Hướng dẫn vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy mới nhất

Khi bạn gặp khó khăn về tài chính, mà gia tài của bạn chỉ có vẹn vẻn chiếc xe máy. Bạn phải làm như thế nào? Bán xe? Nếu bán xe bạn di chuyển và vận chuyển hàng hóa như thế nào?

Có một cách vừa giải quyết khó khăn về vấn đề tài chính cho bạn, mà bạn lại vừa giữ được phương tiện để đi lại đó là bạn thực hiện vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy.

Nội dung bài viết bên dưới của Blogvaytien sẽ cung cấp những thông tin về vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy để bạn có thể có cái nhìn tổng quát rõ ràng hơn về phương thức vay này.

Giới thiệu về F88

Được thành lập từ năm 2013, F88 mong muốn tạo ra sự khác biệt cách trong tiếp cận tài chính đến với người dân, đó chính là mong muốn cung cấp 1 dịch vụ nhanh gọn, dễ dàng với mọi người dân.

Với phương châm luôn coi khách hàng là trung tâm, vì thế F88 luôn đem đến cho khách hàng mọi dịch vụ tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài cung cấp các dịch vụ siêu nhanh đã trở thành thương hiệu của F88 như là: cho vay siêu nhanh bằng ô tô, xe máy hoặc đăng ký lái ô tô, xe máy. F88 cũng cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác như trả tiền điện nước, bảo hiểm…

Đằng sau F88 là các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn các dịch vụ tài chính hoàn hảo, hướng tới lợi ích khách hàng của F88.

Hiện nay với hơn 500 phòng giao dịch, F88 hướng tới có 1000 phòng giao dịch trên khắp cả nước vào năm 2023, và trở thành công ty tài chính hàng đầu Việt Nam.

Như đã nói ở trên, F88 có các dịch vụ cho vay như cho vay bằng đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, cho vay tiền bằng ô tô, xe máy, cho vay bằng các loại tài sản khác…Nhưng nổi bật nhất ở F88 là cho vay tiền bằng đăng ký xe máy.

Hiện tại cho vay tiền bằng giấy tờ xe máy được coi đánh giá là dịch vụ ưu việt nhất tại F88.

Tìm hiểu về dịch vụ vay tiền qua đăng ký xe máy ở F88

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy như thế nào?

 

Khi vay tiền bằng đăng ký xe máy, khách hàng vẫn sử dụng xe, chỉ để lại đăng ký xe máy. Với hình thức này khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe máy chính chủ của mình là có thể nhận được khoản vay một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hình thức vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay một cách dễ dàng cụ thể:

Khách hàng không cần phải để lại xe, không cần người bảo lãnh

Khách hàng có thể nhận được khoản vay lên tới 30 triệu và được trả dần theo hình thức tháng hoặc quý và trả trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng

F88 hỗ trợ vay tiền bằng đăng ký xe máy cho tất cả các dòng xe và sản xuất từ năm 2016 trở lại đây.

Cũng giống như bất kỳ hình thức cho vay nào khác, vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy cũng có một số điều kiện với khách hàng.

 Những ai đủ điều kiện vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là gói vay nhanh tại F88, với thủ tục linh hoạt khách hàng có thể vay được khoản vay lên tới 30 triệu trong thời gian sau 15 phút hoàn tất thủ tục vay. Vì vậy để đủ điều kiện vay, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

Khách hàng là công dân đang sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.

Có đăng ký xe máy chính chủ hoặc hợp đồng mua bán hợp pháp.

Có giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (căn cước công dân, CMT, hộ chiếu).

Hồ sơ vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Hồ sơ vay tiền bằng đăng ký xe máy tại F88 rất đơn giản, hồ sơ chỉ bao gồm:

Đăng ký xe máy chính chủ

Chứng minh thư nhân dân bản gốc

Sổ hộ khẩu để xác định khách hàng vay tiền ở gần khu vực phòng giao dịch, mục đích quản lý các khoản vay.

Là một sản phẩm ưu việt của F88, vay tiền bằng đăng ký xe máy tạo cho khách hàng một trải nhiệm dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp với những ưu điểm sau

Những ưu điểm khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Khách hàng không cần thế chấp xe máy, cũng không cần người bảo lãnh giúp bảo mật tình hình tài chính của khách hàng.

Bên cạnh đó vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy cũng chấp nhận các khách hàng đã vay tiền ở ngân hàng, hoặc công ty tài chính khác nhưng bị từ chối vay.

Thủ tục cho vay đơn giản, minh bạch: Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy

Đầu tiên cần đăng ký thông tin cần tư vấn

Sau khi khách hàng đăng ký thông tin, nhân viên tư vấn bên F88 sẽ gọi điện để tư vấn về các thủ tục hồ sơ, mức lãi suất…liên quan tới vay tiền bằng đăng ký xe máy.

Tiếp theo khách hàng mang hồ sơ đến phòng giao dịch F88 gần nhất để làm thủ tục vay tiền.

Tài sản của khách hàng sẽ được thẩm định trong vòng 15 phút, 15 phút sau khi hồ sơ hoàn thành, khách hàng sẽ nhận được khoản vay tối đa lên tới 30 triệu bằng tiền mặt tại phòng giao dịch hoặc khoản vay sẽ được chuyển vào trong tài khoản của khách hàng.

Tóm lại thủ tục vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy vô cùng linh hoạt, đơn giản, nhanh chóng,

Thêm vào đó, F88 có hình thức phục vụ tận nơi khi khách hàng không ra khỏi nhà trong thời gian dịch bệnh. Khách hàng chỉ cần gọi 18006388 bấm phím 1 để được tư vấn viên F88 hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Một ưu điểm nữa khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy đó là thời gian vay rất linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán

Thời gian vay tiền bằng đăng ký xe máy ở F88 từ 3 tháng đến 12 tháng. Khách hàng tùy khả năng tài chính có thể trả theo tuần, theo tháng, theo quý.

Ở một số công ty tài chính, không phải lúc nào bạn cũng vay tiền bằng đằng ký xe máy một cách dễ dàng. Để vay nhanh được 30 triệu, cũng có những điều khoản ràng buộc khắt khe như xe còn mới, xe giá trị trên 15 triệu.

Tuy nhiên vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy thì dễ dàng với khách hàng hơn nhiều. Ở F88 chấp nhận tất cả các dòng xe từ cũ tới mới, thậm chí cả xe có giá trị dưới 15 triệu cũng được F88 duyệt cho vay bằng đăng ký xe máy.

Một ưu điểm tiếp theo khi vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy đó là lãi suất chỉ có 1,1%/tháng, một mức lãi suất cực kỳ hợp lý nếu so sánh với mặt bằng chung lãi suất đi vay.

Với các khoản vay khác ngoài mức lãi suất thì có có loại phí khác như phí thẩm định, phí bảo quản tài sản. Nhưng vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào thêm.

Mặc dù vay tiền bằng giấy tờ xe máy là hình thức vay đơn giản, nhanh chóng, linh hoạt, trở thành cứu cánh khi bạn đang khó khăn về tài chính.

Tuy vậy cũng có một số rủi ro, để bảo vệ quyền lợi của mình, khi vay tiền bằng đăng ký xe máy khách hàng cần lưu ý một số điều sau

Một số lưu ý khi vay tiền bằng đăng ký xe máy

Khách hàng phải được ký kết hợp đồng vay rõ ràng: Dù là đơn vị hay tổ chức cho vay tài chính nào thì khi khách hàng vay tiền cũng cần phải có hợp đồng rõ ràng.

Đăng ký xe máy tuy không phải phương tiện đi lại nhưng nó lại thể hiện quyền sở hữu của khách hàng với phương tiện đó. Vì vậy khi vay khách hàng phải yêu cầu có hợp đồng rõ ràng, không chấp nhận tin tưởng bằng lời nói.

Hợp đồng này sẽ bảo vệ bạn trong trường hợp xảy ra tranh chấp tài sản. Nhìn vào hợp đồng khách hàng có thể thấy độ chuyên nghiệp, tin tưởng của đơn vị, công ty tài chính mà mình cầm cố tài sản.

Mặc dù vay tiền bằng giấy tờ xe thời hạn cho vay linh hoạt từ 3 đến 12 tháng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng lại không để ý để tính toán kỹ thời hạn vay.

Khách hàng khi vay phải xem xét khả năng tài chính của mình, một tháng kiếm bao nhiêu, có thể để dư bao nhiêu để trả nợ, khả năng trả hết nợ trong bao lâu. Nếu không tính toán kỹ, đến hạn trả nợ khách hàng trả muộn thì sẽ phải gánh thêm các khoản phí phạt không đáng có khác.

Một lưu ý nữa là, nếu bạn vay tiền bằng giấy tờ xe ở các đơn vị hay tổ chức tài chính mà yêu cầu sang nhượng tên trên tài sản. Bạn hãy dừng vay và chuyển sang tổ chức tài chính khác để vay. Tránh trường hợp bạn bị làm khó dễ, hay bị thu các khoản thu bất hợp lý khác sau này.

Và điều lưu ý cuối cùng, khi trả hết nợ, khách hàng nhận lại giấy tờ đăng ký xe máy. Khách hàng cần kiểm tra lại mà đừng vội vã nhận lại. Khách hàng hãy kiểm tra xem đăng ký xe máy của mình có bị rách hỏng không, có dấu hiệu làm lại không. Nếu phát hiện bất thường, thông báo lại cho điểm giao dịch của đơn vị tài chính đó.

Một lưu ý nhỏ là khi đến hạn trả các khoản vay, khách hàng đến trả tiền mặt tại điểm giao dịch của đơn vị tài chính, hoặc nộp qua tài khoản ngân hàng. Nếu không bạn sẽ gánh thêm mức phạt tùy vào từng công ty tài chính. Thường là sau 3 ngày khách hàng chưa trả các khoản vay đến hạn là đã bị tính phạt rồi.

Kết luận

Hi vọng bài viết trên phần nào cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về dịch vụ vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy– có tiền để sử dụng mà vẫn có xe đi làm, lại còn không phải chứng minh thu nhập tài chính.

Bên cạnh đó cũng cho khách hàng một vài lưu ý để tránh những rủi ro tiềm ẩn khi vay tiền bằng giấy tờ xe ở bất kỳ tổ chức, công ty tài chính nào.

Tham khảo bài viết:

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo