đây:

Vay theo hóa đơn tiện ích: Gói vay này dành cho các khách hàng đứng tên trên các hóa đơn tiện ích như hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet/ cáp quang,…

Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp: Gói vay này dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn thông qua hợp đồng tín dụng trả góp theo từng tháng.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Gói vay này dành cho các khách hàng đã tham gia mua bảo hiểm nhân thọ có nhu cầu vay vốn để sử dụng.

Vay FE Credit bao lâu thì có thể vay lại được?

Điều kiện để được vay lại các khoản vay FE Credit cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần có lịch sử thanh toán các khoản vay tốt và không có nợ xấu thì sau 6 tháng bạn đã có thể vay lại một khoản vay mới tại FE Credit.

Để đảm bảo được vay lại, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu dưới đây:

Thanh toán trên 6 tháng

Việc thanh toán các khoản vay trong vòng 6 tháng chứng tỏ người vay có năng lực để trả nợ. Điều này sẽ làm tăng thêm uy tín của khách hàng khi tiến hành vay vốn.

Thanh toán đến kỳ cuối cùng

Khách hàng thanh toán đến kỳ cuối cùng của khoản vay cũng sẽ giúp họ tạo dựng được niềm tin với quỹ tín dụng, giúp cho việc vay FE Credit dễ dàng hơn.

Tất toán khoản vay trước hạn

Đây là việc khách hàng hoàn thành tất toán các khoản vay FE Credit trước hạn. Đây cũng là một cách để cho thấy rằng bạn có khả năng thanh toán tốt.

Vậy bạn có thắc mắc điều kiện để được vay FE Credit là gì không?

Với nhu cầu về nguồn vốn của khách hàng ngày càng lớn, dịch vụ tín dụng FE Credit là một trong những sự lựa chọn nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng để có thể được vay FE Credit, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

Không có nợ xấu

Không có nợ xấu là việc bạn không có bất kỳ khoản vay nào đã quá thời hạn trong vòng 90 ngày mà chưa thanh toán hoặc không thể trả được khi đến thời hạn.

Nguồn thu nhập ổn định

Điều kiện về nguồn thu nhập là khách hàng phải có việc làm ổn định và mức lương tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo khả năng thanh toán các khoản vay, tăng uy tín với quỹ tín dụng.

Không trả góp nhiều bên

Việc khách hàng đang tham gia trả góp nhiều bên chứng tỏ khả năng thanh toán nợ của khách hàng rất yếu. Đây là một bất lợi vì họ không thể tạo được lòng tin cho bên cho vay tín dụng. Vì vậy, để đạt được điều kiện vay vốn tại FE Credit, bạn phải không tham gia trả góp với nhiều bên.

Quy trình để vay lại FE Credit lần 2, lần 3 là gì?

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện để vay lại, khách hàng cần thực hiện quy trình sau để có thể vay lại FE Credit lần 2, lần 3.

vay fe credit

Liên hệ nhân viên của dịch vụ cho vay FE Credit

Khi có nhu cầu vay FE Credit lại lần 2, lần 3, khách hàng cần liên hệ với nhân viên tín dụng để họ có kiểm tra hồ sơ vay lần đầu của bạn. Qua quá trình kiểm tra này, nhân viên có thể xác định bạn có đủ điều kiện để tiếp tục vay vốn hay không và hướng dẫn các thủ hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị để tiến hành vay vốn.

Hoàn tất hồ sơ theo sự hướng dẫn

Hồ sơ cần chuẩn bị để tiếp tục vay FE Credit bao gồm:

Bản công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có hiệu lực

Số tài khoản đã dùng để vay vốn FE Credit lần đầu tiên

Nhập hồ sơ vay lên hệ thống và chờ thẩm định

Sau khi hoàn tất các hồ sơ trên, nhân viên tín dụng sẽ giúp khách hàng nhập hồ sơ lên hệ thống và công ty tín dụng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của khách hàng theo quy trình.

Xem xét và phê duyệt khoản vay

Sau khi hồ sơ được thẩm định, công ty sẽ xem xét các nhu cầu vay vốn và điều kiện của khách hàng để quyết định phê duyệt khoản vay cho phù hợp với năng lực và nhu cầu của khách hàng.

Vậy vay lại FE Credit thì có được hưởng lãi suất ưu đãi hơn không?

Nhiều người lầm tưởng rằng khi vay lại FE Credit lần 2, lần 3 thì sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi hơn lần đầu nhưng suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. So với lần vay vốn đầu tiên, lãi suất khi vay lại lần 2 nhìn chung không thay đổi nhiều. Chỉ là thủ tục vay lại sẽ nhanh chóng hơn mà thôi.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Có nhiều cách để bạn có thể thanh toán khoản vay FE Credit. Nhưng chủ yếu là những cách dưới đây:

Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng có thể đem tiền mặt đến tại các chi nhánh của FE Credit để tiến hành thanh toán khi đến hạn.

Thanh toán trực tuyến: Khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng tài chính trực tuyến như Momo, Internet Banking của ngân hàng, ví Vnpay,… Đây là cách thức đơn giản và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bạn có thể vào trang chủ của FE Credit để thực hiện thanh toán trực tuyến: https://fecredit.com.vn/

Trích nợ tự động: Với cách thức này, khoản nợ và lãi sẽ được trừ trực tiếp trên tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn khi đến hạn thanh toán.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về khoản vay FE Credit và thông tin liên quan đến việc vay lại được cập nhật mới nhất năm 2022 mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về khoản vay này và lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết tham khảo: Top 5 đơn vị mượn tiền gấp uy tín

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo