Hướng Dẫn Bạn Vay Tiền F88 Bằng Sổ Hộ Khẩu

Bạn đầu tư vào kinh doanh hay cần một khoản tiền để giải quyết vấn đề tài chính, mà không tài sản như xe máy, ô tô, vàng,… để cầm cố. Và bạn biết đến rằng tại dịch vụ F88 đang có hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào khác.

Đọc ngay bài viết sau của Nghetaichinh để giải đáp những thắc mắc của bạn một cách đầy đủ, chi tiết và đáng tin nhất về việc vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Hiểu được vay tiền bằng sổ hộ khẩu là gì?

Sổ hộ khẩu hay còn gọi là Hộ tịch, là một giấy tờ pháp lý, giúp nhà nước quản lý dân số hộ gia đình. Cung cấp các thông tin về địa chỉ thường trú, tạm trú, số thành viên gia đình,…

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu là một trong những hình thức vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu ( hộ tịch) không cần thế chấp bất cứ tài sản nào ( vay tín chấp), khách hàng chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc tại điểm giao dịch để vay nhanh trong ngày.

Giới thiệu về F88

vay tiền f88 bằng sổ hộ khẩu nhanh

Trước hết, bạn cần phải biết rõ rằng F88 là gì? Chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc về nó. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về F88 nhé.

F88 là hệ thống liên kết giữa người vay và người cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản (nói đơn giản là cầm đồ). Đồng thời đây cũng là website cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online 24/7 cho những đối tượng cần giải ngân gấp.

Dịch vụ tài chính F88 là tên viết tắt của Công ty Cổ phần kinh doanh F88 tại Việt Nam, thành lập vào năm 2013 cho đến nay. Với kinh nghiệm lão luyện gần một thập kỷ hoạt động kinh doanh, cùng nhiều nguồn vốn đầu tư tài chính từ nước ngoài như công ty Mekong Capital ( là một công ty vốn tư nhân có tiếng tập trung vào thị trường Việt Nam).

Hệ thống điểm giao dịch của F88 có mặt rộng khắp 40 tỉnh thành của Việt Nam. Luôn cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những gói dịch vụ tài chính tối ưu nhất, tốt nhất.

Là tổ chức dịch vụ tài chính đầu tiên ở Việt Nam vinh dự được cấp nhận chứng chỉ “ Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019.

Trong tương lai, F88 dự định trở thành Tập đoàn dịch vụ tài chính số 1 tại thị trường Việt Nam, 1000 điểm giao dịch trải dài trên khắp mặt trận 64 tỉnh thành cả nước. 

Những hình thức cho vay mà F88 cung cấp cho khách hàng

Với khẩu hiệu “Lấy khách hàng là trọng tâm”, dịch vụ F88 luôn cố gắng đưa ra những hình thức vay đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tại F88, khách hàng được hỗ trợ các hình thức vay tiền bằng các cách

 • Cầm cố ô tô, xe máy, smartphone, vàng,… Bạn có thể vay từ 1 triệu VNĐ, 30 triệu VNĐ, 1 tỷ VNĐ,… tùy vào giá trị sản phẩm bạn cầm tại thời điểm đó.
 • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư. Đây là hình thức vay mới hiện nay và được người vay tin dùng.
 • Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô/ cavet chính chủ bạn sẽ vay được từ 30 triệu đến 1 tỷ đồng
 • Vay tiền bằng đăng ký /cavet xe máy , bạn sẽ vay được ngay từ 3 – 30 triệu VNĐ

Bất cứ bạn vay hình thức nào, mọi thủ tục cần thiết luôn được xử lý nhanh gọn, không tốn công sức và thời gian. Giúp bạn có ngay tiền trong tay kịp giải quyết nỗi lo tiền bạc.

Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu có được không?vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu tiện lợi

Câu trả lời cho bạn là chắc chắn được.

Nhiều người dân nghèo, hay người đang rất thiếu thốn tiền bạc, không có nhiều tài sản ngoài sổ hộ khẩu, thế thì họ vay tiền bằng cách nào đây khi trong tay không có tài sản giá trị nào để cầm cố?

Hiểu được nhu cầu vay tiền không muốn thế chấp của khách hàng, dịch vụ tài chính F88 đã đưa ra hình thức vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu. Giải quyết mọi vấn đề tài chính cho hầu hết mọi người.

Ưu điểm của vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu đối với khách hàng

 • Thủ tục đăng ký vay tiền đơn giản, không rườm rà
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút khi đã đăng ký vay.
 • Quy mô hệ thống giao dịch trải rộng trên cả nước. Thuận lợi cho việc tiếp cận khách hàng.
 • Khách hàng không cần bất cứ loại tài sản, giấy tờ khác để thực hiện quá trình vay.
 • Mọi thông tin của khách hàng cam đoan được an toàn, bảo mật 100%.
 • Có thể tiến hành đăng ký vay trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay trực tuyến qua trang web/ app. tại đây
 • Nhân viên tư vấn được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ tốt. Khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng trong suốt quá trình vay.

Nhược điểm khi vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Không ngoại lệ với các dịch vụ cho vay tiền khác, việc vay bằng sổ hộ khẩu, là bạn sẽ chịu mức lãi suất cao hơn một chút đối với các hình thức vay cầm cố tài sản khác.

Bạn bắt buộc phải cung cấp đầy đủ điều kiện mới được vay vì vấn đề vay tiền tại F88 rất nghiêm túc.

Hướng dẫn cách vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Điều kiện, thủ tục bạn cần có để vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

 • Nam/Nữ  từ 18 tuổi trở lên, có quốc tịch Việt Nam hay người nước ngoài đang cư trú, làm việc có đủ quyền công nhân.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay
 • CMND/CCCD chính chủ còn hạn dùng, không bị rách, trầy, hay bôi xóa
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú, bản gốc và bản photo có công chứng kèm ảnh thẻ cá nhân 3×4.

Còn do dự gì nữa, hãy đến với F88 nhanh nào để nhận được những gói vay hấp dẫn mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Các bước để bạn có thể vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Vay F88 bằng sổ hộ khẩu

 • Bước 1: Bạn cần đầy đủ điều kiện để vay. Tiếp theo, đăng ký vay tiền trên trang web/ app của F88. tại đây
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện đến số điện thoại bạn cung cấp, họ sẽ tư vấn những thông tin về lãi suất, kỳ hạn vay, các khoản vay phù hợp nhất với bạn và các khoản phí mà bạn phải trả khi đăng ký hợp đồng.
 • Bước 3: Bạn sẽ được tư vấn rằng có 3 lựa chọn để nhận tiền. Thứ nhất, nhân viên F88 sẽ đến nơi bạn sinh sống để thẩm định sổ hộ khẩu và giải ngân cho bạn. Thứ hai, bạn trực tiếp đi đến địa điểm giao dịch của F88 cùng với sổ hộ khẩu , để nhân viên kiểm tra, thẩm định và tiến hành giải ngân. Thứ ba, giải quyết tài chính nhanh gọn bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của bạn.
 • Bước 4: Nhận, kiểm tra số tiền vừa được vay.

tư vấn vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Các khoản vay được hỗ trợ

Với sổ hộ khẩu, khách hàng sẽ được nhận được những gói vay lên đến 90 triệu đồng.

Tuy nhiên hiện nay, F88 đang áp dụng mức vay từ 1 – 2 tỷ đồng đối với hình thức vay bằng sổ hộ khẩu.Đối với khoản vay 2 tỷ đồng là tối đa nhất, khách hàng cần phải có thêm một số giấy tờ khác để chứng minh thu nhập như sổ tiết kiệm, bảng lương, hồ sơ đăng ký kinh doanh,…

Thời hạn cho vay kéo dài từ 3 đến 36 tháng, phụ thuộc vào khoản vay của bạn.

Lãi suất vay

Vì vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu, nên lãi suất không cố định, tùy thuộc vào khoản vay của khách hàng.

So với vay tiền tại các ngân hàng khác, hay vay bằng tài sản cầm cố khác thì mức lãi suất khi vay bằng sổ hộ khẩu sẽ cao hơn. Nhưng nhìn chung, lãi suất tại F88 vẫn dưới mức 20% theo quy định của pháp luật đưa ra. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được ưu thế về mức khoản vay cao, lợi thế về thời gian giải ngân nhanh. 

Cách thanh toán, tra cứu khoản vay

Cách thanh toán khoản vay

Khi bạn đã giải quyết được vấn đề rồi, và cũng có thể thanh toán khoản vay tại điểm giao dịch F88 hay chuyển khoản qua Internet Banking. Đồng thời, cũng có thể trả qua các ứng dụng như MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay,… để thanh toán cho F88 theo tài khoản đã niêm yết trên hợp đồng. 

Hoặc thông qua hệ thống PGD trên toàn nước, bạn có thể thanh toán qua các điểm thu hộ khác mà F88 liên kết như Thế giới di động, Bách hóa xanh, FamilyMart, Điện máy xanh,…

Bạn có thể lựa chọn một hình thức bất kỳ để thanh toán khoản vay cho F88.

Cách tra cứu khoản vay

Khi muốn xem xét, tra cứu lại những thông tin của hợp đồng vay về lãi suất, hạn vay,…của bản thân bằng 2 cách

 • Cách 1: Đăng nhập vào tài khoản vay trên trang web hoặc app F88.
 • Cách 2: Liên hệ trực tiếp tới tổng đài tại đây.

Lưu ý khi vay tiền tại F88 bằng sổ hộ khẩu

Bạn có thể lần đầu đăng ký vay tại F88, hãy nên yêu cầu được tư vấn kỹ về phí thẩm định và các loại khoản phí khác. 

Lựa chọn, cân nhắc cẩn thận các khoản vay phù hợp, đúng nhu cầu của bản thân và có khả năng chi trả trước hạn nộp trả.

Phải đọc thật kỹ hồ sơ, hợp đồng trước khi quyết định ký kết vay. Và kiểm tra lại số tiền khi nhận được trước khi hoàn toàn kết thúc quá trình vay.

Bạn còn cần phải chú ý thời hạn thanh toán để trả lại đúng hạn để tránh bị phạt.

Hỏi & đáp về vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu?

Vay tiền tại F88 có bị lộ thông tin không ?

F88 có giấy phép hoạt động kinh doanh, tuân thủ quy định pháp luật và không có liên can đến các vi phạm pháp luật.Khi vay, được sự ký kết giữa thỏa hiệp bên cho vay và bên được vay, hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Bạn có thể yên tâm tin tưởng đến vay tại F88. F88 cam đoan 100% mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật, an toàn.

Vay tiền tại F88 có chấp nhận nợ xấu không?

Hiện tại, bên F88 đã có chấp nhận cho vay dù bạn có nợ xấu. Nếu như bạn cung cấp đầy đủ những giấy tờ, tài sản thế chấp phù hợp với quy định của F88.

Thanh toán trễ hạn thì sẽ thế nào?

Khách hàng có tối đa 3 ngày sau khi hết hạn để hoàn trả lại toàn bộ khoản nợ.

Nếu bạn thanh toán trễ hạn hơn thế nữa,thì đương nhiên, điều này có đồng nghĩa là bạn đã vi phạm hợp đồng ký kết trước đó của hai bên, bạn sẽ chịu một trả lại khoản mức phạt gốc và kèm theo nhiều phí khác như phí trễ hẹn,.. theo quy định của F88 đặt ra.

Kết luận

Đến đây, chỉ mất 2 phút để bạn đọc đã tiếp nhận mọi thông tin chi tiết nhất Nghetaichinh cung cấp về F88 cũng như hình thức vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu. Xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn vay hợp lý. Mọi khó khăn tài chính của bạn chắc chắn sẽ được giải quyết nhanh chóng khi đến F88.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất khi lựa chọn vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu.

Xem thêm:

About the author, Nghetaichinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết tham khảo