Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không Thế Chấp

Bạn đang cần tiền để kinh doanh, hay để đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng không biết làm thế nào để vay tiền trong khi bạn không có tài sản đảm bảo? Bạn đang tiềm kiếm nơi vay tiền uy tín để không phải vướng vào các nợ xấu?

Để tháo gỡ được các khó khăn đó của bạn, hiện nay có rất nhiều ngân hàng tung ra sản phẩm vay tiền không thế chấp. Với hình thức phổ biến như vậy, bạn có thể tìm đến sản phẩm vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp.

Cùng Nghetaichinh tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu về vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp là gì?

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp, đây là hình thức vay tiền nhầm giúp cho khách hàng đáp ứng được nhu cầu vay vốn của mình. Với hình thức này, khách hàng không phải chứng minh bất cứ tài sản nào và cũng không cần sự bảo lãnh bởi bên thứ ba.

Hình thức vay tiền này, ngân hàng Vietcombank chỉ yêu cầu bạn cung cấp thông tin về mức thu nhập trung bình hàng tháng của bạn. Đây là ngân hàng nhà nước, vì vậy người đi vay cũng yên tâm về khoản lãi suất nó chỉ nằm ở mức cạnh tranh.

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp tạo điều kiện cho người đi vay đáp ứng được nhu cầu nguồn tiền, thay vì người đi vay lo lắng không có bất cứ tài sản nào thế chấp hay sợ vướn vào các khoản nợ xấu, thì hình thức vay tiền không thế chấp luôn tạo điều kiện cho người vay.

Thay vào đó, ở vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp cũng sẽ có một số yêu cầu để đảm bảo về rủi ro cho đơn vị bên cho vay. Vì vậy, người vay cần phải đảm bảo được tất cả yêu cầu để được vay được tiền.

Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không Thế Chấp

Lợi ích của vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp, người vay không phải lo về tài sản, lãi suất thấp. Số tiền giải ngân nhanh chóng, chỉ mất 2 đến 3 ngày làm việc.

Thời hạn vay dao động từ 12 đến 60 tháng, thủ tục đơn giản nhanh chóng và tính minh bạch cao.

Phương thức trả nợ lãi hàng tháng và gốc linh hoạt, phù hợp với mức thu nhập của khách hàng.

Đặc biệt, hệ thống có nhiều chi nhánh với điểm giao dịch bao phủ hầu như cả nước, vì vậy vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp sẽ đáp ứng được nhu cầu vay vốn của khách hàng khi vay tại ngân hàng Vietcombank.

Điều kiện và thủ tục vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp

Điều kiện

Ngân hàng Vietcombank không phải là ngẫu nhiên trở thành ngân hàng nhận được sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng. Ở ngân hàng Vietcombank có đa dạng các hình thức vay, nhưng tất cả điều đảm bảo về mặt lãi suất cạnh tranh, cũng như số tiền giải ngân cũng nhanh chóng. Điều kiện vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp khá đơn giản chỉ cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và có năng lực hành vi dân sự.
 • Yêu cầu độ tuổi khách hàng tham gia dành cho nữ là 21 – 55 tuổi, và dành cho nam là 21 – 60 tuổi.
 • Người đi vay hiện đang làm việc tại một công ty hay tổ chức nào đó, đảm bảo có mức lương ổn định sau thuế là 3 triệu đồng hàng tháng. Nếu mức lương người vay càng cao thì hạn mức vay sẽ càng cao và lãi suất sẽ càng thấp.
 • Người đi vay phải đang làm ở đơn vị hiện tại ít nhất mười hai tháng.
 • Người đi vay hiện không vướn nợ xấu ở các ngân hàng khác, ở các đơn vị tổ chức cho vay tín dụng.

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp hầu ai cũng đáp ứng được điều kiện trên vì khá đơn giản.

Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không Thế Chấp

 

Thủ tục

Sau khi các bạn đọc về điều kiện, nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu trên thì tiếp theo bạn cần biết là về thủ tục cho vay. Vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp thì thủ tục cũng không quá khó khăn cho bạn, bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ photocopy dưới đây:

 • Chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu thường trú  hoặc giấy tạm trú dài hạn (KT3).
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập thông qua bản hợp đồng lao động, phiếu lương, hay sao kê tài khoản ngân hàng,… người đi vay phải chứng minh được khả năng chi trả.
 • Mẫu đăng kí vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp do ngân hàng Vietcombank cung cấp. Bạn phải điền chính xác các thông tin có trên tờ giấy.

Đối tượng vay tiền

Chỉ cần bạn thỏa mãn được tất cả điều kiện ở trên thì bạn sẽ trở thành đối tượng vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp.

Hạn mức và lãi suất vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp

Về hạn mức

Hiện ở Vietcombank số tiền cho vay tối đa với hình thức này là  1 tỷ đồng, tuy nhiên mỗi khách hàng sẽ có hạn mức cho vay khác nhau, phụ thuộc vào bảng lương của mỗi người.

Khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay lên đến 60 tháng.

Về lãi suất

Với một ngân hàng uy tín Vietcombank, thì bạn không cần quá quan tâm về mức lãi suất ở đây vì so về việc mức lãi suất thì ở Vietcombank có thể được biết là nằm vào diện có mức lãi suất thấp.

Tuy nhiên vì đây là vay tín chấp với khoản vay nhỏ và thời hạn vay ngắn nên lãi suất cũng sẽ cao hơn một chút so với vay thế chấp. Cụ thể là ngân hàng hiện đang áp dụng mức lãi suất dao động khoảng 0.9% đến 1.2% trên một tháng, theo một năm có thể điều chỉnh với các nhóm vay một số lĩnh vực là 6% trên một năm.

Hiện tại ngân hàng Vietcombank đang có chương trình lãi suất ưu đãi dành cho đối tương vay cá nhân. Nhằm hỗ trợ khách hàng, vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp có lãi suất cạnh tranh giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi vay. Ngoài ra còn có an tâm lãi suất và các chương trình khuyến mãi khác.

Các bạn có thể đọc thêm và hiểu rõ hơn về phần trăm lãi suất cụ thể tại đây

Hướng dẫn cụ thể quá trình vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp

Sau khi đọc về điều kiện và thủ tục, thì khách hàng cũng sẽ không nắm rõ về quy trình. Thì dưới đây là các bước cụ thể mà khách hàng cần phải làm:

Bước 1: Đến điểm giao dịch gần nhất của Vietcombank hoặc gọi hotline để liên hệ tư vấn đầy đủ về hồ sơ cũng như điều kiện vay.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, điền đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của người tư vấn (Lưu ý: Khách hàng có thể đựng hồ sơ trong bao đựng chuyên dụng).

Bước 3: Đến địa điểm giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ và chờ để xác minh thông tin là chính xác.

Bước 4: Hồ sơ của bạn sẻ được chuyển đến bộ phận thẩm định, bằng các phương pháp nghiệp vụ đảm bảo thông tin bạn cung cấp là sự thật.

Bước 5: Nếu hồ sơ của bạn đã được duyệt thì nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành thông báo cho bạn về quy định vay bao gồm hạn mức có thể vay tối đa, lãi suất bao nhiêu phần trăm và thời hạn vay được bao lâu, và các thông tin liên quan khác.

Bước 6: Thực hiện các thủ tục và ký hợp đồng. Sau đó nhân viên tiến hành giải ngân sau 2 đến 3 ngày làm việc.

Một số câu hỏi thường gặp

Khi vay tiền ngân hàng Vietcomebank không thế chấp tôi cần lưu ý điều gì?

Một vài điều bạn cần lưu ý sau đây:

 • Người vay cần đọc rõ điều kiện và thủ tục trước khi vay.
 • Nếu có câu hỏi về cách tính lãi suất thì cần hỏi nhân viên tư vấn.
 • Đảm bảo được thời hạn vay.

Mình muốn vay 300 triệu để kinh doanh thì mình cần có điều kiện gì ? Và lãi suất như thế nào?

Nếu bạn muốn vay 300 triệu thì phải chứng minh thu nhập của bạn trên 30 triệu sau thuế. Về lãi suất sẽ tùy thuộc vào thời gian vay của bạn.

Lương tôi mỗi tháng là 5 triệu đồng, vậy tôi có thể vay tín chấp được 100 triệu tại Vietcombank không?

Hiện tại với mức lương của bạn chỉ có thể vay đến 50 triệu. Ở Vietcombank, ngân hàng sẽ cho vay khoảng 8 đến 10 lần so với mức lương thu nhập của bạn.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin liên quan về vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp. Nếu bạn đang cần một nguồn vốn để giải quyết vấn đề tài chính thì hình thức này là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Một số lưu ý dành cho bạn khi sử dụng vay tiền ngân hàng Vietcombank không thế chấp là nên tìm hiểu trước khi vay, nếu có thắc mắc về hình thức này bạn cần liên hệ đến nhân viên ngân hàng để cân nhắc vay hợp lý.

Xem thêm:

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo