Hướng Dẫn Vay Tiền Ở Điện Máy Xanh Mới Nhất

Hiện nay, Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh có mặt hầu như ở khắp tất các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. Điện Máy Xanh từ trước đến nay đã có hỗ trợ mua hàng trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vì vậy nhiều người có nhu cầu vay vốn cũng muốn biết có thể vay tiền ở Điện Máy Xanh hay không?

Chúng ta cùng tìm hiểu vay tiền ở Điện Máy Xanh qua bài viết bên dưới nhé!

vay tiền ở Điện Máy Xanh

Vay tiền ở Điện Máy Xanh là gì?

Trước tiên cần hiểu rõ Điện Máy Xanh là siêu thị chuyên cung cấp các sản phẩm điện máy, đồ gia dụng, thiết bị bếp và rất nhiều sản phẩm thiết yếu khác.

Vay tiền ở Điện Máy Xanh có thể được hiểu là: Khách hàng đến mua sắm tại đây nhưng không có đủ tài chính để thanh toán một lần vẫn được hỗ trợ mua hàng trả góp 0% lãi suất theo kỳ hạn 6 – 12 tháng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi người. Hoặc vay tiền mặt thông qua các công ty tài chính có liên kết với Điện Máy Xanh.

Ưu điểm vay tiền ở Điện Máy Xanh

Vì Điện Máy Xanh có độ phủ rộng nên việc vay tiền ở Điện Máy Xanh có rất nhiều ưu điểm và tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng. Nổi bật là những ưu điểm bên dưới.

Nhiều ưu đãi khi mua sắm trả góp

Khi mua sắm các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, điện thoại… tại Điện Máy Xanh, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như được mua hàng với trả góp lãi suất 0%, thanh toán trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng, được tặng nhiều voucher giảm giá trong hệ thống Thegioididong như Bách Hóa Xanh, nhà thuốc An Khang,…

Hồ sơ vay trả góp điện máy xanh đơn giản

Thủ tục vay trả góp tại Điện Máy Xanh đơn giản hơn nhiều so với việc bạn đi vay vốn để tiêu dùng. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập và không thẩm định nhà / nơi làm việc.

Bạn chỉ cần có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu/ bằng lái xe là có thể làm thủ tục đăng kí vay tiền ở Điện Máy Xanh.

Đa dạng địa chỉ mua sắm

Ngày nay, khi có nhu cầu mua sắm các thiết bị điện máy, đồ gia dụng mọi người thường nghĩ ngay đến Thế giới di động, Điện Máy Xanh vì độ phổ biến khắp cả nước và cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Việc mua sắm tại Điện Máy Xanh cũng tiện lợi hơn nhờ có nhiều hình thức thanh toán như thanh toán tiền mặt, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, trả góp qua thẻ tín dụng, thanh toán online qua ví điện tử,…

Điện Máy Xanh cung cấp đa dạng các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.

Vay nhanh, mua sắm ngay

Thủ tục vay tiền ở Điện Máy Xanh đơn giản và phê duyệt hồ sơ nhanh trong thời gian 30 phút. Cho nên thời gian nhận được tiền giải ngân nhanh có thể giúp cho khách hàng dễ dàng mua sắm ngay trong ngày mà không phải chờ đợi lâu.

Thủ tục vay trả góp điện máy xanh

vay tiền ở Điện Máy Xanh đơn giản

Đây là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập nên hồ sơ đơn giản và thuận tiện cho người có nhu cầu vay tiền ở Điện Máy Xanh. Hồ sơ bao gồm:

 • CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe còn hiệu lực

Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt và không quá khả năng thanh toán các khoản vay thì hồ sơ của bạn có khả năng được phê duyệt cao.

Điện Máy Xanh trực tiếp cho vay hay chỉ là trung gian?

Điện Máy Xanh hỗ trợ khách mua hàng trả góp, vay tiền mặt thông qua các công ty tài chính có liên kết như Fe Credit, F88, HD … để hỗ trợ khách vay tiền ở Điện Máy Xanh.

Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm tại Điện Máy Xanh mà không lo về vấn đề tài chính nữa.

Các đơn vị liên kết vay tiền ở Điện Máy Xanh

Có nhiều công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ vay tiền ở Điện Máy Xanh như Fe Credit, F88, HD bank, Home credit,…Nhưng nổi bật là Fe Credit và F88 được quan tâm và biết đến nhiều nhất.

Fe Credit

fe credit hỗ trợ vay tiền ở Điện Máy Xanh

Fe Credit là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, chịu sự quản lý của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP bank. Hiện nay, Fe Credit hỗ trợ vay tiền ở Điện Máy Xanh với nhiều hình thức như:

 • Hỗ trợ mua hàng trả góp 0% lãi suất.
 • Hỗ trợ mua hàng thanh toán 0 đồng
 • Hỗ trợ vay tiền ở Điện Máy Xanh
 • Khách hàng làm hồ sơ vay online, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Fe Credit có thể nhận tiền giải ngân ở Điện Máy Xanh…

F88

F88 ra đời từ năm 2013 được biết đến là một công ty hỗ trợ vay tiền theo hình thức thế chấp tài sản. Hiện nay F88 phát triển thêm nhiều gói vay tin chấp để hỗ trợ khách hàng như:

 • Gói vay nhỏ dưới 5 triệu thời hạn trả góp trong vòng 6 tháng
 • Gói vay trên 5 triệu thời hạn trả góp trong vòng 6 tháng đến 12 tháng

Bạn có vay tiền ở Điện Máy Xanh dễ dàng và nhanh chóng nhờ Công ty F88 hỗ trợ.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký vay tiền ở Điện máy xanh

thủ tục đăng kí vay tiền ở Điện Máy Xanh

Khi bạn có nhu cầu mua hàng hay vay tiền ở Điện Máy Xanh bạn có thể đăng kí online hoặc đến bất cứ Điện Máy Xanh nào trên toàn quốc đều được hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

Điều kiện vay tiền, mua hàng trả góp ở Điện máy xanh

Các công ty liên kết với Điện Máy Xanh hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như nhân viên văn phòng, người kinh doanh buôn bán, sinh viên, …

Điều kiện vay tiền ở Điện Máy Xanh :

 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD và hộ khẩu/ bằng lái xe.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Khách hàng là công dân từ đủ 18 tuổi trở lên

Thủ tục vay tiền ở Điện Máy Xanh

Thủ tục vay tiền ở Điện Máy Xanh cũng đơn giản như mua hàng trả góp tại Điện Máy Xanh. Chỉ cần bạn chuẩn bị đủ hồ sơ và lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thanh toán thì có thể đăng kí online tại dienmayxanh.com hoặc đến trực tiếp Điện Máy Xanh để hoàn thành thủ tục vay vốn.

Quy trình đăng ký và thẩm định hồ sơ khi vay tiền ở Điện Máy Xanh

Để có thể vay tiền ở Điện Máy Xanh bạn có thể chuẩn bị sẵn các giấy tờ như hướng trên và thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Khi có nhu cầu mua sắm hoặc vay tiền ở Điện Máy Xanh bạn tìm và đến ngay Điện Máy Xanh ở gần và thuận tiện nhất để đến chọn mua sản phẩm.

Bước 2: Khi đã chọn được sản phẩm hoặc trao đổi với nhân viên tại Điện Máy Xanh về gói vay bạn muốn tìm hiểu, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết về mức lãi suất, thời hạn vay, số tiền phải thanh toán hàng tháng và hình thức thanh toán hàng tháng.

Nếu bạn đồng ý gói vay, nhân viên sẽ hoàn thiện hồ sơ và chuyển bộ phận thẩm định hồ sơ cho bạn.

Bước 3: Trong thời gian 10-30 phút hồ sơ của bạn sẽ được thẩm định qua hình thức gọi lại xác nhận thông tin hoặc duyệt tự động dựa trên lịch sử tín dụng của bạn.

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, nhân viên Điện Máy Xanh sẽ hỗ trợ bạn nhận sản phẩm hoặc số tiền giải ngân theo thông tin công ty liên kết phê duyệt.

Bước 4: Bạn nên lắng nghe kỹ khoản tiền trả góp hàng tháng, nhớ ngày đến hạn thanh toán và giữ lại phiếu ghi thông tin hợp đồng để sau này ra thanh toán.

Lưu ý bạn nên thanh toán đúng hạn để có lịch sử tín dụng tốt.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền ở Điện máy xanh

Khi vay tiền ở Điện Máy Xanh bạn sẽ được tư vấn nhiều hình thức thanh toán. Tùy theo điều kiện, bạn có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp với bạn.

Thanh toán online qua ví điện tử

Hiện nay có rất nhiều ví điện tử hỗ trợ thanh toán các khoản vay của các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền ở Điện Máy Xanh. Các ví điện tử được biết đến như là: ví MOMO, Vietelpay, Shopee pay,… Khi đến hạn trả góp, bạn không cần đi ra ngoài mà vẫn hoàn thành việc thanh toán dễ dàng nhờ các ví điện tử này.

Khi đã có tài khoản ví điện tử, bạn đăng nhập và điền đầy đủ thông tin hợp đồng vay. Sau đó bạn kiểm tra số tiền cần thanh toán và xác nhận thanh toán là hoàn thành giao dịch. Khi kết thúc giao dịch, trên ứng dụng ví điện tử sẽ thông báo số tiền đã thanh toán và lưu lại lịch sử giao dịch của bạn.

Thanh toán trực tiếp tại Điện Máy Xanh, các hệ thống thu hộ

Nếu bạn chưa sử dụng ví điện tử nào, bạn có thể đến trực tiếp Điện Máy Xanh, Thế giới di động hoặc các cửa hàng có hệ thống thu hộ đều có thể thanh toán khoản vay tiền ở Điện Máy Xanh.

Bạn chỉ cần cung cấp mã hợp đồng, nhân viên ở phòng giao dịch sẽ kiểm tra và thông báo số tiền bạn cần thanh toán.

Bạn thanh toán đầy đủ, nhân viên sẽ gửi lại bạn biên lai xác nhận đã thanh toán.

Bạn nên giữ lại biên lai này để sau này để đối chiếu về sau.

FAQ – vay tiền ở Điện Máy Xanh

Những câu hỏi và thắc mắc liên quan đến vay tiền ở Điện Máy Xanh sẽ được giải đáp như sau:

Vay tiền ở Điện Máy Xanh , Thegiodidong bao lâu được giải ngân

Thông thường khi làm hồ sơ vay tại Điện Máy Xanh hoặc Thegiodidong sẽ có kết quả trong vòng 30 phút.

Nếu hồ sơ bạn thỏa điều kiện, sẽ nhận được giải ngân trong vòng 60 phút chậm nhất 2 giờ.

Trả trước hạn hay tất toán sớm khoản vay ở Điện Máy Xanh

Khi có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn hoặc đến trực tiếp Điện Máy Xanh gần nhất để được kiểm tra hồ sơ thỏa điều kiện tất toán trên hợp đồng hay không.

Nếu thỏa điều kiện, bạn thanh toán số tiền còn lại và các khoản phí phát sinh theo quy định trên hợp đồng là có thể hoàn thành thủ tục tất toán khoản vay trước hạn.

Chậm thanh toán khoản vay Điện máy xanh thì sao?

Các công ty tài chính, ngân hàng có thể hỗ trợ trong các trường hợp bạn chậm thanh toán từ 1- 3 ngày.

Tuy nhiên, khi bạn chậm thanh toán quá 10 ngày sẽ được ghi nhận là nợ quá hạn trên hệ thống CIC là nợ chú ý.

Việc chậm thanh toán sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, uy tín của bạn tại Ngân hàng nhà nước.

Nếu nợ quá hạn thanh toán trên 30 ngày được xem là nợ xấu. Thời gian bạn trả chậm càng lâu, thì sau này khi đăng kí vay hoặc mua hàng trả góp lại thì khả năng duyệt hồ sơ càng khó được duyệt hơn.

Lời kết

Thông qua các thông tin trên bạn có thể thấy việc vay tiền ở Điện Máy Xanh cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Các hình thức vay tiền ở Điện Máy Xanh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và việc thanh toán cũng đơn giản, thuận tiện. Khi có nhu cầu vay tiền ở Điện Máy Xanh, bạn có thể đến Điện Máy Xanh gần nhất để được hỗ trợ vay vốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vay tiền ở Điện Máy Xanh bạn cứ để lại bình luận, sẽ có nhân viên liên hệ lại để tư vấn và hỗ trợ bạn sớm nhé.

Bài đọc tham khảo thêm:

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo