Vay tiền qua sim Viettel FE Credit hiện đang là một hình thức vay mới với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn tại FE Credit. Hiện nay chỉ có ở FE Credit cung cấp hình thức vay tiền này. Vậy cách vay tiền qua sim Viettel FE Credit là gì và quy trình để vay tiền như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Vay tiền qua sim Viettel FE Credit là gì?

Vay tiền qua sim viettel FE Credit

Vay tiền qua sim Viettel FE Credit là một hình thức tín dụng mới được ra mắt gần đây tại công ty tín dụng FE Credit. Hình thức vay vốn này ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu về tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần phải chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Bằng các thủ tục vay vốn hết sức đơn giản cùng lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1.7%/tháng đã làm cho hình thức vay tiền qua sim FE Credit này tuy mới ra đời nhưng lại rất hấp dẫn người dùng có nhu cầu vay vốn.

Với hình thức tín dụng này, khách hàng sẽ được phê duyệt để vay vốn chỉ sau 30 phút làm việc nếu khách hàng đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định của quỹ cho vay. Thời gian giải quyết nhanh chóng, quy trình xử lý đơn giản giúp cho hình thức vay tiền qua sim Viettel FE Credit hứa hẹn làm hài lòng những khách hàng đang có nhu cầu về tài chính để sử dụng đầu tư hay tiêu dùng cá nhân khác như mua xe máy, mua đồ gia dụng,…

Nếu khách hàng không có đủ khả năng thanh toán khoản vay tiền qua sim Viettel FE Credit, công ty tài chính sẽ căn cứ vào hồ sơ vay vốn để có biện pháp thanh lý thu hồi nợ thích hợp theo quy định của pháp luật.

Cần lưu ý điều gì khi vay tiền qua sim Viettel FE Credit?

Vay tiền qua sim Viettel FE Credit là hình thức tín dụng đang dần được phổ biến để đáp ứng nhu cầu về tài chính của khách hàng đang dùng sim Viettel. Tuy nhiên, bất kỳ hình thức tín dụng vay vốn nào cũng đều có những ưu và nhược điểm. Vậy chúng ta cần phải lưu ý những gì khi thực hiện hình thức tín dụng này. Dưới đây là một số lưu ý về vay tiền qua sim Viettel FE Credit mà bạn cần biết để có thể tiến hành vay vốn một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm

 • Hạn mức vay tối đa:  70 triệu đồng
 • Thời hạn vay vốn: Từ 12 tháng – 30 tháng
 • Thủ tục vay vốn nhanh gọn
 • Điều kiện vay vốn đơn giản
 • Không cần thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập cá nhân
 • Thời hạn giải ngân vốn nhanh chóng chỉ sau 12 giờ làm việc
 • Thông tin về khoản vay sẽ được bảo mật theo yêu cầu của khách hàng
 • Không quy định thời gian tất toán khoản vay
 • Lãi suất từ 1.7% – 2.95%

Với những ưu điểm trên, việc vay vốn qua sim Viettel FE Credit sẽ mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi và sự thuận tiện hơn so với nhiều phương thức vay vốn khác. 

Nhược điểm

 • Chỉ áp dụng được với sim Viettel mà không áp dụng được với các loại sim khác.
 • Hình thức vay chỉ đang được áp dụng tại FE Credit mà chưa có tại các cơ sở tín dụng khác

Cách kiểm tra sim Viettel có vay tiền được hay không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel có nhu cầu vay vốn để sử dụng. Vậy để làm sao khách hàng có thể biết được sim của mình có đủ điều kiện để tiến hành vay vốn bằng hình thức vay tiền qua sim Viettel FE Credit? 

Dưới đây là cách để kiểm tra xem sim Viettel mà bạn đang sử dụng có thể dùng để vay vốn được hay không:

Để biết sim Viettel của bạn có đủ điều kiện để vay vốn hay không, hãy gọi điện đến quỹ tín dụng FE Credit để được các nhân viên hỗ trợ giúp bạn kiểm tra. Các bạn chỉ cần cung cấp số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và số điện thoại sim Viettel chính chủ mà bạn đang sử dụng, các nhân viên của quỹ tín dụng sẽ tiến hành kiểm tra giúp bạn. Mỗi khách hàng chỉ được kiểm tra 1 lần/số điện thoại và sẽ được hỗ trợ kiểm tra lại sau 4 tháng nếu trước đó bạn không đủ điều kiện để vay tiền qua sim Viettel FE Credit.

Chi tiết cách vay tiền qua sim Viettel FE Credit đơn giản!

Hình thức vay tiền qua sim Viettel FE Credit đã giúp những khách hàng đáp ứng được các nhu cầu tài chính của mình một cách nhanh chóng. Dưới đây là cách thức chi tiết để khách hàng có thể vay tiền qua sim Viettel FE Credit một cách thuận tiện nhất.

Điều kiện để vay tiền qua sim FE Credit
Điều kiện để vay tiền qua sim FE Credit

Điều kiện vay

 • Người vay là người sở hữu của sim Viettel đó
 • Sim Viettel phải được dùng từ một năm trở lên, ưu tiên sim chính chủ của khách hàng
 • Khách hàng phải không được có bất cứ khoản nợ xấu nào trước đó ở tất cả các ngân hàng hay quỹ tín dụng
 • Vẫn có thể cho vay đối với các khoản nợ trả chậm, các khoản nợ chú ý của khách hàng
 • Sim Viettel dùng để vay vốn không được còn nợ cước điện thoại và nên còn tiền trong tài khoản di động

Hồ sơ chuẩn bị

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chỉnh chủ bản gốc
 • Sổ hộ khẩu bản gốc
 • Một ảnh 3×4
 • Các loại giấy tờ đều phải là bản gốc thì hồ sơ mới được chấp nhận.

Quy trình vay tiền qua sim Viettel FE Credit

So với các hình thức vay vốn tín dụng khác, quy trình vay tiền qua sim Viettel FE Credit cũng hết sức đơn giản và thời gian xử lý nhanh chóng để có thể giúp khách hàng đáp ứng được nhu cầu cấp bách về nguồn vốn. Dưới đây là quy trình để vay tiền qua sim Viettel FE Credit, hãy thực hiện theo quy trình để được vay vốn một cách nhanh chóng nhất nhé.

Bước 1: Liên hệ với nhân viên tín dụng FE Credit

Đầu tiên, khách hàng cần phải liên hệ với nhân viên tín dụng của FE Credit để cung cấp các thông tin cần thiết cho việc vay tiền qua sim Viettel như số điện thoại dùng để vay vốn, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân,… Nhân viên tín dụng sẽ kiểm tra sim của khách hàng có đủ điều kiện để có thể vay vốn theo hình thức vay tiền qua sim Viettel FE Credit này hay không. Nếu khách hàng đủ điều kiện để vay vốn qua sim Viettel FE Credit, nhân viên hỗ trợ sẽ giúp khách hàng tạo hồ sơ vay vốn.

Bước 2: Nhân viên hỗ trợ vay tiền tạo hồ sơ vay cho khách hàng

Sau khi đủ điều kiện để tạo hồ sơ vay vốn, khách hàng sẽ cần cung cấp các thông tin về nhu cầu tài chính của mình, số tài khoản ngân hàng chính chủ và các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu,  và hình ảnh 3×4 cho nhân viên hỗ trợ để tiến hành tạo hồ sơ. Lưu ý tất cả các giấy tờ đều phải là bản gốc thì mới hợp lệ. Sau khi đã nhận đủ thông tin và giấy tờ từ khách hàng, nhân viên tín dụng sẽ tiến hành tạo hồ sơ vay vốn. Tiếp theo, nhân viên sẽ gửi hồ sơ vay vốn đã tạo lên công ty FE Credit để chờ công ty thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng và hẹn khách hàng thời gian trả kết quả. 

Bước 3: Nhận kết quả FE Credit cấp hạn mức cho vay

Dựa vào điều kiện cá nhân và nhu cầu vay vốn của khách hàng, quỹ tín dụng FE Credit sẽ cân nhắc và cấp hạn mức vay cho khách hàng. Kết quả của gói vay tiền qua sim Viettel FE Credit sẽ được nhân viên tín dụng thông báo cho khách hàng.

Bước 4: Tiền vay tự động chuyển vào tài khoản cá nhân

Sau khi đã có kết quả cho vay, tiền vay sẽ được tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của khách hàng. Thời gian nhận được tiền rất nhanh chóng, có thể chỉ từ 30 phút sau khi có kết quả hạn mức cho vay FE Credit. Lúc này, khách hàng có thể sử dụng khoản tiền này để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Lãi suất vay tiền qua sim Viettel FE Credit có tốt không?

Vay tiền qua sim FE Credit với lãi suất cực ưu đãi

Với hình thức vay vốn nhanh chóng của gói vay tiền qua sim FE Credit thì liệu lãi suất của nó có gì tốt hơn so với các hình thức khách không? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn:

Với lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1.7%/tháng, gói vay tiền qua sim Viettel FE Credit là gói vay tiền có lãi suất thấp hơn so với nhiều hình thức vay vốn tín dụng khác mà hạn mức và thời gian thanh toán cũng tương tự, điều này sẽ giúp khách hàng đỡ lo lắng về lãi suất cho khoản vay của mình và lựa chọn hình thức vay tiền qua sim Viettel FE Credit nhiều hơn.

Thanh toán trả góp hàng tháng ở đâu?

Có nhiều cách để thực hiện thanh toán trả góp của gói vay tiền qua sim Viettel FE Credit, hãy chọn cho mình cách thanh toán phù hợp với thời gian và khả năng của bản thân. Sau đây là một số cách để bạn tham khảo:

Trực tiếp PGD ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ đến các phòng giao dịch của ngân hàng để thanh toán trả góp khoản vay trực tiếp với nhân viên tín dụng. Quỹ tín dụng FE Credit chấp nhận đối với mọi ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng. Đây là cách thanh toán an toàn được nhiều người lựa chọn.

Tải ví điện tử

Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ tải các ví điện tử về máy và tiến hành thanh toán  toán trực tuyến trên đó. Khách hàng có thể thành toán trả góp thông qua các ví điện tử như: Ví điện tử momo, ví Vnpay,… Cách thanh toán này vừa nhanh gọn lại an toàn, còn giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Các điểm liên kết FE Credit

Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ đến các địa điểm có liên kết với FE Credit như thế giới di động, FPT Shop,… để tiến hành thanh toán khoản tiền trả góp hàng tháng khi đến hạn. Đây cũng là một cách thanh toán phổ biến của những khách hàng vay tiền qua sim Viettel FE Credit.

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc vay tiền qua sim Viettel FE Credit mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về khoản vay để tiến hành vay vốn dễ dàng hơn, đáp ứng các nhu cầu tài chính cho bản thân.

Bài viết tham khảo: TOP 6 Đơn Vị Cho Vay Tiền Duyệt Tự Động Uy Tín Nhất

About the Author Nghetaichinh

Tiền không bao giờ là quyết định cuộc sống của bạn, nhưng nó có thể tạo ra nhiều cơ hội cho bạn