Vay Tiền F88 Lãi Suất Bao Nhiêu?

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? và những thông tin về công ty F88 – Tài chính cá nhân’ dưới đây sẽ giúp cho các khách hàng có thêm thông tin và tin chọn F88 sau khi đọc bài viết.

Nếu như bạn đang cần một nơi cho vay uy tín với những ưu đãi đặc biệt, Nghetaichinh sẽ cung cấp các thông tin bạn cần biết thông qua bài viết này.

Vay tiền là gì ? Vay tiền tại F88

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu ?

Vay tiền là hình thức dùng tài sản hoặc giấy tờ có giá trị của bản thân để cầm cố và nhận lại được số tiền có giá trị tương đương. Hình thức này được nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhằm vào mục đích cần vốn để làm ăn, kinh doanh, việc đột xuất cần một số tiền lớn.

Công ty cổ phần kinh doanh F88 – công ty với quy mô lớn, mở rộng trên khắp cả nước, ra mắt từ 2013 và đã có giấy phép kinh doanh, được khách hàng biết đến với dịch vụ là cầm cố, cho vay tiền nhanh, cho vay online với lãi suất thấp và làm việc dưới sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện với khách hàng.

Với F88, sứ mệnh của công ty là mang đến và nâng tầm dịch vụ cầm đồ (hình thức cũ), mà thay vào đó là những quy trình bài bản, nhanh chóng, uy tín nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, F88 củng muốn trở thành nhà đầu tư cho các cá nhân ở Việt Nam muốn thực hiện ước mơ nhưng lại thiếu về mặt kinh tế.

Giải thưởng của doanh nghiệp F88 tiêu biểu như đạt Cúp vàng với giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” và được cấp Chứng chỉ về “Bảo vệ khách hàng” của tổ chức quốc tế Smart Campaign.

Ai có thể đăng kí vay trả góp tại F88 ?

Mọi công dân sinh sống tại Việt Nam và trong độ tuổi cho phép của F88, đa dạng các ngành nghề đều có thể vay tiền. Đến với F88 khách hàng sẽ như có vốn đầu tư những kế hoạch cần có tiền để thực hiện.

Đặc biệt, công ty F88 cho vay tiền không yêu cầu khách hàng phải có công việc hoặc thu nhập ổn định. Phù hơp với đa số khách hàng tại Việt Nam. Điều này giúp công ty với khách hàng gần gũi và thiện thiện hơn.

Điều kiện vay đơn giản tại F88 ?

Điều kiện vay tiền vô cùng đơn giản như:

  • Là công dân sinh sống tại Việt Nam từ 18 – 65 tuổi.
  • Có CCCD / CMND.
  • Có giấy tờ và xe máy đứng tên chính chủ.
  • Tài sản mang đi cầm phải chứng mình quyền sở hữu.

So với những dịch vụ cho vay trên thị trường, F88 không yêu cầu quá cao về thu nhập ổn định của khách hàng trong việc vay tiền. Và là khách hàng đi vay tiền, mỗi khách hàng phải đảm bảo về lãi suất hàng tháng và thu nhập của bản thân trước khi đi vay tiền.

Vay tiền F88 có mặt ở đâu ?

F88 là công ty có nhiều hệ thống phòng giao dịch nhiều nhất tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại thì có hơn 1000 phòng giao dịch từ nam ra bắc, một con số cho thấy mức độ phủ sóng và uy tín của công ty F88 là không hề thấp.

Khách hàng có thể xem trên website của F88 để lựa và chọn phòng giao dịch gần nhất.

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu ?

Vậy vay tiền ở F88 lãi suất bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. So với thị trường thì lãi suất của F88 nằm ở mức thấp, tuỳ vào loại hình thức (Vay tiền online, cầm giấy tờ tuỳ thân, cho vay cầm tài sản, …) và tuỳ vào thời hạn củng như số tiền mà khách hàng cần vay.

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu ?

Vậy vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu: không quá 13.2% / năm. Không quá cao và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm và không phải lo lắng nợ chồng thêm nợ khi vay tiền tại F88.

Hướng dẫn vay tiền tại F88.

Không như thời trước chỉ cần đem tài sản hoặc giấy tờ tùy thân ra để cầm và được nhận tiền trong phút chốc nữa. Ngày nay để đảm bảo an toàn hơn về độ bảo mật của khách hàng và để cho khách hàng có thể xem được chỉ số lời lãi thì củng ta phải đăng kí trước trên ứng dụng F88, nhưng cũng nhanh chóng không kém, để thực hiện vay tiền tại F88, chỉ đơn giản các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đăng kí trên website hoặc chọn cửa hàng giao dịch gần nhất.

Bước 2: Chờ nhân viên F88 gọi xác nhận, tư vấn khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản (Cho vay cầm tài sản) hoặc xác nhận giấy tờ tuỳ thân phù hợp với điều kiện F88.

Bước 4: Khách hàng đồng ý và hoàn thành hợp đồng.

Bước 5: Khách hàng được chọn chuyển vào tài khoản hoặc nhận trực tiếp số tiền vay.

Với F88, khách hàng chỉ vài thao tác vay đơn giản, để duyệt hồ sơ nhanh chóng và sự tận tâm chào đón khách hàng của F88.

Những ưu đãi dành cho khách hàng tin chọn F88.

Đến với F88, khách hàng không cần quan tâm ngại về vấn đề vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu. F88 luôn tạo môi trường gần gũi và thân thiện với khách hàng, ngay cả khách hàng mới củng sẽ nhận được ưu đãi là miễn phí lãi suất 100% cho lần đầu vay tiền. Và trong tương lai sẽ có thêm các ưu đãi như khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới, …

Ngoài ra các chi phí như phí dịch vụ và tư vấn hoàn toàn miễn phí với các đội ngũ chuyên nghiệp của công ty F88 và bạn khách hàng không cần lo ngại về vấn đề vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu ?

Lưu ý khi vay tại F88.

Việc vay tiền có thể nhanh chóng và đơn giản nhưng khách hàng trước khi vay phải:

  • Đảm bảo rằng mình có thực sự cần số tiền đấy không.
  • Đảm bảo rằng thu nhập của bản thân mỗi phải chi trả đầy đủ cho cuộc sống, và sau đó là tiền lãi.
  • Tìm hiểu thông tin dịch vụ cho vay để phù hợp với điều kiện của bản thân nhất có thể.

Bên cạnh đó, F88 có chính sách đảm bảo bảo mật thông tin và bảo vệ khách hàng của mình. Và việc khách hàng tự bảo mật thông tin của mình củng quan trọng không kém, tuyệt đối không để cho bên thứ ba biết tài khoản, mật khẩu đăng kí, thông tin cá nhân của mình, để quá trình bảo mật được an toàn.

Kết luận

Qua bài viết, nghetaichinh hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu cũng như những thông tin về Công ty F88.

Hãy lựa chọn cho mình một công ty cho vay phù hợp nhất. Và F88 sẽ đảm bảo sứ mệnh Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện đến với khách hàng một cách uy tín.

Xem thêm: 

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo