Bảo hiểm Chubb life lừa đảo có thật không?


Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ là một hình thức đang rất phổ biến, giúp mọi người đề phòng trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tài chính. Chính vì nhu cầu đó, hiện có rất nhiều loại hình bảo hiểm đa dạng cung cấp những dịch vụ khác nhau. Điều này khiến người dân choáng ngợp và đôi khi có những cái nhìn sai lệch vì thiếu thông tin chính thống. Chubb life – một hình thức bảo hiểm được ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe, đảm bảo các rủi ro xảy ra trong cuộc sống, lấy uy tín và trách nhiệm đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, vì có nhiều thông tin không chính xác như bảo hiểm Chubb life lừa đảo gây ảnh hưởng đến công ty. Chúng ta cùng tìm hiểu xem Chubb life có thật sự đáng tin, tại sao có những tin đồn lừa đảo và những lưu ý khi mua bảo hiểm Chubb life để không xảy ra những sự việc không đáng có.


Bảo hiểm Chubb life thật sự đáng tin cậy và an toàn

Đôi nét về bảo hiểm Chubb life


Chubb life có nguồn gốc từ Chubb, đây là một tập đoàn đa quốc gia về bảo hiểm nhân thọ, trong đó có Việt Nam. Có mặt trên thế giới vào những năm 1882, tuy nhiên chỉ vào năm 2016, Chubb life mới chính thức có mặt tại bản đồ Việt Nam, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và đang từng bước ghi dấu bước chân mình trong lòng người tiêu dùng Việt.

Bảo hiểm chubb life lừa đảo có thật không

Những sản phẩm bảo hiểm Chubb life nổi bật


“Chubb life – Tương lai Hoàn hảo”


Đây sẽ là giải pháp bảo vệ tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai học vấn của con trẻ, dù là trong tình huống xấu nhất – các con không may mất đi chỗ dựa lớn nhất trong cuộc đời.

Với Chubb life – tương lai hoàn hảo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao trọng trách cho Chubb life để đảm bảo con mình luôn có những định hướng tốt nhất trọng chặng đường con đi từ khi được hình thành cho tới khi trưởng thành.

Chubb life mang đến những quyền lợi tiền mặt hay quyền lợi học vấn khi đảm bảo với mức chi trả bằng 105% tổng phí bảo hiểm đã đóng, có thể lựa chọn nhận định kỳ vào 5 năm cuối của hợp đồng bảo hiểm hoặc nhận một lần vào ngày đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Mang lại quyền lợi hỗ trợ tài chính và đóng học phí miễn phí để chắc chắn rằng kế hoạch học tập của con không bị gián đoạn khi cha mẹ gặp chuyện không may.

Ngoài ra, Chubb life còn đảm bảo sức khỏe của con trẻ cũng được chăm sóc 24/7 từ lúc chào đời đến năm 27 tuổi với các hỗ trợ viện phí, bệnh nan y hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Bảo hiểm chubb life lừa đảo có thật không
“Chubb life – Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên toàn diện”


Đây là một sản phẩm được Chubb life cho ra đời vào năm 2019 với các chế độ dành cho độ tuổi cao niên. Có thể nói Chubb life hiện là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất mở rộng độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi với nhiều quyền lợi.

Nhằm mang đến sự an tâm về tinh thần và đảm bảo tài chính nếu không may khách hàng mắc bệnh nan y, Chubb life mang đến quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y và quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh nan y bảo vệ khách hàng đến năm 90 tuổi.

Mặt khác, Chubb life mang đến quyền lợi đầu tư và duy trì hợp đồng và quyền lợi tuổi vàng để giúp tài khoản người tham gia bảo hiểm được sinh lời ổn định.

Bảo hiểm chubb life lừa đảo có thật không
Những thành tựu Chubb life đã ghi dấu


Chubb life hiện đang sở hữu hơn 80 văn phòng kinh doanh trên cả nước với hơn 30.000 quản lý và đại diện kinh doanh. Ngày nay, doanh nghiệp này vẫn đang mở rộng thị trường phủ sóng toàn quốc nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu. Khiến mọi người có thể biết đến và tin dùng Chubb life nhiều hơn.

Chubb life chính thức triển khai dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm qua Payoo vào tháng 01/ 2019. Đây là nền tảng thanh toán trực tuyến uy tín được phát triển và cung cấp bởi VietUnion.

Bảo hiểm chubb life lừa đảo có thật không
Điều gì khiến mọi người nghĩ Chubb life lừa đảo?

Lan truyền những thông tin không chính xác


Ngày nay, thời đại công nghệ số khiến mọi người tiếp cận với thông tin nhiều và nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này khiến những thông tin sai lệch càng được lan truyền mà không có sự kiểm soát và chọn lọc từ người đọc. Chubb life là một công ty mới tại Việt Nam, được xây dựng với tuổi đời còn khá trẻ nên đã không ít lần gặp nhiều khó khăn về truyền thông. Người tiêu dùng còn quá mới về công ty dẫn đến sự thiếu thông tin chính xác gây mất lòng tin một cách không chính đáng.

Mặt khác, xử lý truyền thông kém cũng góp phần dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Khi những tranh chấp giữa bên mua bảo hiểm và các doanh nghiệp bảo hiểm được đăng lên các trang báo điện tử, mạng xã hội… gây ra tranh cãi.


Khách hàng chưa tìm hiểu kỹ khi tham gia bảo hiểm

Khi tham gia bảo hiểm một cách hời hợt, không chịu tìm hiểu kỹ những điều khoản có trong hợp đồng đã vội vàng đặt bút ký. Điều này dẫn đến những hệ quả nghiêm trọng về quyền lợi của người tham gia bảo hiểm cũng như quyền lợi của doanh nghiệp không được thỏa đáng. Cho đến khi nằm trong danh sách những trường hợp không được hưởng bảo hiểm và những hạn chế của chính sách. Người tiêu dùng lúc này sẽ trở nên nóng giận và nghĩ rằng bảo hiểm này đang lừa đảo mình.


Ngoài ra, xuất phát từ việc khách hàng chưa tìm hiểm kỹ có thể do tư vấn viên chưa tư vấn rõ ràng và cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng có những cái nhìn toàn diện về bảo hiểm nhân thọ. Những quyền lợi mà khách hàng được hưởng đi kèm với đó là trách nhiệm mà khách hàng phải chịu. Đôi khi chỉ vì những quyền lợi của mình mà khách hàng quên mất trách nhiệm cũng như những yêu cầu khác trong hợp đồng.


Tư vấn viên lừa đảo khách hàng

Bên cạnh đó, còn có những trường hợp tư vấn viên ăn chặn tiền khiến hợp đồng giữa khách hàng và doanh nghiệp bị hủy bỏ. Họ cố tình trục lợi trên chính đồng tiền của khách hàng để rồi cuối cùng người bị ảnh hưởng danh tiếng nhiều nhất chính là doanh nghiệp. Bởi tư vấn viên là đại diện cho doanh nghiệp tư vấn người mua về bảo hiểm nhân thọ. Nên việc làm xấu của họ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu.

Những điểm cần lưu ý khi mua bảo hiểm Chubb life

Cần có những thông tin chính xác về các đại lý cung cấp bảo hiểm. Hãy đảo bảo rằng đây là đại lý của công ty Chubb life và có chuyên môn. Ngoài ra cần phải kiểm tra mã số đại lý bảo hiểm.

Thành thật kê khai thông tin khi tham gia bảo hiểm để đảm bảo những quyền lợi mang lại. Có quyền khiếu nại khi các dịch vụ bảo hiểm chi trả chưa hợp lý.

Đọc và tìm hiểu kỹ các điều khoản, quyền lợi có trên bảo hiểm. Nên cân nhắc trước khi ký kết hợp đồng để hạn chế những điều đáng tiếc xảy ra.

Khi thanh toán các khoản phí nên thanh toán tại các quầy giao dịch ngân hàng hoặc quầy giao dịch Chubb life hoặc có thể chuyển khoản online trực tiếp đến công ty Chubb life.

Bảo hiểm chubb life lừa đảo có thật không
Tổng kết


Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu qua về Chubb life khiến bạn có những cái nhìn tổng quát và chính xác hơn về thương hiệu bảo hiểm này tại Việt Nam. Để qua đó, chúng ta có thể quyết định trao trọn niềm tin cho công ty bảo hiểm này hay không. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tham khảo và chọn lọc thông tin một cách cẩn thận để không đặt niềm tin sai chỗ và hoàn toàn tỉnh táo trước những hành vi có mục đích lừa đảo. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trên con đường lựa chọn bảo hiểm phù hợp và uy tín nhất.

About the author, baihai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo