Vay tiền bằng Sim Viettel đơn giản và nhanh chóng nhất 

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính?  Bạn đang cần tài chính gấp? Bạn gặp khó khăn trong vấn đề trong việc làm thủ tục vay rườm rà? Vay tiền bằng Sim Viettel sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính với thủ tục nhanh gọn. Đọc bài viết để biết cách vay tiền bằng Sim Viettel nhanh chóng nhất.

Vay tiền bằng Sim Viettel là gì?

Hình thức vay tiền bằng Sim Viettel đang là một chủ đề hot trên thị trường tín dụng hiện nay. Bởi vì với hình thức vay này thì bạn chỉ cần có trong tay chiếc Sim Viettel là có thể dễ dàng vay tiền.

Vay tiền bằng Sim Viettel là hình thức vay tín chấp nên khách hàng vay không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập cá nhân, sự bảo lãnh của người thân.

Đánh giá đơn vị cho vay tiền bằng Sim Viettel uy tín nhất hiện nay

Vì vay tiền bằng Sim Viettel là hình thức vay mới trên thị trường tín dụng nên bạn đang có băn khoăn về các đơn vị cho vay. Sau đây là 3 đơn vị cho vay được thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn đánh giá là đơn vị cho vay tiền bằng Sim Viettel uy tín nhất hiện nay.

Avay – vay tiền bằng Sim Viettel tốt nhất hiện nayVay tiền bằng Sim Viettel

Avay là ứng dụng cung cấp cho khách hàng các gói vay với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản không cần nhiều thủ tục lằng nhằng (Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định tài sản tại nhà). 

Hiện nay Avay đang liên kết với các đối tác uy tín là các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín như là TPBank, VPBank, SHB, FE credit, HOME credit,… 

 • Gói vay với hạn mức lớn từ 1 –  80 triệu.
 • Thời gian đóng góp từ 12 – 36 tháng.
 • Lãi suất thấp chỉ từ 1.67%/tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng kham khảo tại đây.

FE credit – Chương trình vay bằng Sim Viettel chính chủ

Vay tiền theo sim Viettel

Fe credit là công ty tài chính tiêu dùng uy tín nhất Việt Nam với nhiều gói vay đa dạng.

Với gói vay bằng Sim Viettel chính chủ ở FE credit thì bạn chỉ cần là chủ sở hữu của Sim Viettel từ 2 năm trở lên, không có lịch sử nợ xấu và không có khoản vay tiền mặt tại FE credit thì bạn đã đủ điều kiện để vay.

Thủ tục để vay tại FE credit vay bằng Sim Viettel chính chủ đơn giản chỉ với chứng mình nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu/sổ tạm trú và Sim Viettel chính chủ.

 • Hạn mức vay cao từ 1 triệu đến 70 triệu
 • Thời gian đóng góp từ 12 – 36 tháng
 • Lãi suất tối ưu từ 0.65% – 2.33%/trong.

Để biết thêm chi tiết tại đây.

VPBank – vay tín chấp theo Sim Viettel chính chủ 

Vay tiền bằng Sim Viettel

VPBank là đơn vị ngân hàng nổi tiếng với các gói vay tiêu dùng, gói vay tín chấp đa dạng., và vay tín chấp theo Sim Viettel của ngân hàng VPBank đang là gói vay tín chấp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Tương tự với 2 đơn vị mà Thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn đã đánh giá ở trên thì ở VPBank thủ tục vay cũng như điều kiện vay cũng rất đơn giản. Không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp hay người thân bảo lãnh. Bạn chỉ cần là chủ sở hữu của Sim viettel trên 1 năm và có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cùng với sổ hộ khẩu là có thể được vay.

Sản phẩm vay của VPBank – vay bằng Sim chính chủ có đặc điểm:

 • Hạn mức vay lên đến 70 triệu
 • Lãi suất suất tối ưu từ 1.5%-2.17%/tháng
 • Thời gian đóng góp linh hoạt từ 6 – 48 tháng

Để biết thêm thông tin về chương trình vay tiền bằng Sim Viettel của VPBank vui lòng tham khảo thêm tại đây. 

Vay tiền bằng Sim Viettel mang những ưu điểm gì?

Bởi vì vay tiền bằng Sim Viettel đang là hình thức vay mới nên bạn có thể chưa biết rõ hình thức này mang những ưu điểm gì? 

Không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền bằng Sim Viettel là hình thức cho vay tín chấp nên khách hànghàng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân hay thế chấp chấp tài sản đảm bảo nên không cần phải thẩm định tại nhà hay nơi làm việc của khách hàng.

Hạn mức cao, kỳ hạn trả góp linh hoạt

Các đơn vị cho vay tiền bằng Sim Viettel đưa ra các gói vay với hạn mức cao phù hợp với từng nhu cầu và thu nhập của khách hàng. Hạn mức lên đến 70 – 80 triệu tùy từng đơn vị cho vay.

Bên cạnh đó kỳ hạn trả góp của hình thức vay tiền bằng Sim Viettel cũng rất linh hoạt phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Lãi suất thấp, có thể tất toán trước hạn

Vay tiền bằng Sim Viettel bạn có thể vay được tiềnn với lãi suất thấp tùy theo các gói vay từ đó cũng giúp đỡ được trong việc giải quyết vấn đề tài chính của bản thân và gia đình, và giảm áp lực đối với các khoản lãi vay.

Thêm vào đó với sản phẩm vay này nếu bạn bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa thì bạn hoàn toàn có thể tất toán trước thời hạn cho khoản vay của mình, và bạn vẫn có thể tiếp cận đến các gói vay lớn hơn để phù hợp với nhu cầu của bản thân, gia đình.

Hướng dẫn cách kiểm tra Sim Viettel có thỏa điều kiện vay không

Để biết được Sim Viettel mà bạn đang sử dụng có đủ điều kiện để vay hay không bạn chỉ cần liên hệ đế nhân viên tín dụng của đơn vị tín dụng bạn có dự định vay. Sau đó bên nhân viên sẽ kiểm tra vài thông tin cơ bản nếu Sim Viettel của bạn đạt yêu cầu thì bạn sẽ được nhân viên tín dụng hướng dẫn chuẩn bị các thủ tục tiếp theo.

Ngoài cách trên ra bạn cũng có thể tự kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn SMS bằng những cú pháp sau:

 • Bước 1: Soạn AVAY gửi 5566
 • Bước 2: Soạn D gửi gửi 5566
 • Bước 3: Soạn K gửi 5566

Ngoài ra còn có các cú pháp khác như: FE21, FE22, FE25, FE29, OCB04, OCB05, VP05, VP04 gửi 5566.

Cách vay tiền bằng Sim Viettel đơn giản

Sau đây là cách vay tiền bằng Sim Viettel đơn giản và chi tiết nhất

Ai được vay

Đối tượng được vay tiền bằng Sim Viettel là công dân nước Việt Nam trên 20 tuổi. Là chủ sở hữu của Sim Viettel sử dụng trên 6 tháng.

Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.

Quy trình vay tiền bằng Sim Viettel

 • Bước 1: Tìm tổ chức tín dụng hoặc chi nhánh ngân hàng để vay tiền bằng Sim Viettel.
 • Bước 2: Điền thông tin vào form đăng ký vay tiền theo mẫu theo yêu cầu
 • Bước 3: Chờ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng duyệt hồ sơ, tùy từng đơn vị mà thời gian xử lý hồ sơ khác nhau trong khoảng 12-24 giờ.

Đóng vay tiền bằng Sim Viettel ở đâu

Bạn có thể đóng tiền vay bằng Sim Viettel ở tất cả các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Khách hàng có thể đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp hàng tháng.

FAQ – Vay bằng sim Viettel

Một số câu hỏi là sự lo lắng của khách hàng đối với san sản phẩm vay tiền bằng Sim Viettel.

Nợ xấu có thể vay bằng Sim Viettel không?

Bạn đang thắc mắc rằng nếu có nợ xấu thì có thể vay bằng Sim Viettel không?

Câu trả lời là: Không nếu bạn có nợ xấu thì không thể tiếp xúc với các khoản vay của chương trình vay bằng Sim Viettel.

Hạn mức tối đa, tối thiểu được vay là bao nhiêu?

Hạn mức vay của chương trình vay bằng Sim Viettel được đánh giá khá cao, hạn mức vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa lên đến 70 triệu 

đồng. Tùy vào từng mức độ sử dụng Sim Viettel và từng nhu cầu của khách hàng thì hạn mức sẽ có sự thay đổi.

Từ lúc làm hồ sơ cho đến lúc nhận được tiền thì tôi có mất phí không?

Việc đăng ký vay bằng Sim Viettel là hoàn toàn miễn phí, vì vậy khi khách hàng làm hồ sơ cho đến khi khoản vay được gải ngân khách hàng sẽ không phải chi trả bất cứ chi phí nào.

Lời kết.

Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn biết được rằng chỉ với chiếc Sim Viettel bạn đang sử dụng có thể giúp bạn vay vốn nhanh chóng. Những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn biết được cách vay tiền bằng Sim Viettel một cách đơn giản và nhanh chóng.

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo