TOP 8 Công Ty Cho Vay Tiền Mặt Trả Góp Hàng Tháng Uy Tín

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề nan giải giữa những dự định trong cuộc sống cùng bài toán cân đối tài chính, giải pháp vay tiền mặt trả góp hàng tháng sẽ giúp bạn lên kế hoạch tương lai trở nên dễ dàng và bớt áp lực.

Đối diện với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, ngày càng có nhiều các công ty tài chính, ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng, vay trả góp. Nghetaichinh sẽ cung cấp cho bạn Top 8 công ty cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng uy tín, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là gì?

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là một trong những hình thức cho vay tiền phổ biến mà các công ty tài chính, ngân hàng cung cấp. Đây là hình thức vay tiền tín chấp khi bạn đang có nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản.

Để được xét duyệt vay, bạn cần làm thủ tục chứng minh với tổ chức tài chính cho vay, hồ sơ cần cung cấp cũng tùy theo quy định của mỗi tổ chức tài chính.

Sau khi được giải ngân, hàng tháng bạn sẽ thanh toán 1 khoản tiền nhất định, bao gồm cả tiền gốc và lãi, số tiền này đã được thỏa thuận trong hợp đồng giữa công ty tài chính, ngân hàng với người vay là bạn.

Top 8 công ty tài chính cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Oncredit

OnCredit thuộc Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit, là ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến. Với Oncredit, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến qua app Oncredit hay qua website chính thức.

vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Vay OnCredit – thủ tục dễ dàng – vay nhanh chóng

 • Để vay tiền mặt trả góp hàng tháng qua ứng dụng OnCredit, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau: là công dân Việt Nam, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam; Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi; Có CMND/CCCD; Có tài khoản ngân hàng chính chủ; Có một công việc ổn định, thu nhập trung bình hàng tháng trên 3 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán đối với khoản vay được áp dụng với thời hạn cho vay tối thiểu là 91 ngày, và thời hạn cho vay tối đa là 182 ngày.
 • Lãi suất hiện nay đang được áp dụng từ 14,2% – 16,2%/năm
 • Đối với OnCredit, hạn mức vay theo CMND chỉ từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Do vậy, ứng dụng cho vay này sẽ phù hợp với khách hàng có nhu cầy vay ít và thanh toán trong thời gian ngắn.

MAFC – Mirae Asset Finance Credit

Mirae Asset Finance là công ty tài chính tiêu dùng thuộc tập đoàn tài chính Mirae Asset Hàn Quốc. Lựa chọn Mirae Asset Finance, mọi đối tượng khách hàng đều dễ dàng tìm được gói vay phù hợp khi công ty tài chính này cung cấp đến 8 gói vay cùng hạn mức riêng.

Theo đó, với hạn mức tối đa là 100 triệu đồng, tối thiểu 15 triệu đồng, bạn có thể chọn các gói vay tiền mặt trả góp hàng tháng như: Vay theo bảng lương/HĐLĐ; Vay theo sao kê tài khoản; Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng; Vay theo sao kê thẻ tín dụng; Vay theo hóa đơn điện/nước; Vay theo bảo hiểm nhân thọ; Vay tiền mặt nhanh; Vay theo hợp đồng tín chấp.

vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Mirae Asset Finance Credit – đa dạng gói vay tiêu dùng

 • Để vay qua Mirae Asset Finance, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: Là công dân Việt Nam; Khách hàng có địa chỉ cư trú tại nơi có văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam; Tùy theo gói vay bạn sẽ cần cung cấp thêm các giấy tờ liên quan
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 6- 36 tháng
 • Mirae Asset Finance cho vay với lãi suất thấp: chỉ từ 1,58%/tháng
 • Thời gian xét duyệt vay từ 3 -5 ngày, sau khi xác nhận thành công khách hàng sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là công ty dịch vụ tư vấn tài chính thành lập bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Doctor Đồng thực hiện nhiệm vụ là đơn vị tiếp nhận nhu cầu vay từ khách hàng, từ đó kết nối đến các tổ chức tài chính, cho vay uy tín khác.  Trong đó, đối tác cho vay chính của Doctor Đồng là công ty Vạn An Phát (VAP). Riêng đối với Doctor Đồng, khách hàng thuộc nhóm nợ xấu vẫn có thể được hỗ trợ các khoản vay vốn thích hợp.

vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Doctor Đồng – giải ngân nhanh chóng, an tâm tiêu dùng

 • Để vay tiền mặt trả góp hàng tháng qua Doctor Đồng, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 -60 tuổi; Có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng trở lên; Đang sử dụng một số tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực; Sở hữu hợp pháp tải sản bảo đảm sẽ được hưởng nhiều lãi suất ưu đãi hơn.
 • Kỳ hạn thanh toán đối với các gói vay từ Doctor Đồng từ 3 – 12 tháng
 • Hạn mức cho vay tương đối thấp: 500.000 – 4.000.000 VNĐ (Khách hàng cũ vay có thể áp dụng hạn mức đến 10.000.000 VNĐ)
 • Lãi suất cho vay dao động trong khoảng 12% – 20%/năm

Avay

Avay là một ứng dụng cho vay tín chấp của Công ty TNHH Trusting Social.  Avay cung cấp dịch vụ trung gian, có nghĩa rằng người cần vay sẽ tiến hành đăng kí qua ứng dụng, Avay sẽ là đơn vị phân tích và tìm kiếm đối tác thích hợp.

Các đối tác của Avay là những đơn vị uy tín, được cấp phép hoạt động, và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một số đơn vị đối tác hiện nay như: MB Bank ,VP Bank, OCB, Techcombank, ,… và các tổ chức tín dụng như Mirae Asset, Homecredit, FE Credit..

Tuy là đơn vị trung gian, nhưng Avay vẫn dành được nhiều sự quan tâm của người vay tiền nhờ quy trình làm việc nhanh, gọn và đơn giản. Avay có khả năng thẩm định dựa trên thông tin cá nhân mà bạn cung cấp, tự vấn và nhận xét duyệt từ đối tác tài chính chỉ sau 2 phút.

vay tiền mặt trả góp hàng tháng
                                  Avay với quy trình duyệt vay nhanh chóng
 • Với Avay, điều kiện vay tùy thuộc vào ngân hàng hoặc công ty tài chính liên kết. Trong đó, độ tuổi được vay tiền thường từ 21- 65 tuổi, cần có CMND/CCCD hoặc các giấy tờ khác tùy thuộc vào gói vay lựa chọn.
 • Kỳ hạn thanh toán từ 6- 36 tháng
 • Hạn mức cho vay đến 70.000.000 VNĐ
 • Lãi suất cho vay hấp dẫn từ 1,2% -3%

Robocash

Robocash thuộc Công ty TNHH Robocash Việt Nam, là thương hiệu tài chính cung cấp dịch vụ tư vấn khoản vay nhanh online hoàn toàn tự động, giải ngân trong ngày. Hiện nay, Robocash vẫn đẩy mạnh các dịch vụ vay ngắn hạn với khoản vay nhỏ.

Hình thức vay này được nhiều người lựa chọn do tính thuận tiện khi người vay tiền có thể tự xoay sở về tài chính nhanh chóng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng khoản tiền nhỏ.

vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Robocash – vay tiền tự động, nhanh chóng.

 • Bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau đây để đủ điều kiện vay tiền trả góp hàng tháng tại Robocash: có CMND/CCCD; Độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi; Có việc làm ổn định,thu nhập hàng tháng từ 2 triệu trở lên; Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM chính chủ; Có địa chỉ email; Chủ khoản vay có số điện thoại đã đăng ký chính chủ bằng CMND.
 • Kỳ hạn thanh toán 91 ngày
 • Hạn mức cho vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ
 • Lãi suất cho vay đối với khách hàng vay lần đầu được hưởng lãi suất ưu đãi 0% khi có kỳ hạn thanh toán 30 ngày. Đối với khách hàng vay lại, lãi suất được áp dụng 18,3%/ năm trong thời gian 180 ngày.

Vamo

Vamo được điều hành bởi Công ty TNHH Viaconto sử dụng nền tảng công nghệ cho vay trực tuyến để kết nối người vay và nhà đầu tư. Khác với các ứng dụng cho vay khác, công ty tài chính hay ngân hàng, Vamo sử dụng nguồn vốn vay từ những người có nguồn tiền nhàn rỗi, sau đó kết nối các nhà đầu tư với khách hàng, thúc đẩy và hỗ trợ để quá trình vay vốn diễn ra thuận lợi.

vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Vamo – ứng dụng vay tiền trực tuyến cấp tốc

 • Điều kiện vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại Vamo rất đơn giản, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: là Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 -60 tuổi; Có thu nhập ổn định; Có CMND/CCCD; Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM chính chủ; Có địa chỉ email;
 • Kỳ hạn thanh toán từ theo gói vay từ Vamo từ 90 – 180 ngày
 • Hạn mức cho vay từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ
 • Lãi suất cho vay đối với khách hàng vay lần đầu được hưởng lãi suất ưu đãi 0% khi vay từ 2 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lại, lãi suất được áp dụng từ 12% – 18,25%/năm.

Moneycat

MoneyCat là nền tảng tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV Lendtop). Tại Việt Nam, MoneyCat là ứng dụng tài chính có hỗ trợ công nghệ fintech đầu tiên.

Đối tượng và MoneyCat hướng đến dành cho những khách hàng chỉ cần những khoản vay tín chấp đơn giản , không phức tạp về giấy tờ và lãi suất.

Trong đó, MoneyCat được sự yêu thích sử dụng của người vay tiền mặt trả góp hàng tháng nhờ chính sách vay 0% lãi suất trong 2 tuần đầu tiên.

vay tiền mặt trả góp hàng tháng

MoneyCat được nhiều người yêu thích nhờ chính sách vay 0% lãi suất

 • Điều kiện vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại MoneyCat cực kỳ đơn giản, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: là Công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam; có độ tuổi từ 22 -60 tuổi; Có thu nhập ổn định; Có CMND/CCCD.
 • MoneyCat có kỳ hạn thanh toán từ 90 – 180 ngày
 • Hạn mức cho vay từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ
 • Lãi suất cho vay đối với khách hàng vay lần đầu là lãi suất ưu đãi 0%. Đối với khách hàng vay lại, vay từ lần thứ 2 trở đi, lãi suất được áp dụng là 39,9%/năm.

ATM Online

ATM Online là nền tảng tư vấn tài chính và cho vay trực tuyến thuộc Công ty TNHH ATM Online Việt Nam. ATM cung cấp dịch vụ cho vay khi có nhu cầu vay khoản tiền nhỏ cùng thủ tục nhanh gọn, đơn giản, đăng kí trực tuyến, không cần thẩm định người thân hay gặp mặt.

ATM Online đem đến thủ tục vay tiền mặt trả góp hàng tháng đơn giản, thông tin minh bạch , được hiển thị rõ ràng khi vay, hỗ trợ tận tình để cung cấp cho người vay giải pháp tài chính phù hợp nhất, quá trình giải ngân nhanh chóng, chỉ cần 5 phút sau khi hồ sơ vay được xét duyệt, người vay đã có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

vay tiền mặt trả góp hàng tháng

ATM Online – đăng ký và nhận tiền chỉ sau 15 phút

 • Điều kiện vay tiền mặt trả góp hàng tháng  tại ATM Online đơn giản, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau: là Công dân Việt Nam; có độ tuổi từ 22 -60 tuổi; Có thu nhập ổn định; Có CMND/CCC; Ngoài ra, bạn cần có tài sản đảm bảo để phục vụ nhu cầu vay sau khi tư vấn.
 • Kỳ hạn thanh toán là 90 ngày
 • Hạn mức cho vay thấp, từ 1.000.000  – 10.000.000 VNĐ
 • Lãi suất cho vay hấp dẫn từ 12%/năm

Lợi ích & rủi ro khi vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Lợi ích

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng đó chính là chia nhỏ số tiền nợ để trả theo kỳ hạn tháng. Việc chia nhỏ khoản dư nợ sẽ giúp bạn tránh những áp lực về tài chính,

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu một số sản phẩm và sử dụng được ngay mà chỉ cần trả tiền trước ít hoặc có thể lựa chọn trả góp hàng tháng trên toàn bộ giá trị của sản phẩm

Khi vay tiền mặt trả góp hàng tháng qua các công ty tài chính uy tín, hầu hết đều có quy trình đơn giản và nhanh gọn, đem đến sự hài lòng và không gây mất nhiều thời gian của người vay tiền.

Các kỳ hạn thanh toán linh hoạt, cùng với phương thức thanh toán được áp dụng nền tảng số (thanh toán online, qua ngân hàng, qua Momo…) sẽ giúp bạn chủ động trong kế hoạch tài chính tương lai.

Rủi ro

Thực tế, việc vay tiền mặt trả góp hàng tháng sẽ khiến giá thành của sản phẩm cao do áp dụng mức lãi suất nhất định. Do đó, bạn cần tìm hiểu kĩ các mức lãi suất đang áp dụng hiện hành để lựa chọn cho mình khoản thanh toán thanh toán phù hợp.

Việc lựa chọn vay tiền mặt ngắn ngày có thể giúp bạn nhận được tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, các công ty tài chính này hầu hết đều có lãi suất áp dụng khá cao, nếu không đủ năng lực tài chính có thể dẫn dến nợ xấu.

Những lưu ý khi vay tiền mặt trả góp hàng tháng

 • Cân nhắc tài chính của bản thân: tuy trả tiền mặt trả góp hàng tháng sẽ giúp bạn không bị áp lực tài chính. Tuy nhiên, bạn cần lên kế hoạch tài chính thật rõ ràng vì định kì hàng tháng bạn cần phải thanh toán một khoản nhất định trong kỳ hạn tương ứng theo hợp đồng vay.
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi kí kết: Bạn nên tìm hiểu kĩ công ty tài chính hay ngân hàng cho vay, đọc kỹ mẫu hợp đồng, cần lưu ý các điểm quan trọng như kỳ hạn thanh toán, lãi suất vay, phương thức thanh toán hoặc các phí phạt (nếu có)
 • Kiểm tra mức lãi phát sinh và các chi phí đi kèm: chọn gói vay với mức lãi suất phù hợp với tài chính hiện tại của bạn, cùng với đó cần kiểm tra chi tiết các phí phát sinh (phí làm hồ sơ, phí trả nợ trước hạn …) để tránh các tình huống gây ra hậu quả trong tương lai.

Lời kết

Việc vay tiền mặt trả góp hàng tháng ngày càng phổ biến và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của khách hàng. Chọn lựa được công ty tài chính uy tín sẽ giúp cho bạn dễ dàng cân đối được kế hoạch tài chính cùng với những dự định trong cuộc sống.

Cần lưu ý rằng, việc bạn lựa chọn giải pháp vay tiền mặt trả góp hàng tháng cần phải tìm hiểu và cân nhắc kĩ càng. Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn có được những thông tin bổ ích.

Xem thêm:

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo