Vì Sao FE Credit Gửi Tin Nhắn Cho Vay 50 Triệu?

Liệu đây có phải là một hình thức lừa đảo công nghệ mới hay không? Người nhận có nên thử làm theo các yêu cầu của tin nhắn không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ FE Credit và giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

FE Credit gửi tin nhắn cho vay 50 triệu?

Các dịch vụ tài chính ở FE Credit 

FE Credit là một hình thức vay vốn tín chấp thuộc khối tín dụng của ngân hàng VPBank – hình thức vay tín chấp này đã có mặt trên thị trường tài chính Việt Nam hơn chục năm. Hiện nay đã tách ra thành một tổ chức tài chính độc lập. Với các gói dịch vụ tài chính chủ yếu như: Vay tiền mặt; vay trả góp điện máy, xe máy; thẻ tín dụng FE Credit…

Vay tiền mặt

Khách hàng sử dụng gói vay này để tiêu dùng cá nhân sẽ được FE Credit hỗ trợ vay với hạn mức tối đa 70 triệu đồng. Trong đó có nhiều mức vay không cần chứng minh thu nhập cá nhân.

Vay trả góp điện máy, xe máy

Với gói vay này FE Credit tính lãi suất 3%/tháng theo dư nợ giảm dần. Tương tự như vay tiền mặt, khách hàng được vay trả góp với hạn mức tối đa 70 triệu đồng. Được áp dụng trong các cửa hàng điện máy, cửa hàng xe máy honda – yamaha… trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng FE Credit

Đây là một hình thức vay tiêu dùng mà những người trẻ đang sử dụng khá nhiều trong xã hội hiện đại. Với việc sử dụng thẻ tín dụng FE Credit bạn có thể chi tiêu trước – trả tiền sau. Người sử dụng thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng.

Tại sao FE Credit gửi tin nhắn cho vay 50 triệu? 

Đây là câu hỏi của khá nhiều người khi nhận được tin nhắn của FE Credit cho vay 50 triệu. Bạn nhận được tin nhắn này bởi bạn chính là người có khả năng cao trở thành khách hàng của FE Credit. Đối tượng khách hàng này thường có có đặc điểm sau:

 • Có thu nhập ổn định.
 • Có giao dịch thường xuyên với tài khoảng ngân hàng.
 • Thường xuyên thực hiện các thanh toán online trên các sàn thương mại điện tử.
 • Không bị nợ xấu liên quan đến ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.
 • Có lịch sử tín dụng minh bạch và hoàn trả các khoản vay đúng hạn.
 • Là người đã và đang sử dụng dịch vụ FE Credit

Khách hàng có thu nhập tốt

FE Credit xác định một khách hàng tiềm năng thông qua việc khách hàng có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng. Căn cứ vào các giao dịch tiền đến thông qua tài khoản ngân hàng.

Đối tượng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ FE Credit

Đối với các khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của FE Credit thường được hưởng thêm các ưu đãi khi sử dụng trong các lần tiếp theo. Chính sách hỗ trợ linh hoạt tuỳ theo từng thời điểm của công ty.

Chị Ngọc Huyền 27 tuổi- Nhân viên văn phòng cho biết: Từ sau khi dịch Covid bùng phát tôi thường xuyên sử dụng hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và các ví điện tử. Hiện nay tôi đang sử dụng thẻ FE Credit và khá hài lòng với hình thức này. Với mức thu nhập ổn định dao động trong khoảng 8 – 10 triệu/tháng việc sử dụng thẻ FE Credit giúp tôi chủ động thanh toán được các hoá đơn khi mà chưa đến ngày lấy lương hay những buổi đi mua sắm không nằm trong kế hoạch.

Bác Nguyễn Hạnh – bán hàng ăn: Dịch bệnh khiến công việc làm ăn của tôi bị  ảnh hưởng, tiền tích cóp không đủ để vực dậy việc kinh doanh. Tôi đã phải sử dụng thẻ FE Credit để vay vốn vực dậy quán ăn. Với thủ tục nhanh gọn và chính sách ưu đãi đã giúp tôi qua được giai đoạn khó khăn.

Cách gửi tin nhắn FE Credit gói vay 50 triệu

Khi bạn nhận được tin nhắn FE Credit cho vay 50 triệu mà bản thân đang có nhu cầu mà không biết làm như thế nào để vay. Những gì viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Trước tiên bạn cần hiểu rõ chính sách và cơ chế của FE Credit với gói vay 50 triệu. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây – kết quả này tương ứng với thời điểm của bài viết, có thể sai lệch chút ít với tính toán thực tế khi bạn thực hiện thủ tục vay

 • Số tiền cho vay: 50 triệu đồng.
 • Thời gian vay tối đa: 24 tháng.
 • Số tiền trả góp: 3.623.545 đồng/tháng.

Cú pháp vay tiền FE Credit bạn soạn tin nhắn: FEC và gửi đến 5998

FE Credit gửi tin nhắn cho vay 50 triệu?

Các cú pháp liên quan đến tin nhắn vay 50 triệu FE Credit

Khách hàng khi nhận được tin nhắn của FE Credit thường có nội dung như sau: “ (QC-VTL2) Ban duoc FE CREDIT ho tro vay den 50 TRIEU VND. tra gop tu 523.000d/thang. Dong y soan FEC gui den 5998 (mien phi). Tu choi soan TC gui 1313”

Khách hàng muốn vay sẽ gửi tin nhắn với nội dung: FEC rồi gửi đến 5998. Sau khi gửi khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hổi từ tổng đài 5998 của FE Credit và làm theo hướng dẫn. Trường hợp khách hàng không có nhu cầu vay thì soạn tin nhắn với nội dung: TC gửi đến 1313.

Quy trình vay 50 triệu FE Credit sau khi thông báo qua tin nhắn 

Thông thường sau khi khách hàng đồng ý vay tiền từ FE Credit sẽ thực hiện theo quy trình sau:

 • Phản hồi tin nhắn đồng ý vay.
 • Xét duyệt tự động miễn thẩm định.
 • Thông báo duyệt tiền, giải ngân khoản vay.

Phản hồi tin nhắn đồng ý vay tiền

Khách hàng đồng ý vay tiền của FE Credit sẽ thực hiện theo hướng dẫn của dịch vụ tài chính FE Credit thông qua tin nhắn hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng.

Xét duyệt tự động và miễn thẩm định

Đối với hình thức vay online của FE Credit hiện nay khá thuận tiện và nhanh chóng. Bỏ qua việc thẩm định hồ sơ sau khi khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết.

Thông báo duyệt tiền, giải ngân khoản vay

Sau khi hoàn tất thủ tục vay, khách hàng sẽ được thông báo số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay, số tiền phải trả hàng tháng… Các thông báo này sẽ được thông báo tới khách hàng trong vòng 24h.

Nhận gói vay 50 triệu FE Credit ở đâu? 

Sau khi hoàn tất thủ tục vay của FE Credit, khách hàng sẽ được thông báo hình thức và địa chỉ nhận tiền giải ngân. Có hai hình thức nhận tiền:

 • Nhận trực tiếp tại các điểm giao dịch.
 • Nhận tiền qua bưu điện huyện nơi khách hàng đăng kí tạm trú.

Nhận tiền tại các địa điểm giao dịch của ngân hàng

FE Credit là dịch vụ vay tín chấp trực thuộc ngân hàng VPBank nên khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của ngân hàng VPBank. Ngoài ra còn có các địa điểm liên kết như ngân hàng Sacombank, BIDV, các cửa hàng Viettel, Thế giới di động, Điện máy xanh…

Nhận tiền qua bưu điện huyện nơi khách hàng đăng kí tạm trú

Hình thức nhận tiền tại địa điểm bưu điện huyện cũng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc di chuyển trong trường hợp nơi ở của khách hàng chưa có các địa điểm giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng của VPBank.

Ngoài các hình thức nhận tiền tại các điểm giao dịch hay bưu điện huyện, hiện nay trong thời đại 4.0 khách hàng có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.

Thanh toán khoản vay 50 triệu FE Credit như thế nào?

Giống với hình thức nhận tiền, khách hàng khi thực hiện thanh toán khoản vay cũng có thể thực hiện thông qua:

 • Các điểm giao dịch của ngân hàng hoặc các điểm liên kết của FE Credit.
 • Thanh toán qua bưu điện.
 • Thanh toán trực tuyến trên các ứng dụng có liên kết với FE Credit.

Thanh toán qua chuyển khoản hoặc điểm giao dịch

Khách hàng khi thực hiện hình thức thanh toán này cho FE Credit cần yêu cầu nhân viên cung cấp giấy chứng nhận nộp tiền nếu thực hiện thanh toán trực tiếp. Sau đó điền đầy đủ các thông tin trên giấy chứng nhận.

Thanh toán trực tuyến còn tuỳ vào việc khách hàng sử dụng các ứng dụng ví điện tử nào để thanh toán sẽ có các bước thực hiện khác nhau. Tất cả các hình thức trên đều được thực hiện nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất về thủ tục và tiết kiệm thời gian.

Tải ví điện tử để tra cứu, thanh toán

Sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến như: VNPay, momo, Zalopay, Airpay… khách hàng thanh toán khoản vay FE Credit thuận tiện và tra cứu được các thông tin về khoản vay của mình bao gồm: thời hạn thanh toán, số tiền thanh toán, tiền còn lại… Sử dụng ví điện tử giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chủ động thanh toán khoản vay.

Liệu FE CREDIT gửi tin nhắn cho vay 50 triệu có phải lừa đảo không? 

FC CREDIT hiện đang có chương trình cho khách hàng vay 50 triệu, trước khi quyết định vay bạn cần lưu ý các thông tin sau để tránh các trường hợp nhầm lẫn có thể xảy ra:

 • Thanh toán trước 05 ngày so với ngày quy định để tránh tình trạng trễ hạn.
 • Sau khi nhận được bản sao kê khách hàng cần đọc kĩ số tiền phải thanh toán tối thiểu và dư nợ còn lại. Điền đầy đủ thông tin và thực hiện thanh toán luôn.
 • Giữ lại các biên lai nộp tiền.
 • Trước khi thanh toán hết hạn hợp đồng nên gọi tổng đài 5998 CSKH của FE CREDIT để biết dư nợ còn lại cũng như thủ tục tất toán hợp đồng.
 • Một số ngân hàng có thể trừ phí giao dịch trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển tiền.FE Credit gửi tin nhắn cho vay 50 triệu?

Hỏi & đáp về FE CREDIT gửi tin nhắn cho vay 50 triệu

Nội dung tin nhắn được gửi từ FE Credit đến khách hàng như thế nào? 

“(QC-VTL2) Ban duoc FE CREDIT ho tro vay den 50 TRIEU VND, tra gop tu 523.000d/thang. Dong y, soan FEC gui 5998 (mien phi). Tu choi, soan TC gui 1313”. Đây là nội dung mà FE CREDIT gửi tới đối tượng có cơ hội là khách hàng của mình.

Vay 50 triệu FE CREDIT thông qua hình thức nào? 

Sau khi hoàn tất thủ tục vay, trong vòng 24h khách hàng sẽ nhận được tiền thông qua địa điểm giao dịch hoặc qua tài khoản ngân hàng (do khách hàng lựa chọn).

Để vay tiền của FE CREDIT khách hàng soạn tin nhắn FEC gửi 5998, từ chối vay soạn TC gửi 1313.

So với vay tiền ở các ngân hàng truyền thống, thủ tục và các gói vay của FE CREDIT linh hoạt và đơn giản hơn. Khách hàng có thể sử dụng các các loại giấy tờ sau để vay:

 • Vay trả góp bằng sim Viettel chính chủ.
 • Vay trả góp theo bảng lương.
 • Vay trả góp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay trả góp theo giấy tờ xe máy – ô tô.

Tổng đài 5998 là của dịch vụ nào? 

Đây là số chăm sóc khách hàng của dịch vụ tài chính FE CREDIT. Khi gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ vay tiền mặt có tín chấp của FE CREDIT khách hàng liên hệ tổng đài để được giải đáp. Chức năng chính của tổng đài 5998 hỗ trợ khách hàng như:

 • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại dịch vụ, sản phẩm của FE CREDIT.
 • Hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin về hợp đồng (số hợp đồng, lịch trả nợ, thanh toán online…).
 • Hướng dẫn khách hàng đăng ký vay, làm thẻ tín dụng và các sản phẩm trả góp khác.
 • Hướng dẫn khách hàng tất toán hợp đồng.
 • Cấp lại mã pin, huỷ thẻ tín dụng…

Đang nợ xấu FE CREDIT có vay 50 triệu được không? 

Trong trường hợp khách hàng đang có hợp đồng vay tín chấp tại FE CREDIT, khách hàng hoàn toàn có thể vay thêm nếu khả năng tài chính đáp ứng được các yêu cầu về trả nợ hàng tháng.

Lời kết

FE CREDIT là công ty tài chính có các chính sách ưu đãi hàng đầu trong dịch vụ vay tín chấp tại Việt Nam. Với các thủ tục nhanh gọn, dễ dàng, lãi suất cạnh tranh và giải ngân nhanh chóng. Có bất cứ thắc mắc, khiếu nại, cần giải đáp liên quan đến dịch vụ của FE CREDIT khách hàng liên hệ tổng đài 5998 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đọc tham khảo thêm tại: http://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn/vay-fe-credit/

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo