Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền theo sim Viettel VPBank

Vay tiền theo sim Viettel VPBank là một giải pháp vay tín chấp hiện đang được đông đảo khách hàng tin cậy và lựa chọn, vì những ưu điểm và chất lượng vượt trội.

Hôm nay thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem dịch vụ này có những điều gì để tạo nên sức thu hút đến như vậy nhé ! 

Vay tiền theo sim Viettel VPBank là gì?

Ngân hàng VpBank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập năm 1993. Và đến bây giờ, VPBank là một trong những cái tên nổi bật về các dịch vụ tài chính chất lượng, được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, giúp cho mọi giao dịch của từng khách hàng được nhanh gọn , đảm bảo uy tín bảo mật. 

 Vay tiền theo sim Viettel VPBank là hình thức vay tiền không cần tài sản để thế chấp. Ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử của thuê bao Viettel Khách hàng đang sử dụng, thông tin phải chính chủ để thẩm định cho vay.

Thường những sim Viettel có thời gian dùng lâu năm, sim số đẹp thì sẽ có tỉ lệ duyệt vay cao. 

 Ưu điểm vay tiền theo Sim Viettel VPBank

Giữa vô vàn dịch vụ tài chính mọc lên và cạnh tranh nhau không ngừng, dịch vụ Vay tiền theo sim Viettel VPBank nổi bật vì những ưu điểm không phải nơi nào cũng có. 

 

 Không cần chứng minh thu nhập

 Thông thường khi vay tín chấp, các hình thức cho vay sẽ cần chứng minh thu nhập cá nhân để được có cơ hội vay tiền. Điều này sẽ đảm bảo cho các tổ chức có căn cứ để đánh giá khả năng chi trả của người vay.

Đối với dịch vụ vay tiền theo sim Viettel VPBank này, khi sử dụng cá nhân sẽ không cần phải cung cấp nhiều loại giấy tờ phiền phức, đặc biệt là giấy tờ chứng minh thu nhập để được duyệt hồ sơ.

 Hạn mức cao, kỳ hạn góp linh hoạt

 Khi vay tiền theo sim Viettel VpBank sẽ được hỗ trợ cho vay lên đến 50 triệu đồng. Đây là hạn mức cho vay khá lớn và không nhiều tổ chức cho vay làm được.

Kỳ hạn góp được linh hoạt theo từng nhu cầu của khách hàng, từ 12 tháng đến 36 tháng.

 Lãi suất thấp, có thể tất toán trước hạn

 Tùy theo đặc điểm và lịch sử của từng thuê bao Viettel đang sử dụng để vay tiền tại dịch vụ, ngân hàng sẽ xem xét và đánh giá để đưa ra hạn mức và lãi suất khác nhau.

Nhìn chung sẽ dao động mức lãi suất từ 1,4% đến 2,95%/tháng.

Đây là mức hỗ trợ tham khảo:

+ Mức 1: là những sim Viettel được hỗ trợ vay thấp nhất là 10 triệu và cao nhất là 25 triệu. Mức này thì lãi suất được áp dụng là 2,95% tháng, kỳ hạn trả góp trong vòng 24 tháng.

+ Mức 2: là những sim Viettel được hỗ trợ vay từ 10 triệu đến 40 triệu, lãi suất chỉ 2,17% tháng, kỳ hạn vay trả góp trong 24 tháng.

+ Mức 3: dành cho những thuê bao sim Viettel có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng, được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%/tháng, kỳ hạn trả góp trong 24 tháng

 Cách kiểm tra sim Viettel có vay được ngân hàng VPBank không?

 Có 2 cách để kiểm tra xem sim Viettel của bạn có vay được ngân hàng VPBank.

 Nếu bạn vay tại quầy giao dịch thì sẽ có nhân viên kiểm tra cho bạn trực tiếp, không phải tự thao tác.

Nếu bạn muốn vay online tại nhà, truy cập vào vayonline.vpbank.com.vn để kiểm tra . Nếu duyệt sim thành công thì có thể vay mà không cần ra trực tiếp ngân hàng. Đây là ưu điểm giúp cho người vay không phải mất công và thời gian đi lại, nhưng vẫn đảm bảo độ uy tín và không ảnh hưởng đến hạn mức cho vay.

 Chi tiết cách vay tiền theo sim Viettel VPBank

Sau đây là một vài thông tin cần nắm, và chi tiết cách sử dụng  dịch vụ này.

 Ai được vay?

 Điều kiện để vay tiền theo sim Viettel VPBank không quá khó, chỉ cần bạn đáp ứng:

 • Là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi (tính theo CMND/CCCD)
 • Có thuê bao sim Viettel chính chủ, dùng ít nhất được 1 năm, sim vẫn đang hoạt động không bị khóa.
 • Không mắc nợ xấu
 • Nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu / tháng, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Là người đang tạm trú hoặc có sổ hộ khẩu tại địa bàn công ty tài chính đang hoạt động.

 Quy trình vay (*chi tiết từng bước)

 Khi vay trực tiếp tại Ngân hàng:

 • Bước 1: Bạn tìm chi nhánh ngân hàng Vpbank gần mình cho thuận tiện để đăng ký vay tiền bằng sim Viettel. Cán bộ sẽ yêu cầu bạn xuất trình hồ sơ đầy đủ, sau đó hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục vay tiền.
 • Bạn sẽ điền thông tin chính xác và đầy đủ vào form đăng ký vay tiền theo mẫu.
 • Bước 3: Ngân hàng VPbank kiểm tra hồ sơ, duyệt hồ sơ trong vòng 12h – 24h tùy từng trường hợp nếu đạt hết điều kiện vay đặt ra.

Khi vay online tại nhà:

 • Bước 1: truy cập vào trang cho vay tại ngân hàng VP bank theo : vayonline.vpbank.com.vn
 • Bước 2: Điền các thông tin đã được định sẵn ở bên ngoài.
 • Bước 3: Điền lại thêm thông tin chính xác và đầy đủ hơn ở trang tiếp theo, theo như thông tin đã điền ở bước 2.
 • Bước 4: Cung cấp thêm thông tin tài chính cá nhân

 • Bước 5: up ảnh giấy tờ cần thiết để đăng kí dịch vụ.

Sau khi hoàn thành các bước, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định của ngân hàng VPBank. Muộn nhất là một ngày bạn sẽ có kết quả được trả về.

 Đóng tiền vay tiền theo sim Viettel VPBank ở đâu ?

 Với những tiện ích ngày càng được mở rộng nhờ công nghệ phát triển, việc vay tiền cũng như thanh  toán tiền vay trở nên đơn giản và tiện lợi hơn trước rất nhiều.

Để đóng tiền vay tiền theo sim Viettel VPBank, có 3 kênh thanh toán chính:

 Trực tiếp PGD VPBank

 Hàng tháng, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo thanh toán các khoản tiền đã vay. Theo đó có thể ra trực tiếp phòng giao dịch VPBank gần nhất để thanh toán khoản nợ hàng tháng theo hợp đồng.

 Thanh toán qua ví điện tử

 Bạn cũng có thể thanh toán qua ví điện tử như ví momo để hoàn thành các khoản nợ của mình.

Đăng nhập vào app và lựa chọn dịch vụ để thanh toán. Trong app sẽ hiện rõ số tiền và các bước để thanh toán.

 Sử dụng internet banking

 Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán qua việc chuyển khoản số tiền cần trả theo định kì, vào tài khoản ngân hàng bạn đã đăng kí trong hợp đồng cho vay.

 FAQ – Vay tiền theo sim Viettel VPBank

Ngoài những thông tin cần thiết nêu trên, một vài câu hòi phổ biến được đặt ra chúng ta sẽ cùng giải đáp tại đây.

 Nợ xấu có thể vay tiền theo sim Viettel VPBank không?

 Rất tiếc, hiện tại vay tiền theo sim viettel VPBank cũng như đa số các tổ chức tín dụng khác đều không hỗ trợ cho nợ xấu vay.

 Hạn mức tối đa, tối thiểu được vay là bao nhiêu?

 Như có trình bày ở trên, hạn mức tối thiểu cho vay tại dịch vụ vay tiền theo sim Viettel VPBank là 10 triệu, và tối đa là 50 triệu. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng, và mức đánh giá uy tín của thuê bao để Ngân hàng hỗ trợ.

 Từ lúc làm hồ sơ vay cho đến khi nhận tiền tôi có mất phí không?

 Bạn hoàn toàn yên tâm khi từ lúc làm hồ sơ cho vay đến lúc nhận tiền, bạn sẽ không phải bỏ ra bất kì một khoản phí nào.

Đây là một dịch vụ cho vay được bảo chứng bởi ngân hàng lớn như VPBank, đảm bảo chế độ bảo mật an toàn tuyệt đối, cùng các mức phí được công khai rõ ràng minh bạch. Giúp người sử dụng có một trải nghiệm an tâm và hài lòng.

 Lời kết

 Vpbank là ngân hàng lớn cho vay uy tín. Những gói vay tiền theo sim Viettel VPBank đều được pháp luật phê duyệt, đúng quy định của nhà nước.

Các bạn nếu có nhu cầu về tài chính nhưng còn băn khoăn, lo lắng về chất lượng cũng như độ tin cậy, có thể đến ngay phòng giao dịch VPBank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc mọi thắc mắc cũng có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của ngân hàng để được giải đáp.

 Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều tổ chức lừa đảo, giả mạo để nhằm phá hoại danh tiếng, hoặc chiếm đoạt tài sản các khách hàng có nhu cầu. Các bạn cần tỉnh táo để đưa ra những quyết định phù hợp, không bị trở thành nạn nhân của kẻ xấu.

Hi vọng những chia sẻ và tổng hợp trên đây của thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn sẽ giúp bạn đọc hiểu và có những quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ vay tiền theo sim Viettel VPBank.

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo