Top 5 Đơn Vị Cho Vay Tiền Không Lãi Suất Uy Tín

 • Bạn đang đối mặt với những khó khăn về tài chính nhưng cũng không thể vay mượn của bất kì ai? 
 • Bạn đã từng nghĩ về việc vay ngân hàng nhưng thủ tục quá nhiều khiến bạn bối rối, sợ hãi? 

Bạn đã nghe nhiều người gợi ý về hình thức vay tiền không lãi suất nhưng lại không biết công ty tài chính nào đáng tin cậy? Nhanh tay kéo xuống bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn.

Hình thức vay tiền không lãi suất là gì?

Vay tiền không lãi suất là hình thức do các công ty tài chính tạo ra nhằm thu hút khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay vốn lần đầu tiên.

Lợi ích vay tiền không lãi suất ít ai biết!

Hình thức vay tiền không lãi suất giúp người dùng tiếp cận nguồn tài chính một cách nhanh chóng hơn bởi mọi thủ tục của người dùng sẽ được duyệt chỉ trong vòng 30 phút, giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Nếu như vay tiền với lãi suất được quy định ở các ngân hàng, với những hàng loạt thủ tục rắc rối thì ngược lại đối với vay tiền không lãi suất, thủ tục, hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản.

vay tiền không lãi suất

Ngoài ra, hình thức xét duyệt hồ sơ không thẩm định thông qua các app cũng là một lợi thế vô cùng lớn của hình thức vay tiền không lãi suất giúp cho khách hàng có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi với thời gian rất linh hoạt.

Bên cạnh đó, đúng như cái tên đã được đề cập, hình thức vay tiền không lãi suất còn có một lợi ích khá lớn là miễn tiền lãi cho những khách hàng khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vay.

Những lưu ý khi vay tiền không lãi suất?

Thực chất vay tiền không lãi suất là hình thức tiếp thị quảng cáo của các đơn vị tài chính nhằm thu hút khách hàng tham gia vào dịch vụ vay. Tuy nhiên, đối với khách hàng vay tiền lần đầu tiên, các công ty tài chính mới áp dụng lãi suất 0%, bắt đầu từ lần thứ hai trở đi khách hàng có thể phải trả lãi suất theo quy định của đơn vị hoặc có thể không phải trả lãi suất nhưng phải trả một số các chi phí dịch vụ phát sinh khác, như:

 • Phí tư vấn và xử lý: để đảm bảo các khoản vay được thực hiện và trả hết, khách hàng sẽ phải trả những khoản phí như phí tư vấn, phí hồ sơ, phí thu tiền nhanh cho mỗi khách hàng vào cuối tháng. Chi phí sẽ tùy thuộc vào quy định ở mỗi đơn vị tài chính khác nhau.
 • Phí bảo hiểm tín dụng hay phí bảo hiểm các khoản vay: tùy thuộc vào quy định của từng đơn vị tài chính, mỗi khoản vay đều phải chịu chi phí bảo hiểm. Những khoản vay có độ rủi ro cao thì chi phí bảo hiểm cao và ngược lại.
 • Phí thanh toán chậm: đây là khoản chi phí được mọi công ty tài chính áp dụng trong trường hợp khách hàng thanh toán chậm trễ hàng tháng và tất toán các khoản vay. Phần chi phí này còn phụ thuộc vào mức độ chậm trễ để đưa ra mức phạt tương ứng và mỗi đơn vị tài chính sẽ có những quy định về khoản phí này khác nhau.
 • Phí kết thúc hợp đồng tín dụng: đây là mức phí dành cho các khoản vay được thanh toán trước, tuy nhiên nếu một số khoản vay có giá trị nhỏ nếu được tất toán trước khi thời hạn hợp đồng kết thúc thì có thể được miễn phần chi phí này.

Hỗ trợ gói vay hạn mức thấp, thanh toán ngắn hạn:

Đây là nội dung được nhiều người quan tâm đến khi có ý định vay tiền không lãi suất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đề ra rất nhiều chính sách, ưu đãi để khách hàng có thể vay với hạn mức thấp nhất và có thể lựa chọn thời gian thanh toán từ 1 đến 12 tháng phù hơp với tài chính của cá nhân.

Bên cạnh đó chính sách này cũng giải quyết nhanh chóng, kịp thời nhu cầu vay vốn khẩn cấp của khách hàng khi cần thiết.

Tuy nhiên, thời gian thanh toán ngắn hạn nên tạo ra áp lực khá lớn lên khách hàng nên cần có kế hoạch kế hoạch trả nợ phù hợp.

Dễ dàng vay nhầm tín dụng đen, cho vay nặng lãi.

Việc vay nhầm tín dụng đen, cho vay nặng lãi đã không còn quá xa lạ đối với những người có nhu cầu vay vốn không lãi suất. Để tiếp thị, lôi kéo khách hàng, các app vay tiền online không được nhà nước cấp giấy phép hoạt động nhưng thường xuyên đăng tải thông tin cho vay lên trên các nền tảng mạng xã hội, nhắn tin mời chào liên tục để lôi kéo khách hàng. Chính vì vậy, người đi vay cần tìm hiểu sâu, kĩ càng, cẩn thẩn mọi chính sách của bên cho vay để tránh những rủi ro không đáng có.

Kinh nghiệm chọn vay tiền không lãi suất?

Chọn bên cho vay miễn phí với 0% lãi vay đăng kí mới.

Đây là yếu tố đầu tiên khách hàng cần chú ý khi đi vay ở bất cứ một tổ chức tài chính nào. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức cho phép khách hàng vay tiền với lãi suất 0% với lần vay đầu tiên nhằm thúc đẩy nhu cầu vay vốn của cá nhân, tổ chức, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp đang cần vốn.

Chọn gói vay phù hợp, tiến hành điền thông tin.

Tùy vào khả năng tài chính của từng cá nhân, tổ chức để vay với những gói vay phù hợp với mình. Việc lựa chọn một gói vay phù hợp sẽ không tạo ra áp lực trả nợ quá nặng nề cho chính khách hàng. Ngược lại, vay gói không phù hợp sẽ tạo ra cảm giác ám ảnh, sợ hãi mỗi khi trả nợ và điều này vô cùng ảnh hưởng đến cả đôi bên. Nên bên các tổ chức cho vay cần làm tròn nghĩa vụ tư vấn, định hướng cho bên muốn vay nên chọn những gói nào sao cho phù hợp.

Chờ phê duyệt khoản vay, nhận tiền giải ngân.

Đây là một điều vô cùng quan trọng trong quá trình tiến hành quá trình cho vay tiền không lãi suất. Ở bước này, các chuyên viên sẽ tiến hành thẩm định, kiểm tra tính chính xác, độ trung thực tất cả hồ sơ của khách hàng gửi. Nếu hồ sơ còn bất cứ vấn đề gì, người kiểm định có thể thông báo với khách hàng để họ hoàn thiện hoặc trong trường hợp để xác minh tính chính xác, hồ sơ của khách hàng có thể bị yêu cầu bổ sung, khách hàng có thể bị hỏi một số câu hỏi để đảm bảo tính chính xác và xác định khách hàng có đủ điều kiện để tiến hành vay khoản vay đó hay không.

Top 5 đơn vị cho vay tiền không lãi suất uy tín

 • ATM online

ATM online là một đơn vị tài chính cung cấp các giải pháp online từ 3-12 triệu một tháng cho người tiêu dùng có nhu cầu vay tiền gấp.

ATM online cung cấp dịch vụ vay tiền với lãi suất 0% dành cho khách hàng thực hiện vay lần đầu tiên với mức vay là lần đầu là 3 đến 6 triệu và tất toán khoản vay trong 14 ngày. Đối với khách hàng vay từ lần thứ hai trở đi ATM online sẽ áp dụng mức lãi suất tối đa là 12%/ với thời gian từ 92 đến 183 ngày. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí hồ sơ và chi phí tư vấn.

vay tiền không lãi suất với ATM online

Có thể nói ATM online cho vay với mức lãi suất 12%/ năm được đánh giá là khá thấp so với nhiều đơn vị tài chính cho vay khác. Thêm vào đó việc thanh toán tiền nợ vào từng kì cũng không gây quá nhiều áp lực, khó khăn cho khách hàng khi vay tiền online.

Robocash:

Robocash là nền tảng cho vay tiền online xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam và được phát triển bởi công ty TNHH Robocash Việt Nam. 

Đặc điểm lợi thế nhất của Robocash là cho phép khách hàng vay đến 10 triệu đồng chỉ cần chứng minh thư, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn khẩn cấp.

Hiện tại Robocash đang cung cấp dịch vụ cho vay với lãi suất 18,3%/năm với số tiền từ 1 đến 10 triệu đồng với thời gian từ 3-6 tháng.

vay tiền không lãi suất với Robocash

Trên thị trường ngày nay tồn tại rất nhiều đơn vị tài chính cho vay nhưng Robocash vẫn được đánh giá rất cao trong lĩnh vực cho vay không lãi suất uy tín.

Findo:

Findo là một đơn vị cho vay siêu tốc, luôn mở cửa 24/7 dễ dàng trong việc đăng mọi lúc, mọi nơi, không cần phải đi lại trực tiếp đến văn phòng và không phải phụ thuộc vào các giờ hành chính.

Một điều vô cùng hấp dẫn ở Findo đó là cho vay với mức lãi suất 0% đối với khách hàng thực hiện vay lần đầu tiên . Với các lần vay tiếp theo Findo áp dụng lãi suất từ 12-20% tùy thuộc vào từng mức vay. Và hạn mức cho vay rất phù hợp: ít nhất là 250.000 đồng và tối đa là 15.000.000 đồng trong khoảng thời gian từ 90 đến 180 ngày.

vay tiền với lãi suất 0% với findo

Tóm lại Findo có thể được coi là nơi uy tín để khách hàng vay tiền với lãi suất 0% ngay từ lần đầu tiên đăng kí, tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh và uy tín.

Tamo:

Tamo là một nền tảng tư vấn và cung cấp các dịch vụ tài chính 24/7. Tamo được điều hành bởi công ty SOFI SOLUTION.

Lãi suất luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi muốn thực hiện vay vốn và hiện nay Tamo đang áp dụng các mức lãi suất với các gói vay khác nhau.

Tamo cho vay với hạn mức từ 250.000 đồng đến 15.000.000 đồng. Với lần vay đầu tiên với khoản vay tối đa là 5.000.000 đồng, nếu khách hàng thanh toán các khoản vay đúng hạn và đầy đủ thì các lần vay tiếp theo có thể được vay lên đến 15.000.000 đồng.

vay tiền không lãi suất với lần vay đầu tiên cùng tamo

Nói tóm lại, với ứng dụng được áp dụng những kĩ thuật, công nghệ cao Tamo có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng 24/7, mọi dịch vụ của Tamo đều được nhiều khách hàng đánh giá rất tích cực và được coi là một trong những ứng dụng cho vay uy tín nhất hiện nay.

Senmo:

Senmo là ứng dụng online chuyên về lĩnh vực cho vay tài chính được phát triển bởi công ty TNHH Gofingo Việt Nam.

Senmo phục vụ cho những đối tượng muốn vay ngắn hạn hoặc vay tiêu dùng với hạn mức tối đa là 20 triệu đồng. Với những khách hàng đăng kí vay lần đầu tiên cũng sẽ nhận được dịch vụ lãi suất 0%, các lần tiếp theo Senmo quy định là từ 12-20% tùy thuộc vào mức vay của khách hàng và một số chi phí phát sinh, như: phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ, phí trả trước hạn, phí trả trễ hạn.

vay tiền không lãi suất nhanh chóng với senmo

Có thể nói, Senmo được rất nhiều người đánh giá là một ứng dụng chất lượng, đáp ứng nhanh các nhu cầu vay nhanh với thời gian vô cùng linh hoạt.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay 0% lãi suất

Tải ví điện tử:

 • Bước 1: đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên các ứng dụng thanh toán
 • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán phù hợp.
 • Bước 3: Thực hiện thanh toán với những nội dung được quy định ở các ví điện tử.
 • Bước 4: Xác nhận lại thanh toán và giữ lại biên lai.

Nộp trực tiếp tại phòng giao dịch ngân hàng:

 • Bước 1: Đến điểm giao dịch bất kì, tìm địa điểm gần với bạn nhất.
 • Bước 2: Cung cấp số chứng minh thư hoặc căn cước công dân và số điện thoại cho giao dịch viên.
 • Bước 3: Đưa các thông tin cơ bản cần thiết cho giao dịch viên để thực hiện thanh toán.
 • Bước 4: Xác nhận lại thanh toán và giữ lại biên lai.

Đóng tiền qua internet banking:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào internet banking của ngân hàng cần thanh toán.
 • Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán.
 • Bước 3: Thực hiện điền thông tin cơ bản cho giao dịch đó.
 • Bước 4: Xác nhận lại bằng mã OTP để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 5: Thông báo kết quả giao dịch và thanh toán.

Kết luận

Vay tiền không lãi suất đã dần phổ biến hơn trong xã hội ngày nay. Đây là hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh với mức lãi suất thấp được áp dụng với từng khoản vay, đối với những khách hàng đăng kí vay lần đầu tiên sẽ được nhận mức lãi suất là 0%. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị tài chính sẽ có những quy định về các mức lãi suất khác nhau. Trên đây là một số thông tin và những đơn vị cho vay không lãi suất uy tín.

Bài viết tham khảo:

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo