Vay Tiền Senmo Lừa Đảo, Bị bắt Đúng Hay Sai ?

Theo thống kê trong những năm gần đây, tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra rất nhiều. Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Có nhiều tin đồn cho rằng nhiều công ty tài chính ra đời nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản. trong đó  vay tiền Senmo lừa đảo đang là vấn đề được dư luận cực kỳ quan tâm. 

Liệu  thông tin Vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt có phải là sự thật. hãy cùng nghe taichinh tìm hiểu rõ về sự thật phía sau tin đồn này nhé!

Đôi nét Senmon

 sự thật về đơn vị Vay tiền Sendo lừa đảo, bị bắt

Senmon được thành lập vào năm 2019, đây  một trong những đơn vị cho vay tài chính tại Việt Nam.

Senmon cho vay khách hàng vay tiền với thủ tục cực kỳ đơn giản. chỉ cần với CMND khách hàng đã có thể vay tiền số tiền mặt lên đến 15 triệu đồng.

 Không cần phải thế chấp tài sản mà có thể mượn được số tiền lên tới 15 triệu đồng khiến nhiều người rất hoài nghi, liệu đơn vị này có thực sự đang lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay không?

Senmon có phải tín dụng đen không?

Vay tiền Sendo lừa đảo, bị bắt- đây có phải là tổ chucwstins dụng đen?

Tín dụng đen hiểu đơn giản là một hình thức cho vay tiền với lãi suất cao hơn quy định của pháp luật. Theo như Senmon công bố thì mức lãi suất của công ty này không hề cao hơn so với mức lãi suất cho vay mà nhà nước định.

Đặc điểm vay tiền Senmon là gì?

Vay tiền Sendo lừa đảo, bị bắt- lãi suất 0% với khách hàng mới

Khách hàng lần đầu tiên vay tại  đơn vị Senmo sẽ được hưởng ưu đãi  với lãi suất là 0%

Đây là một ưu đãi rất lớn đối với khách hàng mới của Senmon, rất hiếm  đơn vị có  mức lãi suất ưu đãi vậy.

Chỉ sau 30 phút đăng ký Khách hàng sẽ nhận tiền ngay.

Thủ tục vay tiền Senmon cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ cần sử chứng minh thư và điền các thông tin trong form là có thể nhận tiền.

Không gặp mặt, chấp nhận nợ xấu:  

 Đến với Senmo khách hàng có thể vay tại nhà qua hình thức giao dịch online, đặc biệt khách hàng có thể vay dù đã có lịch sử tín dụng xấu.

thông thường đối với các tổ chức tài chính  đặc biệt là ngân hàng, nếu khách hàng có nợ xấu, khách hàng sẽ không được duyệt vay. Sẽ có nhiều người hoài nghi, tại sao  nợ xấu mà vẫn có thể vay  tiền Senmon được.

 Tin đồn  vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt liệu có đúng?

 thực hư về Vay tiền Sendo lừa đảo, bị bắt

 

Tại sao lại có nghi vấn vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt?

Cùng tìm hiểu  những lý do khiến đơn vị này  rơi vào “tầm ngắm”:

Lãi suất của Senmo

lãi suất của đơn vị Vay tiền Sendo lừa đảo, bị bắt

 Senmon là có lãi suất (1.523%/tháng) đối với khách hàng cũ,  cộng với phí hồ sơ là(70.000đ)

  Không chỉ riêng Senmon, các đơn vị tài chính đều có mức phí phạt riêng khi khách hàng Không thanh toán đúng hạn .Mức phí này sẽ được áp dụng khi vay không trả đúng hạn theo hợp đồng, đồng thời số tiền lãi đó cũng ngày một tăng lên nếu như khách hàng không thanh toán.

Thêm một điểm bất cập ở đây nữa là  ở Senmon, khi khách hàng trả chậm DÙ ít hay nhiều phút  thì vẫn tính là chậm, việc áp dụng mức phạt sẽ được thực hiện ngay khi khách hàng thanh toán trễ.

Bất kỳ công ty tài chính hay ngân  hàng nào cũng đều có mức phí phạt trả chậm. điều quan trọng là trước khi tiến hành vay khách hàng nên  đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng, nắm rõ lãi suất và thời hạn thanh toán và phí phạt

Nhiều  khách hàng thấy số tiền phải trả tăng nhanh, nên lầm tưởng rằng, đơn vị  Senmo lừa đảo, gian lận. Thức chất là không phải như vậy. Đơn vị vay tiền Senmon được nhà nước và pháp luật công nhận là 1 đơn vị vay tiền hợp pháp.

Hiện nay có rất đối tượng giả danh chuyên viên bên Senmon để tiến hành  lợi dụng uy tín của Senmon để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, những đối tượng này hoạt động rất tinh vi. Những  hành vi này gây tiếng xấu và ảnh hưởng  rất nhiều đến đơn vị Senmon.

Làm thế nào vay tiền nhanh Senmon an toàn?

vay tiền senmo an toàn

 Để tránh tình trạng bị lừa đảo, khách hàng tiến hành truy cập vào trang web chính thống của công ty để tìm hiểu và lựa chọn gói vay.

Chọn gói vay phù hợp:

 Trước khi tiến hành vay khách hàng cần xác định rõ tình hình tài chính của mình,  khả năng chi trả nếu vay mượn để tránh tình trạng không trả kịp theo tiến độ.

Đọc, hiểu rõ chính sách vay

Mỗi công ty đều có chính sách vay, lãi suất riêng đối với Senmon cũng vậy, cần nắm chắc chính sách vay cũng như  thời hạn thanh toán, nếu có bất cứ thắc mắc nào,  khách hàng nên trực tiếp liên hệ với công ty để  được hỗ trợ.

Tham khảo có phát sinh phí nào không?

Bên cạnh việc chọn gói vay phù hợp , người vay cần  nắm rõ những chi phí  phát sinh trong quá trình vay. Khi tham  khảo phí phát sinh, khách hàng sẽ  chủ động hơn về số tiền mình sẽ phải đóng,  từ đó tránh được những hiểu lầm không đáng có giữa 2 bên.

Hướng dẫn vay tiền online Senmon duyệt ngay

vay tiền senmo an toàn duyệt ngay

Bước 1:  Hãy truy cập vào trang web chính chủ của Senmo. Sau đó  lựa chọn gói vay, bấm chọn  vào nút đăng ký.

Bước 2: Điền đầy đủ  thông tin cá nhân vào form.

Sau khi khách hàng điền đầy đủ thông tin  cá nhân rồi Gửi đi,  nhân viên của  Senmon sẽ gọi đến  để xác nhận lại thông tin cá nhân người cần vay.

 Đồng thời khách cần cung cấp hình ảnh  CMND/CCCD.được chụp 2 mặt.

Bước 3: : Chờ Senmon xét duyệt và thực hiện giải ngân.

Senmo  sẽ dựa trên thông tin hồ sơ nhận được và tiến hành xét duyệt hồ sơ theo điều kiện vay đã thoả thuận, sau đó gửi thông tin phê duyệt qua Email hoặc tin nhắn điện thoại.

Điều kiện vay

vay tiền senmo không lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  • Khách hàng có quốc tịch việt nam, trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi

giấy tờ tùy thân là CMND hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng

  •  Khách hàng có công việc ổn định mức lương từ 3 triệu/ tháng trở lên.
  •  Có sử dụng sim chính chủ.

Quy trình xét duyệt

  • Tiếp nhận hồ sơ, 
  •  Semon sẽ  gọi điện cho người vay xác nhận thông tin chính chủ
  •  Thẩm định
  •  Tiến hành giải ngân.

Senmo cho vay tiền với lãi suất thực sự cao?

Theo như  nghetaichinh tìm hiểu mức lãi suất của Senmo là 1.523%/tháng.

So với nhiều ngân hàng  thì mức lãi suất vay tiền Senmo rất cao. 

Đây là  chung của tất cả các dịch vụ tài chính cho vay tiền online chứ không phải riêng gì đơn vị Senmo.

Các công ty tài chính lấy mức phí cao như vậy vì thông thường khách hàng lựa chọn vay tại đây không phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Điểm hạn chế ở đây là phí phạt trả chậm tại Senmo  rất cao tính ra phí phạt trả chậm lên đến 150%.

 Thông tin phạt chậm đã được thỏa thuận rõ lúc đăng ký. Nên trước khi vay khách hàng cần nhớ rõ thời hạn thanh toán tránh tình trạng để quá hạn. 

Khách hàng cần làm gì trước tin đồn vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt?

 Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số, tin tức được cập nhật liên tục trên mạng internet, để biết tin tức có đúng sự thật, khách hàng nên tìm đọc thông tin ở những trang web uy tín và có nhiều lượt truy cập cao. Đối với thông tin vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt cũng vậy. Để biết Senmo có lừa đảo, bị bắt chúng ta có thể tham khảo 1 số cách sau:

Tham khảo người đã vay Senmo thành công:

Đây là một cách rất hữu ích, để biết Senmo có lừa đảo người vay chúng ta có thể hỏi trực tiếp người đó.

Không tham gia vào nhóm bùng nợ vay tiền online; 

Thông tin Senmo lừa đảo có thể xuất hiện trên các nhóm,group, thật sự thì khách hàng không nên tham gia vào những nhóm như vậy. việc mượn tiền và thanh toán tiền nợ là điều hiển nhiên, đúng với quy định của pháp luật. người vay cần xác định rõ khả năng chi trả, tránh tình trạng nợ xấu,  ảnh huogwr đến khả năng vay mượn sau này

Không nên vay Senmo cùng lúc nhiều đơn vị khác: 

Khi vay cùng một lúc nhiều đơn vị bạn sẽ rất dễ mất khả năng chi trả. Nếu như bạn không đảm bảo được mức chi trả hãy cố gắng hạn chế vay nhiều công ty tín  dụng, nếu không thanh toán mức phạt khoản vay ngày một tăng, rất dễ dẫn đến vỡ nợ. 

Khi khách hàng  không thanh toán đúng hạn công ty sẽ gọi điện nhắc khách hàng thanh toán.

FAQ – Senmo lừa đảo, bị bắt tin đồn vay tiền Senmo lừa đảo bị bắt

Có phải Senmo lừa đảo, bị bắt do chiếm đoạt tài sản?

Thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Vì đơn vị Senmo luôn hoạt động theo đúng quy tắc và việc thu hồi nợ cũng sẽ được thực hiện theo đúng tiến trình hợp pháp.

Mọi thông tin về, mức lãi suất,  phí phạt  khi vay đều  đã được đơn vị  Senmo công khai minh bạch, rõ ràng.

Semmo được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp, cũng chưa có trường hợp nào bị đâm kiện ra toà. chính vì vậy việc vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt là hoàn toàn sai sự thật.

Nợ xấu ngân hàng có vay tiền mặt Senmo không?

Khách hàng nợ xấu ngân hàng vẫn có thể vay tiền từ đơn vị Senmo, chỉ cần CMND, điền thông tin thì khách hàng có thể nhận tiền trong vòng từ 2-3 giờ. Đây là một điểm mạnh rất lớn từ Senmo mà rất hiếm đơn vị tài chính nào có.

 

Senmo có truy cập danh bạ, gọi điện làm phiền người tham chiếu không?

Không chỉ riêng Senmo, mà tất cả công ty tài khác đều  truy câp vào danh bạ điện thoại của người vay,  nhưng Senmo đảm bảo rằng không gọi điện làm phiền hay tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng trong quá trình vay.

  Tuy nhiên nếu  Senmo không liên hệ được với người vay, đơn vị này sẽ gọi điện đến người tham chiếu để nhờ nhắc khách hàng thanh toán vay như đã cam kết.

Lời kết

Qua bài viết này độc giả  đã biết rõ về  thông tin vay tiền senmo lừa đảo là sai sự thật. Hy vọng những thông tin trong bài viết này mang đến lợi ích cho bạn

 Bài viết liên quan:

Vì Sao FE Credit Gửi Tin Nhắn Cho Vay 50 Triệu?

Top 5 App Online Vay Tiền Trả Góp Dành Cho Sinh Viên

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo